Top 5 nhân vật có khả năng sử dụng độc trong Naruto

Đang tải...

Trong thế giới ninja, độc dược là một công cụ hữu hiệu được sử dụng trong chiến đấu cũng như trong việc thực hiện các nhiệm vụ ám sát bí mật. Độc có thể được sử dụng ở nhiều dạng khác nhau như bột, chất lỏng và cả khí.

Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách 5 nhân vật có kỹ năng sử dụng độc này trong thế giới Naruto.

1. Chiyo

Chiyo

Chiyo là bà nội của Sasori (một thành viên Akatsuki) và là đối thủ của Tsunade trong chiến tranh trước đây (Tsunade luôn chữa được độc của bà). Bà Chiyo chính là người dùng thuật cấy Nhất Vĩ Shukaku vào người Gaara. Thuật Khối lũy của bà cũng thuộc hàng mạnh nhất. Bà là một chuyên gia trong việc sử dụng độc và điều khiển rối ở Làng Cát. Chiyo có kỹ năng điêu luyện trong việc điều chế độc dược. Trong Đại chiến Nhẫn giả lần thứ hai, bà đã chế ra một loại độc cực kỳ nguy hiểm và chỉ có Tsunade mới có thể tìm ra thuốc giải cho loại độc này. Chính Kazekage Đệ tứ là người đã chọn và yêu cầu và Chiyo phong ấn Nhất Vĩ vào người Gaara.

2. Hanzō

Hanzō

Hanzo thường đựơc biết đến với cái tên “Hanzō của tắc kè lửa”. Ông là thủ lĩnh làng mưa và là một shinobi huyền thoại trong thế giới ninja. Khi còn nhỏ, ông đã tìm thấy một con kỳ nhông đen có độc và ông đã cấy tuyến độc của nó vào chính cơ thể mình. Nhờ vậy, ông đã trở thành một shinobi chuyên sử dụng độc và bản thân Hanzo trở nên miễn nhiễm với tất cả các loại độc. Ông buộc lúc nào cũng phải đeo trên mình một chiếc mặt nạ để bảo vệ những người xung quanh khỏi hơi thở độc hại của mình.

Trong Đại chiến Nhẫn giả lần thứ hai, Hanzo đã đánh bại Jiraiya, Tsunade và Orochimaru. Vì họ là ba người duy nhất có thể sống sót sau các đòn tấn công của Hanzo, ông đã gọi họ là “Tam Nin Huyền Thoại”. Hanzo cũng đã nhiều lần đấu với bà Chiyo. Sau nhiều trận đấu, Chiyo đã có thể tạo ra được một loại thuốc giải cho độc dược của ông.

3. Sasori

Sasori

Sasori, còn được biết đến là Xích Sa Sasori (Sasori của cát đỏ), là thành viên của tổ chức Akatsuki và là một Bạt nhẫn – tội phạm cấp S xuất thân từ đội điều khiển rối của Làng Cát. Hắn là một chuyên gia trong việc điều khiển rối và sử dụng độc để chiến đấu. Hắn là một người thành thạo trong việc chế ra nhiều loại độc khác nhau. Những loại độc dược độc nhất của hắn được sử dụng trên vũ khí. Những loại độc này có tác dụng ngay lập tức và nạn nhân sẽ mất mạng sau ba ngày. Chất độc của Sasori được tinh chế từ các kim loại nặng gây phá hủy các tế bào khỏe mạnh. Loại độc này phức tạp và nguy hiểm đến mức chính Sasori đã khẳng định rằng không một ai ở Làng Cát có thể chịu được và tìm ra thuốc giải cho nó.

4. Torune Aburame

Torune Aburame

Torune là thành viên cấp cao và là một trong những shinobi có kỹ năng tuyệt vời nhất trong Root. Là một thành viên của tộc Aburame, anh là một ninja sử dụng bọ để chiến đấu vô cùng điêu luyện. Tuy nhiên, các nhẫn thuật dùng bọ của anh là vô cùng hiếm thấy, ngay cả trong nội bộ tộc Aburame. Anh sở hữu một loại bọ kích thước nano có khả năng hút chakra và ăn mòn cơ thể mục tiêu. Anh đưa loại bọ này vào cơ thể đối thủ thông qua tiếp xúc vật lý.

5. Tsunade

Tsunade

Tsunade là Hokage Đệ Ngũ của Konoha. Bà được biết đến là kunoichi (nữ ninja) khỏe nhất và là ninja chữa thương vĩ đại nhất thế giới. Orochimaru tin rằng bà có thể đảo ngược tác dụng hoại tử gây ra khi thi triển thuật phong ấn Phong Quỷ Thi Tận. Tsunade còn có thể chữa được những chấn thương tâm lý gây ra bởi Tsukuyomi. Bà đã chữa trị được cho cột sống của Rock Lee. Khi đó, chấn thương của Lee được xem là một trường hợp vô vọng.

Tsunade là một ninja có thể sử dụng độc một cách điêu luyện mà ta ít chú ý đến. Bà đã từng đầu độc Jiraiya bằng một loại độc không màu và không mùi khiến ông không thể điều khiển được chakra của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 nhân vật có khả năng sử dụng độc trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan