Top 7 kẻ phản diện mạnh nhất trong Naruto

Trong bộ truyện, chúng ta được bắt gặp vô số những ác nhân cực kỳ nguy hiểm, thế nhưng, đâu mới là kẻ khủng bố nhất?

7. Orochimaru

Đệ Tam từng tin rằng, Orochimaru sẽ trở thành một giáo sư tài năng và là người tiếp theo gánh vác vị trí Hokage. Đáng tiếc là ông đã nhầm. Được coi là một trong Tam Nin huyền thoại, Orochimaru lại không có lối đi chính đạo như hai người đồng đội. Hắn truy cầu sự bất tử và sẵn sàng làm mọi cách để có thể đạt được mục đích.

Orochimaru tự chứng tỏ mình là một nhẫn giả rất mạnh. Việc hạ được Đệ Tam đã là minh chứng cho điều này. Hắn cũng có thể triệu hồi được Manda – con rắn khổng lồ với độc tố khủng khiếp.

6. Pain (Nagato)

Khó ai có thể quên được Pain và câu chuyện buồn của thầy Jiraiya. Cũng giống như nhiều kẻ phản diện khác, Nagato là trẻ mồ côi. Thế nhưng, ở lứa tuổi còn rất nhỏ, hắn đã có thể bộc phát luồng sức mạnh khó có ai sánh bằng. Sai lầm của thầy Jiraiya là dạy hết những gì mà ông biết để Nagato và đồng bọn có thể phòng thân. Thế nhưng ông lại không dạy cho chúng cách sống và suy nghĩ cho đúng đắn.

Khi Nagato có được mắt Rinnegan, hắn đã có năng lực để làm chủ nhiều nhẫn thuật khác nữa. Hắn có thể cản được đòn tấn công của Cửu Vĩ với chỉ rất ít công sức. Nếu như không vì Naruto bị mất kiểm soát thì cậu ta cũng đã bị hạ gục dưới tay Nagato rồi.

5. Kabuto

Kabuto có mặt trong BXH này là rất đúng. Thế nhưng vì sao hắn lại được đánh giá còn cao hơn cả Pain? Câu trả lời là sau khi có được DNA của Orochimaru, Kabuto đã ẩn mình và tiếp tục công cuộc nghiên cứu. Cho đến khi có thể thành thục được toàn bộ sức mạnh, hắn mới xuất đầu lộ diện.

Kabuto cũng truy cầu sự bất tử. Thế nhưng, để phòng thân, hắn đã học và cải tiến thêm các cấm thuật khác như Edo Tensei. Đặc biệt, Kabuto cũng có thể kích hoạt được trạng thái Hiền Nhân Thuật.

4. Itachi

Nói Itachi là phản diện cũng không hẳn. Thế nhưng, nếu xét ở nửa đầu bộ truyện thì đúng là mọi việc mà anh ta làm đều rất ác. Trở về Làng Lá và khiến cho Kakashi nhập viện mấy tuần trời. Tiếp đó là lên kế hoạch để săn lùng các Vĩ Thú, giúp hoàn thành sứ mệnh của Akatsuki – mở ra giấc mộng vĩnh hằng cho cả thế giới…

Nói Itachi mạnh về Chakra thì không hẳn. Trên thực tế, cái mà anh ta giỏi nhất chính là nhẫn thuật và kinh nghiệm thực chiến. Một người được làm đội trưởng Anbu từ rất sớm hẳn phải có rất nhiều kỹ năng trận mạc. Không chỉ vậy, Itachi cũng rất chuyên chú tìm hiểu sơ hở của nhẫn thuật các quốc gia để tìm ra cách đối phó. Nếu như anh ta còn sống, hẳn sẽ có một trận đấu đáng gờm với Madara lắm chứ.

3. Obito

Khó có thể ngờ, kẻ được coi là một trong những phản diện mạnh nhất trong Naruto lại là đứa học trò của thầy Minato. Obito từng thua kém xa so với Kakashi. Hắn đã phải rất cố gắng để cạnh tranh với người bạn của mình. Nếu bạn đọc chưa biết thì ở tuổi 14, hắn đã có thể đánh ngang tay với Minato và còn điều khiển được Cửu Vĩ rồi đấy!

Một trong những nhẫn thuật tâm đắc nhất của Obito là Kamui. Nó cho phép hắn di chuyển tới các chiều không gian khác, khiến cho đòn đánh của địch thủ không thể chạm tới cơ thể. Obito cũng rất giỏi khích tướng. Hắn đã khéo léo tới châm chọc Naruto để cậu ta phải điên tiết lên và truy lùng Sasuke bằng được.

2. Madara

Sức mạnh của Madara còn hơn nhiều so với các tộc nhân Uchiha khác. Tác giả Kishimoto từng thừa nhận, ông đã “buff” hơi quá tay cho nhân vật này. Đến nỗi mà chính ông cũng không biết phải làm sao để Naruto và đồng đội hạ gục được Madara.

Cả Ngũ Đại Kage hợp lực xem ra cũng không thể làm khó được Madara. Ngược lại, họ còn suýt chết… Trong vai là kẻ phản diện, Madara mạnh đúng nghĩa. Hơn được hắn chỉ có thể là thần mà thôi.

1. Kaguya

Được coi là mẹ của mọi nhẫn thuật, Kaguya gần như là bất khả chiến bại. Rõ ràng, bà ta là kẻ phản diện mạnh nhất trong toàn bộ series Naruto. Tsukuyomi vĩnh cửu của Kaguya có thể khiến cho các nạn nhân rơi vào giấc mộng thiên thu, cung cấp cho họ những thiên đường mà họ truy cầu. Thế nhưng, tất cả những thứ đó chỉ là giả dối.

Bà ta có thể sử dụng mọi kỹ năng và cũng là quái thú Thập Vĩ đầu tiên trên thế giới. Là một vị thần, Kaguya đã từng chấm dứt rất nhiều xung đột của con người. Thế nhưng rồi thời gian trôi đi, quá chán nản trước những cảnh tượng vẫn diễn ra thường xuyên ấy, bà ta đã bị vẩn đục. Giờ đây, Kaguya là một ác quỷ cần bị phong ấn vĩnh viễn.

Các bạn đang xem bài viết Top 7 kẻ phản diện mạnh nhất trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts