Top 5 Game bắn súng hay nhất cho Android năm 2017

Đang tải...

Đối với việc sử dụng smartphone, việc nghe nhạc và xem phim là một yếu tố mà hầu như ai cũng hằng ngày trải nghiệm, và đương nhiên cả việc chơi game cũng vậy. Việc tìm kiếm một game bắn súng hay cho Android tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó.

Bởi lẽ trên chợ ứng dụng, các game bắn súng thường được nhà sản xuất phát hành theo cách chơi góc nhìn thứ 2 nên việc trải nghiệm không được hoàn hảo. Vì thế những tựa game bắn súng dưới đây đã được CoTvn chọn lọc rất kĩ càng và bạn có thể tham khảo 5 tựa game cho Android dưới đây.

1. Critical Strike Portable

Critical Strike Portable hay viết tắt là CS và được các bạn trẻ hay gọi là Half life. Đây là một phiên bản rút gọn dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Nếu như bạn là ngườ yêu thích game bắn súng góc độ thứ nhất thì Critical Strike sẽ là một tựa game không thể bỏ qua dành cho bạn với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn sẽ được tận hưởng một đồ họa 3D cực kì đã mắt ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình. Nó không yêu cầu bạn cần phải có một kết nối mạng mới có thể tận hưởng được nó, có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm tựa game này bất kì nơi nào.

Thông thường các tựa game bắn súng trên Android thường theo góc độ thứ 2 hoặc 3, khiến cho việc trải nghiệp của người chơi rất nhiều, tựa game CS trên android được làm lại từ bản Critical Strike chính thức phát hành cách đây nhiều năm trước. Nó cũng có kho vũ khí đa dạng, cũng có nhiều nhân vật và nhiệm vụ cho bạn chơi, cũng có những map quen thuộc và bất hủ giống như trên máy tính. Bạn có thể chơi online cùng bạn bè hoặc chơi ngay với bot của chương trình. Có hai chế độ chính đó là chế độ cổ điển và chế độ tiêu diệt Zombie. Đồ họa 3D mà game mang lại sẽ cho bạn một cách nhìn chân thật và hoàn hảo nhất.

Việc cài đặt game vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào liên kết tải bên dưới, cài đặt nó vào thiết bị của mình và mở nó ra trải nghiệm, game không yêu cầu người dùng phải đăng kí những bước khó khăn rườm rà, khi vào bạn có thể chơi luôn mà không cần thực hiện những thao tác không quan trọng khác.

2. Critical Ops

Critical Ops là một tựa game bắn súng hoàn hảo dựa trên cách chơi của những game nổi tiếng như Modern Combat, Call of Duty…Nhà phát hành của Critical Ops đã làm nên một tựa game 3D hoàn hảo cho điện thoại Android. Nó có rất nhiều chế độ chơi như chơi offline, online, chơi làm nhiệm vụ…Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản khiến cho bạn dễ dàng thao tác cho dù màn hình nhỏ nhất.

3. Dead Effect 2

Dead Effect 2 là một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng, cũng là người anh em kế nhiệm của Dead Effect được phát hành nhiều năm trước. Đây là tựa game bắn súng FPS được đánh giá tốt nhất trên điện thoại di động. Với hơn 600 nhiệm vụ, 37 vũ khí và liên tục được cập nhật Dead Effect 2 là một tựa game di động đáng chơi nhất cho những ai thích trải nghiệm bắn súng góc độ thứ nhất.

4. Deer Hunter 2017

Deer Hunter 2016 là tựa game bắn súng thể loại săn bắn hay nhất của nhà phát hành Glu. Nó là một tựa game 3D với đồ họa cực kì tuyệt vời với nhiều địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn cũng phải chống lại những kẻ thù xung quanh luôn muốn tìm cách tiêu diệt bạn. Bạn có thể làm quen với game một cách dễ dàng và nhanh nhất, ngay cả khi bạn chưa từng chơi game bắn súng bao giờ.

5. Modern Combat 5 Blackout

Modern Combat là một series game bắn súng nổi tiếng có rất nhiều thăng trầm trong lịch sử phát triển. Modern Combat 5 Blackout được phát hành miễm phí trên điện thoại và bạn có thể tải về ngay dưới đây hoặc truy cập chợ ứng dụng để download nó về máy. Khỏi phải nói, đây là một tựa game có đồ họa tuyệt vời, với rất nhiều bản đồ khác nhau đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Game có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, đồ họa nhân vật và súng trong game cũng cực kì tuyệt vời. Dung lượng game khá cao, khoảng 1GB, yêu cầu máy có cấu hình tốt để có thể trải nghiệm tốt nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Game bắn súng hay nhất cho Android năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan