Top 5 vũ khí chiến đấu có sát thương ghê gớm nhất trong PUBG Mobile

Đang tải...

Việc sở hữu những vũ khí dưới đây sẽ giúp người chơi PUBG Mobile thực sự chủ động trong việc phát động tấn công.

Việc sở hữu những vũ khí dưới đây sẽ giúp người chơi PUBG Mobile thực sự chủ động trong việc phát động tấn công. Đơn giản là bởi hỏa lực mà chúng bắn ra có khả năng kết liễu địch thủ rất cao. Dưới đây là 5 cái tên cụ thể:

1. AWM

Khẩu súng bắn tải AWM được đánh giá là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile với chỉ số sát thương cơ bản lên đến 120. Tuy nhiên bên cạnh mức độ sát thương thì AWM còn có tốc độ đạn và tầm bắn đứng đầu so với những khẩu sung xuất hiện trong game. Bạn có thể tìm được khẩu súng này ở các thùng thính nhưng phải cực kỳ may mắn mới nhận được cùng số đạn đi kèm. Khẩu súng này bạn vẫn vô cùng lợi hại kết liễu họ với 1 phát headshot ở khoảng cách 500m.

2. Crossbow

Chiếc nỏ trong PUBG Mobile có sức mạnh cũng rất đáng kinh ngạc bởi nó chính là 1 trong 2 loại vũ khí có khả năng đánh tầm xa với 1 phát headshot rất dễ trúng đích, thậm chí kẻ địch đang đeo mũ 3 tai cũng khó có thể thoát được. Tuy nhiên để so sánh với AWM thì nỏ lại thua kém về tốc độ thay đạn và tầm sử dụng hạn chế. Điểm tích cực nhất mà nỏ mang đến chính là có thể tiêu diệt đối thủ mà không có tiếng động phát ra khi những kẻ địch khác ở ngoài tầm 10m.

3. M24

Tiếp tục là khẩu súng bắn tỉa M24, đây là khẩu súng bắn tỉa với mức độ sát thương chỉ xếp sau AWM. Tuy khẩu này không thể kết liễu kẻ thu có mũ 3 tai nhưng mũ 2 tai thì không thành vấn đề. Ngoài ra M24 không chỉ đơn thuần là một khẩu súng, mà còn đi kèm với ống ngắm cũng như nhiều loại phụ kiện khác.

4. Karabiner 98 Kurz

Khẩu súng Kar98k là 1 trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong game PUBG Mobile bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nó ở nhiều nơi trên bản đồ. Khẩu súng Kar98k có thể nói là có mức độ sát thương ngang ngửa với khẩu M24 ở trên với độ chênh lệnh không nhiều về chỉ số. Kar98k được sử dụng linh hoạt, độ chính xác cao, tầm bắn lên tới ~500m khi ngắm bằng điểm ruồi. Tuy nhiên khẩu Kar98k sẽ có những nhược điểm nhất định là thay đạn rất chậm so với mặt bằng chung.

5. Winchester Model 1894

Khẩu súng Win 94 hay được biết đến với cái tên đầy đủ là Winchester 1894, đây là loại súng được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau này được cải biên để phục vụ mục đích đi săn. Khẩu súng này không được sử dụng nhiều nên chỉ nên dùng khi không có nhiều lựa chọn những khẩu súng nói trên.

Trên đây là 5 loại vũ khí có khả năng sát thương cao nhất trong game PUBG Mobile. Hi vọng bạn sẽ có cơ hội nhận được khẩu súng thực sự mạnh để dễ dàng chiến thắng trong cuộc chiến.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 vũ khí chiến đấu có sát thương ghê gớm nhất trong PUBG Mobile tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan