Top 5 nhân vật mạnh nhất trong manga nhờ mang “quyền năng của đất”

Không nhiều nhân vật có năng lực điều khiển các nguyên tố từ đất và dưới đây là 5 nhân vật thực sự xuất sắc trong khả năng này.

Manga tạo ra một thế giới nhân vật phong phú với những kỹ năng hết sức phi phàm. Có người có thể bay, tạo ra lửa, biến hình hay tạo ra sấm sét.

Trong đó, có một lớp nhân vật mà sức mạnh của họ có được là nhờ khả năng điều khiển các nguyên tố từ đất như cát, đất, đá, hay nguồn năng lượng tổng hợp từ thiên nhiên. Quyền lực của Trái đất ở đây không có nghĩa là một người có sức mạnh gây ra động đất, sóng tần hay xung kích liên lục địa, ở đây, chúng ta nói về những người có thể tự tạo ra sức mạnh bằng các nguyên tố từ Trái đất.

Dưới đây là 5 nhân vật có năng lực đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực này.

1. Ganju Shiba (Bleach)

Ganju Shiba là thủ lĩnh của một băng nhóm cưỡi lợn. Phép thuật mạnh nhất mà anh có là phép thuật đất. Khả năng này cho phép anh biến bất cứ thứ gì mình chạm vào thành cát hoặc cát lún. Mặc dù khả năng này chỉ được dùng để phòng vệ, nhưng nó cũng rất hữu ích khi tạo ra bức tường để thoát thân trong những tình huống khẩn cấp.

Nhiều lần, kỹ năng này giúp anh và Ichigo hoãn binh và thoát khỏi nguy hiểm trong chiến đấu

2. Diane (The Seven Deadly Sins)

Mạo Xà Diane là tội đồ của sự đố kỵ, với ấn thú hình con rắn ở đùi trái. Diane cao 915cm và đã sống khoảng 750 năm. Diane được Hendricksen miêu tả như là người có sức mạnh chỉ số vũ lực cao nhất nhóm Thất hình (gần gấp đôi Meliodas), phần lớn do xuất thân từ thuộc tộc người khổng lồ cùng với một sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên, mang cho cô quyền lực và năng lượng điều khiển đất.

Cô có thể điều khiển đất xung quanh mình vừa để phòng vệ vừa tấn công, gây những thiệt hại lớn đối với kẻ thù cả trong trận chiến giáp lá cà hay từ khoảng cách rất xa.

Cô thường dùng kỹ năng của mình trên phạm vi rộng. Có có thể dùng sức mạnh này để càn quét một số lượng kẻ địch rất lớn.

3. Gaara (Naruto)

Là hoá thân của một loại li mao, lông có màu vàng, con Shukaku này được phong ấn trong cơ thể của Gaara. Gaara sở hữu những nhẫn thuật độc nhất vô nhị trong truyện.Ngay tử đầu truyện Gaara có khả năng điều khiển cát và cát luôn bảo vệ cậu khỏi mọi tổn thương. khả năng điều khiển cát của cậu không bị ảnh hưởng,thậm chí còn tiến bộ hơn.

Ngay cả khi đối thủ có thể vượt qua các kỹ thuật điều khiển cát của Gaara và bất ngờ tấn công cậu, thì cát cũng sẽ tự động hoạt động bên ngoài ý thức của Gaara để ngăn chặn các cuộc tấn công. Chính vì vậy, Gaara có tiếng là người không bao giờ bị thương trong bất kỳ chiến đấu nào. Kết hợp điều này với áo giáp cát cậu mặc, Gaara được xem là ninja có khả năng phòng thủ mạnh nhất trong Naruto.

Tuy nhiên, năng lực điều khiển cát không chỉ giúp cậu phòng thủ mà còn có khả năng tấn công, ví dụ như nó đủ sức nghiền nát tay chân đối thủ. Chính vì vậy, Gaara được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện Naruto.

2. Crocodile (One Piece)

Crocodile sở hữu siêu năng lực của quả Suna Suna no Mi (Sand-Sand Fruit, quả Cát Bụi). Năng lực này khiến Crocodile có thể điều khiến cát và thậm chí biến thành cát. Hắn còn có khả năng tạo ra những trận bão cát lớn, cùng nhiều thứ vũ khí sắc nhọn bằng cát và cát lún. Vì vậy, trong sa mạc, hắn gần như bất khả chiến bại.

Hắn còn có thể hút cạn hơi ẩm của bất kỳ thứ gì bằng cách chạm tay phải vào đó. Crocodile đã tập luyện rất nhiều để có thể biến thành cát bằng phản xạ cực kỳ nhanh để tránh bị đánh lén. Kết hợp với tầm đánh được mở rộng bằng chiếc móc bên tay trái và khả năng tạo vũ khí cát đâm xuyên qua, Crocodile được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện và là nhân vật phản diền dai dẳng nhất mà Luffy cùng với băng Mũ Rơm phải đối đầu.

1. Jura Neekis (Fairy Tail)

Jura Neekis là cựu thành viên của Lamia Scale và là một trong Thập Thánh Pháp Sư, mười người mạnh nhất lục địa. Jura được biết đến với biệt tài sử dụng Thổ Thuật.

Ông sở hữu Thổ Thuật ở đẳng cấp cao, cho phép ông có thể làm cứng đất và điều khiển nó theo ý mình. Ông thậm chí có thể khiến cho những hạt cát vụn nhỏ nhất cứng cáp lại như sắt đá. Chính vì vậy, ông còn được gọi bằng biệt danh là Rock Iron (Thiết Thạch Jura).

Đất của ông thường xuất hiện dưới dạng những cây cột, trụ đá mọc lên từ mặt đất và thậm chí có thể uốn xoắn, cho ông khả năng công thủ toàn diện. Ông cũng có khả năng kiểm soát những tảng đá xung quanh, tách nó ra thành từng mảnh nhỏ và dùng để tấn công kẻ thù như một trận lở đất cực mạnh. Bằng sự linh hoạt này, ông đã có thể đánh bại Brain, thủ lĩnh của Oración Seis một cách dễ dàng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, riêng về năng lực điều khiển đất, Jura Neekis chính là người mạnh mẽ nhất trong thế giới của manga.

Nguồn: IGN
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcLove Live! Sunshine!! sẽ được công chiếu vào hè này
Bài tiếp theoKhám phá nghệ thuật quay phim trong Anime
Loading...