Top 5 siêu phẩm Anime diệt quỷ không xem là “tiếc 1 đời”

Đang tải...

Quỷ luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để đưa vào trong thế giới anime. Dưới đây là top 5 bộ anime về thế lực ma quỷ mà bên không nên bỏ qua.

1. Inu Yasha

InuYasha là nhân vật chính của câu chuyện, anh là một bán yêu (nửa người nửa yêu quái), con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Nội dung phim kể về những cuộc tranh đấu không ngừng nghỉ của Khuyển Dạ Xoa Inu Yasha cùng nhóm bạn. Từ 1 yêu quái thích chém giết, Inu Yasha đã được cảm hóa trở thành 1 người luôn bảo vệ kẻ yếu, giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, câu chuyện tình đẹp như mơ của đôi bạn Inu Yasha và Kagome đã lấy đi trái tim của biết bao độc giả. Chỉ cần có tình yêu thích điều không thể cũng biến thành có thể. Dù rằng họ không thuộc về một thời đại, bán yêu và con người nhưng họ vẫn đến với nhau sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

2. Dororo

Nhân vật chính là chàng trai trẻ Hyakkimaru từ khi sinh ra là đã bị mất 48 bộ phận trên cơ thể nên bị gia đình ruồng bỏ. Nguyên nhân là do Kagemitsu Daigo đã lập một giao ước với quỷ dữ để có được sức mạnh thống trị đất nước, đổi lại phải trả bằng 48 bộ phận trên cơ thể của con trai ông ta. Kể từ ngày bị thả anh trôi sông, Hyakkimaru giờ đã trưởng thành, anh thay thế những bộ phận đã mất bằng đồ giả, với mục tiêu duy nhất là có thể tiêu diệt 48 con quỷ để lấy lại các bộ phận cơ thể của mình…

3. Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác. Mở đầu tác phẩm, Tanjirou – anh cả trong gia đình có năm em nhỏ phải xuống núi bán than trong một ngày tuyết rơi và không thể về nhà trong đêm vì phải tránh quỷ. Hôm sau, khi cậu về đến nhà thì cả mẹ và các em đều đã bị quỷ tàn sát, và chỉ có Nezuko còn sống. Tuy nhiên, Nezuko đã hóa thành quỷ, và để giúp em gái trở lại thành người, Tanjiro quyết tâm trở thành thợ săn quỷ. Từ đó, hành trình diệt quỷ của Tanjiro bắt đầu.

4. Nurarihyon no mago

Nurarihyon No Mago kể về cậu bé Rikuo Nura, mang trong mình 2 dòng máu, một nửa là con người và một nửa là yêu quái. Không những thế, cậu còn là cháu đích tôn của Đại Thống Lĩnh – “chúa quỷ” của yêu giới Nurarihyon. Từ khi sinh ra, cậu đã phải gánh vác sứ mệnh lớn lao của gia tộc, ông nội kì vọng Rikuo sẽ trở thành Đại thống lĩnh của thế giới yêu quái trong tương lai. Nhưng Rikuo lại chỉ mong có cuộc sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

5. Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là một câu chuyện kể về hàng loạt những vụ giết người kỳ lạ đang xảy ra tại thành phố Tokyo. Con người phải đấu tranh sinh tồn với một chủng tộc ăn thịt người có tên là Ghoul (Quỷ ăn thịt). Chàng trai trẻ Kaneki – một sinh viên đại học hiền lành, nhút nhát thích đọc sách đã bị một con Ghoul tấn công và sau đó bị cấy ghép nội tạng của Ghoul. Số phận của một kẻ không phải người cũng chẳng phải Ghoul sẽ đi về đâu khi Bán Ghoul bị tính cách con người kìm hãm nhưng thịt người lại là thứ duy nhất có thể ăn nếu muốn tồn tại…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 siêu phẩm Anime diệt quỷ không xem là “tiếc 1 đời” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan