Top 5 cặp được fan mong kết đôi nhất trong thế giới Anime

Có rất nhiều các cặp đôi nam nam, nữ nữ, nam nữ trong thế giới anime luôn được đông đảo các fan nhiệt tình tác hợp, mong cho họ thành đôi bởi tình bạn khăng khít cũng như những cử chỉ nhìn thì bình thường nhưng nếu “soi kĩ” lại “chẳng bình thường” tẹo nào.

Cùng điểm danh một số cặp đôi được yêu thích và có nhiều người hâm mộ nhất làng “Anime” nhé!

Cặp đôi Haruka với Makoto trong Free! Iwatobi Swim Club

Không phải chỉ có các cặp đôi nam nữ thì mới được các fan ủng hộ mà ngay cả những cặp đôi nam nam cũng được các fan vỗ tay rần rần ủng hộ. Điển hình trong đó là cặp Haru với Makoto. Bên cạnh một Haruka lạnh lùng, bí ẩn là một Makoto dịu dàng, chu đáo, một sự bù trừ quá hợp lý.

Cặp đôi “thanh mai trúc mã” này lớn lên với nhau từ thuở nhỏ, có sở thích cũng na ná nhau nên họ hiểu rất rõ về nhau. Đó cũng là lí do vì sao khi nhắc đến cặp đôi này thì chẳng có ai là “không điên đảo” tác thành cả.

Cặp đôi Ryuko với Mako trong Kill La Kill

Ryuko Matoi là một cô gái đáng thương khi mà cả gia đình cô bị giết hại bởi một kẻ thù bí ẩn. Với nỗi đau mất cha, cô cùng bộ đồng phục thủy thủ và một nửa cây đại kiếm Scissor Blade Basami lên đường chu du khắp nơi để truy tìm tung tích của hung thủ giết hại cả gia đình mình. Khi chuyển đến ngôi trường cô đã quen với cô bạn cùng lớp Mako Mankanshoku.

Sự nhắng nhít, năng động của cô bé Mako như một làn gió mát mang đến sự vui vẻ cho Ryuko, giúp cô đương đầu, vượt qua khó khăn trong cuộc chiến của mình. Có lẽ vì thế mà cặp đôi nữ nữ này luôn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” mà ngày đêm gán ghép nhiệt tình.

Cặp đôi Temari với Shikamaru trong Naruto

Bên cạnh cặp đôi chính Naruto với Hinata trong bộ anime Naruto thì chuyện tình đẹp giữa Shikamaru với Temari cũng lấy đi không biết bao nhiêu cảm xúc của các fan.

Chắc do định mệnh đã gắn kết hai người lại với nhau nên sau trận đấu đôi với nhau, Shikamaru và Temari đã có nhiều cơ hội gặp gỡ và giúp đỡ nhau hoàn thành nhiều nhiệm vụ, từ đó dần nảy sinh tình cảm. Temari được xem là sự bù trừ hoàn hảo cho một Shikamaru lười biếng, dễ dãi, hay càu nhàu, không muốn gặp răc rối.

Cặp đôi Roy với Riza trong Fullmetal Alchemist

Trung úy Riza Hawkeye là trợ thủ đắc lực nhất của đại tá Roy Mustang. Roy là một người chỉ huy tài ba, luôn hết mình vì bè bạn, có tham vọng lớn còn Riza là tay súng điềm đạm, sáng suốt, luôn tuân theo nguyên tắc.
Những lúc Hỏa giả kim thuật gia Roy Mustang trở thành kẻ “vô dụng” khi gặp trời mưa (vì anh dùng dùng hỏa giả kim) thì Riza luôn xuất hiện để hỗ trợ vì cô muốn bảo vệ anh. Tuy nhiên do quy định khắt khe của quân đội khiến mối quan hệ này không thể tiến xa tới hôn nhân. Nhưng trong lòng các fan, họ vẫn được coi là cặp đôi đẹp nhất trong Fullmetal Alchemist.

Cặp đôi Tohru với Kyo trong Fruits Basket

Kyo là cậu nam sinh phải chịu nhiều nỗi đau do mang phải lời nguyền nặng nhất trong 12 con giáp. Kyo không chỉ hóa thành mèo khi lại gần con gái mà còn trở thành một con quái vật khổng lồ, mang mùi hôi thối của tử thi nếu cậu đánh rơi chiếc vòng yểm bùa trên cổ tay vào ngày mưa.

Mặc cảm về bản thân mình nên cậu mới đầu chẳng bao giờ chịu kết bạn với ai, lúc nào mặt cũng cau có cho đến khi gặp được Tohru. Tohru không xa lánh Kyo và luôn tìm cách phá giải lời nguyền cho gia đình Sohma, nhất là Kyo.

Đúng theo mong muốn của các fan, cuối chuyện, Tohru và Kyo quyết định sẽ hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long, sống vui vẻ cùng các con và cháu gái.

Theo GameK