Top 6 nhân vật sở hữu đôi mắt 2 màu mạnh nhất trong Anime

Đang tải...

Ở ngoài đời thực bạn sẽ chẳng thể nào bắt gặp ai đó sở hữu 1 đôi mắt với 2 con mắt khác nhau nhưng trong anime thì đó là chuyện dễ dàng như “chuyện thường ngày ở huyện”. Và nhân vật nào sở hữu đôi mắt 2 màu thì kiểu gì họ cũng mang một năng lực đặc biệt nào đó.

Nếu yêu thích những bộ manga Nhật Bản thì chắc hẳn bạn sẽ không hề lấy làm lạ lẫm khi bắt gặp những nhân vật sở hữu đôi mắt 2 màu khác nhau đâu nhỉ? Với việc sử dụng đôi mắt như 1 phương tiện thể hiện sức mạnh bá đạo thì dường như nhân vật nào càng sở hữu đôi mắt dị dị thì khả năng của họ càng đặc biệt.

Dưới đây là 6 nhân vật sở hữu đôi mắt 2 màu mạnh nhất trong thế giới anime. Cùng điểm coi còn thiếu ai không nhé!!!

1. Mukuro Rokudo trong Katekyo Hitman Reborn!

Con mắt màu đỏ của anh chàng Mukuro Rokudo mang một năng lực rất đặc biệt có tên “6 con đường của sự tái sinh”. 6 con đường là 6 khả năng khác nhau thế nên mỗi khi Mukuro sử dụng khả năng nào thì số kanji tượng trưng cho số thứ tự của con đường mà anh chọn sẽ xuất hiện ở con mắt đỏ bên phải.

Mukuro Rokudo trong Katekyo Hitman Reborn!

2. Ciel Phantomhive trong Black Butler

Khi nhìn vào con mắt phải của cậu nhóc Ciel có lẽ bạn sẽ không khỏi rùng mình. Tại sao ư? Bởi vì con mắt đó của Ciel chứa đựng một bản hợp đồng kết ước với Sebastian – hắc quản gia quỷ dữ của cậu kể từ khi Ciel là đứa trẻ sống sót duy nhất trong vụ án ám sát gia đình quý tộc Phantomhive.

Ciel Phantomhive trong Black Butler

3. Ken Kaneki trong Tokyo Ghoul

Một cảm giác ớn lạnh là điều dễ hiểu nếu lần đầu tiên bạn nhìn thấy đôi mắt đỏ ngầu, khát máu của Bán Ngạ Quỷ Kaneki. Sau một tai nạn bất ngờ, Kaneki trở thành bán ghoul mang hình dạng nửa người, nửa quỷ. Điều này buộc cậu ban ngày phải che đi con mắt trái để giấu đi thân phận ghoul, còn khi đêm xuống cậu thì che đi con mắt phải bình thường và để lộ ra con mắt ghoul, cũng tức là khi đó cậu sẽ sở hữu sức mạnh của ghoul.

Ken Kaneki trong Tokyo Ghoul

4. Sasuke trong Naruto

Sasuke là nhân vật có đôi mắt 2 màu “ngầu” nhất trong Naruto. Với mắt phải là Mangekyō Sharingan và mắt trái là Rinnegan, Sasuke sở hữu những nhẫn thuật cực mạnh khiến giới nhẫn giả khiếp sợ như Amaterasu – ngọn hắc hỏa, Susanoo toàn chân thể, ảo thuật,… Cũng chính vì nguồn sức mạnh quá lớn nên để có được đôi mắt này, cũng đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ, dằn vặt.

Sasuke trong Naruto

5. Itsuki Iba trong Rental Magica

Itsuki sở hữu Glam Sight trong mắt phải nên cậu luôn phải đeo một miếng che mắt để giấu đi con mắt ma quỷ đó. Khi sử dụng Glam Sight Itsuki rất đau đớn nhưng nhờ nó cậu có thể nhìn thấy điểm yếu, kiểm soát dòng chảy của phép thuật và thậm chí thấy được ký ức của những người sử dụng ma thuật khi đang chiến đấu. Sau cuộc chạm trán với một con rồng, con mắt đỏ ma quỷ của Itsuki đã thay đổi trông khá là dị.

Itsuki Iba trong Rental Magica

6. Lelouch Lamperouge trong Code geass

Một cô gái bí ẩn tên C.C đã trao con mắt “Geass” cho Lelouch Lamperouge nên từ đó anh có thể thôi miên và chi phối người khác làm theo mệnh lệnh của mình. Tuy nhiên, Lelouch chỉ có thể sử dụng năng lực này cho mỗi người một lần mà thôi. Và nếu anh không thể kiểm soát được sức mạnh của Geass, nó sẽ trở thành một thứ vũ khí giết người đáng sợ nhất.

Lelouch Lamperouge trong Code geass

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 6 nhân vật sở hữu đôi mắt 2 màu mạnh nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan