Top 5 giáo viên hài hước và bựa nhất trong Anime

Trong các bộ anime học đường không thể thiếu những giáo viên “gương mẫu” phải không mọi người ^^ và Sensei là cụm từ rất phổ biến với bất kì người xem anime nào !!. Chào mừng các bạn đến với CoTvn – hôm nay, chúng ta sẽ đến với Top 5 giáo viên hài hước và bựa nhất trong thế giới Anime. Trong Top 5 này, chúng tôi sẽ so sánh thông qua mức độ yêu thích của người xem.

5. Nozumu Itoshiki – Sayonara Zetsubou Sensei

Nozumu Itoshiki – Sayonara Zetsubou Sensei

Nozumu Itoshiki là một giáo viên trung học và là người con trai út trong gia đình Itoshiki. Anh là người xuất hiện với một thái độ chán nản, bi quan và có phần hoang tưởng. Không ít lần anh có ý định tự tử và lúc nào có lảm nhảm “tôi đang tuyệt vọng”. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, do vô số lần tự tử không thành Nozumu luôn sống trên ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Nhờ thế, nó cho anh thấy được người chết – đây là mẫu người mất hết lý tưởng về cuộc sống và được cứu sống bởi một cô học sinh vô cùng lạc quan và từ đó anh bắt đầu thay đổi. Anh càng ngày quan tâm đến học sinh, thử thách họ để tìm điểm mạnh, anh mang lại tiếng cười. Vì thế, anh lọt vào mắt xanh của nhiều cô gái – lý do họ thích anh vì hiểu sai những lời anh nói ^^.

4. Kagami Junichirou – Denpa Kyoushi

Kagami Junichirou – Denpa Kyoushi

Kagami xứng đáng nhận danh hiệu là một giáo viên thông thái trong Anime. Tính cách anh khá thoải mái, nhưng khi tức giận lại trở nên nghiêm khắc. Kagami từng viết một bài luận án về “cánh cửa thần kì” trên tạp chí khoa học khi mới 17 tuổi.

Nhìn vào vẻ bề ngoài, anh ra dáng một nhà thiên tài vật lý trẻ tuổi – nhưng thật bất ngờ, anh cũng là một Otaku chính hiệu. Với lối sống khá vô tư – Kagami chỉ thích làm những gì mình muốn. Anh bị mắc căn bệnh nghiêm trọng “CVM” và anh được xem là một giáo viên “khác thường” nhưng lại là một người thầy luôn quan tâm đến học sinh của mình.

3. Eikichi Onizuka – Great Teacher Onizuka

Eikichi Onizuka – Great Teacher Onizuka

Eikichi Onizuka là một thầy giáo tuyệt vời – xuất thân của anh khá đặc biệt đó là một tay giang hồ đã gác kiếm, giờ đây Onizuka là một thầy giáo chính trực, luôn quan tâm đến học sinh của mình và là cả một bầu trời tư cách.

Anh có chiều cao trung bình, đôi mắt màu nâu với mái tóc nhuộm vàng. Onizuka rất bạo lực, thô tục thường hay vướng vào phải những rắc rối khó lường. Đặc biệt anh rất thích Cosplay, đua xe và những cô gái ăn mặc Sexy. Đôi khi còn lại biến thái và lập dị. Tuy rất nhiều khía cạnh dù là kẻ ngốc hay là một thiên tài, nhưng anh lại là một người thầy giáo hết sức tuyệt vời – dù bộ anime đã rất lâu nhưng sức hút của nó lại không bao giờ hết.

2. Master Roshi – Dragon Ball

Master Roshi – Dragon Ball

Khởi nguồn của chiêu Kameha nổi tiếng trong Dragon Ball không ai khác ngoài Quy lão tiên sinh “Master Roshi” là người thầy đầu tiên và ảnh hưởng không nhỏ đến nhân vật chính Songoku. Nhưng có lẽ Quy lão tiên sinh lại được biết nhiều hơn với tính dê già khó đỡ của mình. Tuy bản chất mê gái và thích đọc tạp chí 18+, nhưng sức mạnh của ông lại thực sự đáng nể.

Ông là một trong những người trái đất mạnh nhất trong bộ truyện Dragon Ball. Ông chính là người dạy dỗ Goku và Krillin trên bước đầu của con đường võ thuật, luôn quan tâm đến học trò và còn bảo ban về cuộc sống, cách làm người. Tính cách hóm hỉnh, vui vẻ, biết nhìn xa đã giúp cho ông trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong bộ Series này.

1. Koro sensei – Assassination Classroom

Koro sensei – Assassination Classroom

Bạn đã từng nghe qua bộ anime nổi tiếng “Lớp học ám sát” rồi nhỉ. Nhân vật chính của câu chuyện là một người thầy rất không bình thường, đó chính là Koro – sensei.

Koro – Sensei là chủ nhiệm của lớp 3E thuộc trường hạng nhất Nhật Bản. Ông là một sinh vật với đầy xúc tu mềm màu vàng. Nhưng Koro – sensei lại có tốc độ cực kì nhanh và từng dùng sức mạnh đặc biệt của mình để phá hủy 70% của mặt trăng. Ông còn nói sẽ làm một điều tương tự đến trái đất nếu các học sinh 3E ám sát được mình đến khi tốt nghiệp.

Tuy không giống con người, Koro – sensei rất quan tâm đến học sinh như bao người thầy khác và thậm chí còn hơn thế ông còn nắm rõ những điểm yếu và điểm mạnh của từng học sinh và tìm ra cách khắc phục nâng cao kiến thức cho họ. Tuy nhiên, ông cũng có rất nhiều điểm yếu, đặc biệt ông thích xem sách đen và ngực bự. Một điều to lớn hơn là ông có thể hi sinh bản thân vì những học sinh thân yêu của mình – kết thúc phim khá buồn, các bạn hãy tìm và xem anime để biết thêm chi tiết.

Theo Amagavn

Top 5 giáo viên hài hước và bựa nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan