Top 5 nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất trong One Piece

Đang tải...

Khi nói đến tuổi thơ thì chắc chúng ta sẽ luôn nghĩ đến một khoảng thời gian bình yên với bao nhiêu là kỹ niệm đầy vô tư trong sáng, mà bạn sẽ luôn mang theo trong cuộc sống của mình. Nhưng trong One Piece, tuổi thơ không hẳn là vậy, có rất nhiều nhân vật đã phải trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh và đau khổ.

Hôm nay, các bạn hãy cùng CoTvn đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Piece nhé!

5. Sabo

Nhân vật đầu tiên trong danh sách này đó chính là Sabo, cậu xuất thân là con của một gia đình quý tộc, nếu sống theo sự sắp đặt của cha mẹ thì chắc cậu vẫn sẽ có một tuổi thơ vui vẻ và đầy đủ mọi thứ. Nhưng cậu đã không sống như vậy, sau khi thấy được bản chất xấu xa của bọn quý tộc, không biết bao nhiêu lần cậu đã tìm cách rời bỏ ngôi nhà đó để sống kiếm tìm một cuộc sống tự do cho mình, nhưng cũng bấy nhiêu lần cậu bị bắt và đưa trở về căn nhà đầy hôi thối và ngột ngạt đó. Cuối cùng vì quá tuyệt vọng cậu đã cướp một con thuyền đánh cá để mong tìm kiếm được tự do ngoài biển cả rộng lớn, nhưng mong muốn đó đã bị dập tắt một cách không thương tiếc bằng một khẩu đại bác của một quý tộc bắn ngay vào con thuyền của cậu, khiến cậu bị thương nặng và mất đi hết ký ức của mình. Tuy Sabo đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng với Ace và Luffy, cũng như được Dragon cứu và chăm sóc nhưng bao nhiêu đó vẫn không đủ cho những nỗi bất hạnh mà cậu đã trải qua trong tuổi thơ của mình.

4. Law

Trafalgar D. Water Law hay còn được biết đến với biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, anh là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Heart, đồng thời anh cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh, tuổi thơ của Law không có niềm vui mà chỉ là những chuỗi ngày bi kịch liên tiếp xảy ra, gia đình và quê hương của cậu đã bị chính quyền thế giới tàn phá do căn bệnh chì hổ phách, cậu đã phải trải qua một khoảng thời gian sống đầu đường xó chợ trước khi gia nhập vào băng hải tặc Doflamingo dưới bộ dạng của một nhân vật bất cần đời. Niềm hạnh phúc duy nhất của Law đó là việc anh gặp được Corazon, người hết mực quan tâm và yêu thương anh, nhưng Corazon cũng đã bị Doflamingo sát hại.

3. Nami

Nami

Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là chụy đại của chúng ta, Nami là hoa tiêu của băng hải tặc mũ rơm, cô là một trong những người gia nhập băng mũ rơm sớm nhất . Cũng giống như những nhân vật trong danh sách này, Nami đã trải qua một tuổi thơ đầy đau khổ, gia đình cô đã bị lưu lạc khi cô vừa mới ra đời, Nami được mẹ Bellemere cứu và được nuôi dưỡng cùng với Nojiko, nhưng cuộc sống bình yên đó không kéo dài được bao lâu thì ngôi làng của cô bị băng hải tặc Arlong bị tấn công, mẹ của Nami bị giết, còn chính cô thì phải trở thành người vẽ bản đồ cho Arlong. Và cũng kể từ đó bất chấp nguy hiểm Nami đã tự mình ra biển trộm tiền của những tên cướp biển khác để có thể tích góp đủ tiền giải phóng cho quê hương của mình theo lời hứa viễn vong của tên người cá Arlong. Tấm bi kịch của cô chỉ kết thúc khi cô gặp được Luffy, anh ấy đã đánh bại Arlong và giải phóng cho quê hương của cô.

2. Doflamingo

Doflamingo

Trước khi bị Luffy đánh bại thì Doflamingo là thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote, một thành viên của Shichibukai, vua của vương quốc Dressora, và đồng thời cũng là một ông trùm của thế giới ngầm với biệt danh Joker. Tuy có những thành tích đáng nể như vậy nhưng Doflamingo đã có một tuổi thơ rất bất hạnh. Nó bắt đầu khi người cha của ông quyết định từ bỏ địa vị Thiên Long để sống như một người bình thường, nó khiến cho gia đình ông bị đánh đuổi và coi khinh bởi những căm ghét Thiên Long, điều này đã làm cho mẹ ông bị chết vì bệnh tật, còn Doflamingo thì đã phải chính tay bắn chết cha mình để đổi lấy địa vị Thiên Long của cha mình nhưng không thành. Vì quá căm ghét thế giới nên Doflamingo đã trở thành hải tặc, lập nên gia đình Doquixote để trả thù những thứ khiến mình phải trải qua một tuổi thơ bất hạnh như thế.

1. Robin

Robin

Nếu nói đến tuổi thơ của Robin thì chữ bất hạnh thôi thì chưa đủ đó là những năm tháng đầy tuổi nhục, bị xem thường, luôn luôn phải chạy trốn bởi vì số tiền truy nã quá lớn của cô. Ngay từ nhỏ cô phải sống nhờ nhà người em trai của mẹ mình, cô bị xem thường và coi như một con sen trong gia đình đó, điều duy nhất đem lại niềm vui cho cô là nghiên cứu lịch sử cũng bị Chính quyền thế giới cướp mất, thậm chí quê hương của cô và người mẹ mà cô vô cùng yêu quý đã bị Chính quyền thế giới giết hại. Nhưng cuối cùng thì cô đã tìm được nơi mà mình thuộc về, cô đã tham gia chuyến hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm, gặp được những người thật sự quan tâm và yêu thương cô.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan