Top 7 “con quỷ” không ai muốn giết trong anime & manga

Trong thế giới anime – manga luôn có những con quỷ, những yêu quái dễ thương đến mức bạn không bao giờ muốn giết chúng cả. Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 7 “con quỷ” không ai muốn giết trong anime & manga này nhé!

7. Jama-P (Wedding Peach)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

jama-P vốn là một con quỷ đến từ quỷ giới, là tay sai dưới trướng của lãnh chúa Pluie. Trước khi được thanh tẩy bởi Wedding Peach, Jama-P vốn có năng lực đặc biệt, đó là xâm nhập vào trong cơ thể con người và điều khiển mọi hành vi của họ. Những người bị Jama-P nhập vào sẽ dần hấp thụ năng lượng quỷ do nó sinh ra và đến một lúc nào đó sẽ biến hình với đôi má ửng đỏ cùng cặp mắt trắng phát sáng.

6. Calcifer (Howl’s Moving Castle)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

Calcifer vốn là một hỏa quỷ từng có giao kèo với phù thủy Howl. Ban đầu, Calcifer là một ngôi sao băng và đã bị Howl tóm được trước khi chạm xuống mặt đất. Bản thân Calcifer vốn là một thực thể có sức mạnh phép thuật vô cùng lợi hại nhưng nó lại bị giới hạn di chuyển trong lò sưởi nơi mà phù thủy Howl lưu giữ nó. Và theo giao kèo của Calcifer với Howl thì con quỷ này sẽ phải tự giam mình trong lò sưởi để giữ ấm cho tòa lâu đài mãi mãi.

5. Chaser John Doe (Dream Eater Merry)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

Chaser John Doe là một con quỷ mang sức mạnh kinh người, nó thường xuyên mang một chiếc mặt nạ trắng cùng với chiếc mũ trùm đầu màu đỏ như máu, quấn bên ngoài bộ trang phục màu đen. Tuy với vẻ ngoài không mấy nổi bật như vậy nhưng Chaser John Doe lại có phong cách chiến đấu khá bạo lực khi sử dụng một chiếc cưa để xẻ đối thủ của mình ra thành từng mảnh.

4. Rin Okumura (Blue Exorcist)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

Điều hấp dẫn nhất khiến cho Rin có thể thu hút được độc giả ngay từ khi vừa mới ra mắt, đó là anh chàng này vốn là hiện thân của quỷ Satan và là người kế thừa sức mạnh của chúa tể bóng tối. Tuy mang xuất thân là quỷ nhưng Rin lại đăng kí vào học tại trường đào tạo hiệp sĩ nhằm loại bỏ đi sự quản thúc từ chính người cha của mình.

3. Sebastian Michaelis (Black Butler)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

Các fan hâm mộ của tựa manga Hắc Quản Gia chắc chắn không thể nào quên được nhân vật Sebastian Michaelis, một anh chàng quản gia mang trong mình sức mạnh của quỷ dữ. Bàn tay trái của Sebastian Michaelis mang dấu ấn quỷ, vốn là biểu tượng cho giao kèo giữa vị quản gia lạnh lùng này với  Ciel Phantomhive.

2. InuYasha (InuYasha)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

InuYasha không hẳn là một yêu quái, anh chàng này mang trong mình dòng máu lai nửa người nửa yêu. Cha của InuYasha trước đây vốn là một đại yêu quái và đã để lại cho anh chàng một thanh đao làm từ chính răng nanh của mình có khả năng trừ yêu với mong muốn rằng InuYasha sẽ không để dòng máu yêu quái lấn lướt và hoàn toàn biến thành một lang yêu. Với bản tính lương thiện của mình, InuYasha đã cùng cô nàng pháp sư Kagome đi khắp nơi để tiêu diệt yêu quái, bảo vệ sự bình an cho nhân loại.

1. Kaiser de Emperana Beelzebub IV (Beelzebub)

Top 7 con quỷ không ai muốn giết trong anime & manga

Có lẽ trên thế gian này không thể có con quỷ nào… dễ thương như Kaiser de Emperana Beelzebub IV (gọi tắt là Beelzebub. Hiện thân trong hình hài một chú nhóc, Beelzebub được chúa quỷ gửi xuống Trái Đất nhằm mục đích tiêu diệt cả thế giới. Khi được thả xuống nhân giới, Beelzebub đã lựa chọn một anh chàng làm cha nuôi của mình và kể từ đó cũng dần dần thích thú với cuộc sống ở nhân gian để rồi quên đi nhiệm vụ phá hủy cả thế giới.

Các bạn đang xem bài viết Top 7 “con quỷ” không ai muốn giết trong anime & manga tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts