Top 6 chàng béo trong Anime trông ụt ịt nhưng siêu mạnh

Đang tải...

Béo khỏe, béo đẹp, béo mà vẫn mạnh dữ luôn, 7 nhân vật anime này đã chứng minh điều đó.

Không nhất thiết cứ phải có ngoại hình cân đối như Son Goku, Naruto hay Saitama thì mới sở hữu sức mạnh phi thường. Trong thế giới anime, có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ dù có thân hình không ăn nhập. Mặc dù họ có một cơ thể béo và trông có vẻ chậm và yếu, nhưng ngờ đâu đằng sau “đống mỡ” đó là một sức mạnh đáng kinh ngạc và không thể đánh giá thấp. Những nhân vật dưới đây là minh chứng hùng hồn cho thấy không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được.

1. Buu béo trong Dragon Ball

Lúc đầu, nhiều người đánh giá thấp khả năng của Buu. Nhưng đằng sau vẻ ngoài dễ thương đó, Majin Buu có 1 sức mạnh đáng ngạc nhiên. Ngay cả Majin Vegeta và Super Saiya 2 Gohan cũng không thể đánh bại anh ta.

2. Chouji trong Naruto

Có lẽ mọi người đều nghĩ rằng Chouji là nhân vật yếu nhất của đội Asuma, cùng với Shikamaru và Ino. Bởi vì ở lần xuất hiện đầu tiên, Chouji thậm chí còn bận chén đồ ăn vặt hơn là thể hiện những kỹ thuật mà anh có. Tuy nhiên, khả năng thực sự của Chouji đã chứng minh trong lúc đuổi theo Sasuke. Giữa cuộc truy đuổi, Chouji phải đối phó với Jiroubou – 1 ninja làng Âm Thanh có sức mạnh khủng khiếp. Lúc đầu Chouji bị áp đảo, nhưng sau khi ăn mấy viên thuốc, chakra của Chouji Chakra tạo hình thành một con bướm khổng lồ phía sau lưng và cậu trở nên mạnh hơn rất nhiều. Với một cú đấm đầy charka, Chouji đã giết được Jiroubou.

3. Arita Haruyuki trong Accel World

Lại thêm một anh chàng có ngoại hình gây thất vọng, đó chính là Arita Haruyuki trong Accel World được miêu tả là một anh chàng lùn thừa cân và xấu xí. Có thể thấy nhìn vào gương mặt nhân vật này chúng ta không thấy có một điểm sáng nào.

Thế nhưng bù lại vẻ ngoài xấu xí này cậu lại là một người vô cùng thông minh và tốt bụng. Không những thế cậu còn có một khả năng rất đặc biệt đó là xử lí các tình huống trong thế giới ảo một cách nhanh chóng. Chính điều đó đã khiến bên cạnh Arita Haruyuki luôn có những mỹ nhân xinh đẹp và những fan hâm mộ cuồng nhiệt.

4. Chaien (Jaian) trong Doraemon

Có lẽ anh em đã quá quen với một Chaien to béo, hung hăng, cục cằn… luôn bắt nạt nhân vật chính Nobita rồi. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, Chaien mới là nhân vật có nhiều đức tính tốt nhất trong truyện tranh Mèo Máy, thậm chí ăn đứt, gấp nhiều lần cả Doraemon và Nobita cộng lại. Cụ thể, cậu cực kỳ gan dạ, không sợ thứ gì trên đời (trừ mẹ và thầy giáo), có tinh thần trách nhiệm cao, luôn xả thân bảo vệ bạn bè khi họ gặp nguy hiểm. Xuyên suốt cả bộ truyện, cậu luôn tự mình giải quyết mọi chuyện, đứa nào nói xấu cho ăn tẩn luôn, kể cả thằng bạn thân Xê Kô mỏ nhọn mà dám nói xấu sau lưng là cũng no đòn.

5. Jousuke Udono trong Basilisk

Jousuke Udono là một thành viên của tộc Kouga Manjidani và là một trong mười ninja tham gia cuộc chiến chống lại Iga. Mặc dù cơ thể anh ta khá mập nhưng Jousuke có một khả năng độc đáo, đó là di chuyển rất nhanh và thậm chí có thể bay.

6. Lucky Roo trong One Piece

Lucky Roo là một trong những người thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là một cánh tay vô cùng đắc lực của Shanks. Anh béo này rất thích ăn thịt nên cơ thể anh ta cũng tỷ lệ thuận với việc ăn lắm. Hiện tại không biết là Lucky Roo có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, nhưng anh được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki. Tiền thưởng của anh được biết là khoảng 970.000.000 Berry.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 6 chàng béo trong Anime trông ụt ịt nhưng siêu mạnh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan