Top 5 nhân vật phản diện “không bao giờ” được fan tha thứ trong Manga

Trong manga, đa phần tất cả các bộ truyện đều có những nhân vật phản diện. Tuy nhiên khác với những nhân vật trong phim ảnh mà chúng ta thường thấy, những nhân vật phản diện trong manga đôi khi lại là những kẻ ngớ ngẩn, đầy hài hước. Nhưng cũng có những kẻ đầy dã tâm, ác độc, tàn nhẫn.

Nhân vật phản diện nào trong manga khiến fan ức chế vào chẳng thể nào yêu nổi dù nhân vật đó có tài giỏi đến đâu, đó là những nhân vật nào? Mới đây DDNavi đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với độc giả xem nhân vật phản diện nào trong manga mà họ không thể tha thứ được. Kết quả đầy những bất ngờ.

5) Light Yagami (Death Note)

Light Yagami (Death Note)

4) Baikinman (Anpanman)

Baikinman (Anpanman)

3) Sae Kashiwagi (Peach Girl)

Sae Kashiwagi (Peach Girl)

2) Marshall D. Teach/ Blackbeard (One Piece)

Marshall D. Teach/ Blackbeard (One Piece)

1) Frieza (Dragon Ball Z)

Frieza (Dragon Ball Z)

Đối với nhiều fan hâm mộ, Frieza là một nhân vật phản diện huyền thoại. Frieza là một kẻ tàn độc, tiểu nhân do vậy dẫn đầu bảng xếp hạng này chẳng có gì quá ngạc nhiên. Còn về phần Râu đen, có lẽ do hắn ta đã gây thù chuốc oán khi tiếp tay đẩy Ace và chỗ chết, cũng như thừa nước đục thả câu để trộm năng lực của Râu Trắng nên số lượng anti fan có lẽ chẳng hề ít. Còn về vị trí số 3, có lẽ đây là nhân vật nữ bị ghét nhất trong Manga một từ để diễn tả nhân vật này mà fan thường gọi là “Bitch”.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcPhản đối xu hướng “anh hùng giả hiệu” – ám chỉ One-punch Man và My Hero Academia?
Bài tiếp theo5 nữ robot xinh đẹp và quyến rũ trong thế giới anime
Loading...