Top 5 nam chính siêng năng và chăm chỉ nhất thế giới Anime

“Cần cù bù thông minh, cố gắng sẽ thành công”, câu nói này thật đúng với 5 nhân vật chính nổi đình, nổi đám trong thế giới anime này.

Bạn biết không, các “người hùng” của Weekly Shonen Jump không phải ai sinh ra cũng đã là thiên tài, sở hữu khả năng vượt trội từ khi còn nhỏ nếu không nói là còn lép vế so với bạn bè đồng trang lứa. Nhưng bù lại, họ lại rất chăm chỉ luyện tập, cố gắng không ngừng nghỉ để vươn tới ước mơ của bản thân.

Thế nên, ở bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng vỗ tay tán dương 5 nhân vật chính siêng năng và chăm chỉ nhất lịch sử Jump được nhiều người yêu thích do Goo Ranking thực hiện bình chọn nhé!

5. Monkey D. Luffy (One Piece) – 107 phiếu

Monkey D. Luffy – nhân vật chính của One Piece có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và chinh phục kho báu vĩ đại “One Piece” nên cậu đã căng buồm ra khơi để bắt đầu hành trình hải tặc của mình.

Trong suốt hành trình vươn tới ước mơ ấy, Luffy đã đi qua rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người và ở những nơi đó, cậu đều để lại ấn tượng sâu sắc, một tình cảm tốt đẹp trong lòng mọi người. Bình thường có vẻ ngốc ngếch, khù khờ, não cá vàng là thế nhưng ở thời điểm quan trọng thì anh chàng Luffy cũng triết lý ra trò.

Bằng chính ý chí và quyết tâm khao khát giành chiến thắng, Luffy đã đánh bại rất nhiều đối thủ cực mạnh tưởng không thể nào thắng nổi như Thất Vũ Hải hay chỉ huy của băng Tứ Hoàng.

4. Izuku Midoriya (Boku no Hero Academia) – 195 phiếu

Sống trong một thế giới mà gần như tất cả mọi người đều có sức mạnh đặc biệt nên cậu bé Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 từ khi sinh ra đã không có năng lực hay bị bạn bè cùng lớp bắt nạt nhưng cậu vẫn ước mơ trở thành một anh hùng. Thế rồi, All Might – vị anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Kể từ đó, cậu sở hữu sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng đáng kinh ngạc lớn hơn hầu hết các anh hùng khác.

Tuy nhiên, cơ thể yếu ớt của Izuku chưa thể chịu được sức mạnh quá lớn của One for All khiến cậu phải nhận về nhiều thương tích nghiêm trọng khi sử dụng nó. May mắn là khi theo học tại trường phổ thông U.A, Midoriya dần dần học cách điều khiển bản thân và sử dụng sức mạnh của mình mà không gây tổn hại cho chính mình.

3. Uzumaki Naruto (Naruto) – 258 phiếu

Trong quá khứ, do bị phong ấn Cửu Vỹ vào cơ thể từ khi mới lọt lòng nên Naruto luôn bị mọi người hắt hủi, xa lánh. Cậu bé đáng thương lớn lên trong sự cô đơn nhưng vẫn giữ được bản chất lương thiện, luôn lỗ lực vươn lên để khẳng định bản thân mình và cuối cùng đã trở thành anh hùng được cả thế giới Nhẫn giả ngưỡng mộ.

Naruto vốn là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò của Hokage đệ lục. Ngoài ra, Jiraiya – một trong 3 Tamnin huyền thoại – học trò của đệ tam chính là thầy của Naruto, ông đã dạy cậu tuyệt chiêu mạnh nhất Rasengan. Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của Rasengan lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Các tuyệt kĩ thường được Naruto sử dụng đó là Rasengan, Rasen-Shuriken, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật và Thông linh chi thuật,… Khả năng mạnh nhất của cậu là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình.

2. Sakuragi Hanamichi (Slam Dunk) – 286 phiếu

Anh chàng sở hữu mái tóc đỏ nổi bật Hanamichi Sakuragi là một kẻ đầu óc đơn giản, ngu si tứ chi phát triển, từng giữ kỉ lục “T bình phương” – thất tình. Sakuragi có tính cách kiêu ngạo nên luôn tự cho mình là cái quyền được chểnh mảng. Nhưng từ khi bị một cô gái từ chối nên hạ quyết tâm chơi bóng rổ, cậu đã thay đổi hoàn toàn nhờ tình yêu với bộ môn này.

Trải qua quá trình tập luyện và nỗ lực hết mình, Sakuragi dần hoàn thiện và trở thành trụ cột của đội bóng rổ trường Shohoku.

1. Son Goku (Dragon Ball) – 296 phiếu

Songoku là người luôn vui vẻ, lạc quan, hài hước, rất tốt bụng và nhiều khi “ngây thơ vô số tội”. Songoku sẵn sàng nương tay với kẻ thù khi hắn không còn khả năng đánh bại anh. Ví dụ như Goku đã tha chết cho Frieza 3 lần, giúp đỡ Vegeta – người đã từng khiến Goku “vất vả” rất nhiều sau khi hắn cải tà quy chính và còn nhận Uub làm đệ tử truyền dạy võ công.

Sức mạnh của Goku thì không phải bàn, kĩ năng thì nhiều vô kể như: Kamehameha, Quả Cầu Kinh Dịch chuyển tức thời, Bản năng vô cực… Có điều, không phải tự dưng mà Goku biết cách sử dụng những tuyệt kĩ này đâu nhé, một phần là nhờ sự bền bỉ luyện tập không ngừng nghỉ và ý chí vượt qua giới hạn bản thân của anh Khỉ đấy.

Top 5 nam chính siêng năng và chăm chỉ nhất thế giới Anime

Loading...

Bài viết liên quan