Top 5 anime phiêu lưu và ma thuật ly kỳ, hấp dẫn nhất

5 anime thuộc hàng ly kỳ, hấp dẫn nhất dưới đây được lựa chọn với yêu cầu phải có các yêu tố ma thuật, phiêu lưu và chiến đấu.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang sống trong một thế giới, nơi mà các cuộc đụng độ của những thanh kiếm còn phổ biến hơn so với âm thanh của xe cộ di chuyển trên xa lộ, nơi mà mỗi ngày là một cuộc đấu tranh không ngừng cho sự sống còn. Một số ít người may mắn có năng lực phép thuật phức tạp khiến họ tài năng và nổi bật so với phần còn lại của thế giới.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn sống trong một thế giới như vậy? bạn có trở thành một chiến binh, chiến đấu mỗi ngày cho cuộc sống của mình? Bạn có muốn là một thi sĩ, kể lại câu chuyện của các chiến binh nổi tiếng? Hay bạn chọn sống bình lặng trong một trang trại nhỏ với vợ của và chăm chỉ làm lụng kiếm sống?

Trong trường hợp này, hầu hết các nhân vật manga chọn cách đầu tiên. Bằng năng lực và vũ khí bí mật từ phéo thuật, họ lao mình vào các cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng đầy thử thách. Dưới đây là danh sách những anime chiến đấu và phép thuật thuộc hàng ly kỳ và hấp dẫn nhất.

5. Log Horizon và Log Horizon 2

Câu chuyện bắt đầu kể từ khi 30.000 game thủ Nhật Bản bị giam cầm trong một trò chơi ảo trực tuyến có tên là Elder Tale. Trò chơi nhập vai với “Thế giới của kiếm và ma thuật” giờ đây đã trở thành một thế giới thật sự với hàng ngìn con người bằng xương bằng thịt.

Log Horizon và Log Horizon 2

Điều này xuất phát từ ma thuật cộng với ảo giác nên sự mê hoặc của nó cực kỳ lớn khiến game thủ quên hết ký ức. Khi bị cuốn vào vòng xoáy, nó đảo ngược lại trở thành thế giới thực tại. Tuy nhiên, game khác hẳn với đời thực. Ai có thể sống được trong hoàn cảnh như vậy? Con đường chết đã vẽ ra phía trước. Những con người này một mặt chống lại bản năng sinh tồn (ăn, uống, ngủ, nghỉ), một mặt phải chống lại những đối thủ có thể hạ sát mình bất kỳ lúc nào.

Shiroe là một trong những game thủ đang cố gắng đối mặt với những thách thức trước mắt và cố gắng tìm cách sống sót trong thế giới này cùng với người bạn cũ Naotsugu, sát thủ xinh đẹp Akatsuki và Nyanta là một người chơi bí ẩn mang ngoại hình của con mèo đáng yêu.

4. Akatsuki no Yona (Yona của bình minh)

Akatsuki no Yona diễn ra tại một vương quốc có tên Kouka, nơi vốn thanh bình, dưới sự cai quản của một vị vua. Nhà vua chỉ có một cô công chúa tên Yona. Công chúa có 2 người bạn thanh mai trúc mã là Hak, một người tài giỏi võ nghệ và Soo-won, là người mà Yona đem lòng yêu thương.

Nhưng trong một đêm, Soo-won đã ra tay sát phụ hoàng, cha của Yona. Vì muốn báo thù cho cha Yona đã đi tìm kiếm sức mạnh của tứ long truyền thuyết để mong có cơ hộ báo thù.

Akatsuki no Yona (Yona của bình minh)

Rồng, sức mạnh của rồng, quyền năng của rồng… là một yếu tố quan trọng trong hầu hết các câu chuyện liên quan đến kiếm và ma thuật. Nếu câu chuyện bạn đọc thấp thoáng hình ảnh một con rồng, hoặc sức mạnh của rồng chi phối một phần hoặc toàn bộ câu chuyện, thì rất có thể bạn đang ở trong một câu chuyện liên quan đến kiếm và ma thuật. Đây là một trong những bộ anime về kiếm phiêu lưu và yêu thuật mới, nhưng khi xem anime này, bạn sẽ hiểu tại sao nó được xếp ở gần đầu danh sách.

3. Nanatsu no Taizai (Thất hình đại tội)

Câu chuyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các “Thánh Kỵ sĩ” làm phản và chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến” và đảo chính lật đổ nhà vua.

Bên cạnh đó, chúng đối xử cực kỳ tàn các với dân chúng. Elizabeth Liones, công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm Nanatsu no Taizai. Nanatsu no Taizai hay là nhóm Thất hình đại tội là nhóm chiến binh có sức mạnh phi thường, đại diện cho bảy tội lỗi của loài người, bị vu oan và khép vào tội danh phản quốc. Họ trở thành mục tiêu truy sát của mọi thế lực. Các thành viên đã bị chia cắt, người bị bắt giam kẻ thì mất tích.

Nanatsu no Taizai (Thất hình đại tội)

Elizabeth đã cố gắng đi tìm để nhờ họ đánh bại “Thánh Kỵ sĩ” và giành lại vương quốc.

Thất hình đại tội diễn ra trong bối cảnh châu Âu thời trung cổ, là một trong những điển hình của anime phiêu lưu, kiếm và phép thuật có sức hấp dẫn vô tận đối với người hâm mộ.

2. Fate/Zero và Fate/stay night

Nội dung bộ Fate/Zero nói về sự kiện cuộc chiến giành Chén Thánh (Holy Grail War) lần 4, xảy ra 10 năm trước khi Holy Grail War lần thứ5 của Fate/stay night diễn ra. Nói cách khác đây là tiền truyện của Fate/stay night. Nhân vật chính là Emiya Kiritsugu (cha nuôi của Shirou) và Irisviel von Einzbern (mẹ của Illya).

Fate/Zero và Fate/stay night

Thế giới bắt đầu bị kéo vào một cuộc chiến giành chén thánh tiếp theo. Bảy pháp sư được tập hợp và tham gia vào một trận chiến, đánh cược mạng sống của mình để có được Chén Thánh, một chén thánh huyền thoại có khả năng cung cấp mong muốn. Họ được quyền triệu tập Servant, vốn là linh hồn tái hiện của những anh hùng trong huyền thoại, hỗ trợ họ chiến đấu. Người cuối cùng sống sót sẽ nhận được cúp và vinh quang của chiến thắng.

Fate/Zero/ Fate/stay night được xem là series anime về kiếm và phép thuật hàng đầu. Suốt một thời gian trong lịch sử của chúng ta, ma thuật đã được xem như là quyền năng của phù thủy hoặc ma quỷ. Trong Fate/Zero, ma thuật quyền năng nhất mà bạn sẽ thấy là trong thanh kiếm của Saber, một thanh kiếm đậm chất yêu thuật.

1. Hunter x Hunter

Hunter x Hunter diễn ra trong một thế giới nơi tồn tại loài rồng, quái vật và những câu chuyện truyền thuyết về quái vật vẫn lan truyền và khiến dân chúng thu mình trong nỗi sợ hãi. Gon Freecss, một cậu bé còn rất nhỏ nhưng có sức mạnh thiên bẩm hơn bất kỳ thợ săn dày dạn kinh nghiệm nào.

Cậu đã tham gia vào thế giới của các Hunter, những thành viên ưu tú của nhân loại có khả năng theo dõi những kho báu bí mật, những loài thú quý hiếm, để bắt đầu bước cuộc phiêu lưu tìm cha mình, một thợ săn hùng mạnh nhất. Trên đường đi, cậu gặp nhiều người một số người trở thành bạn bè và một số người thành kẻ thù.

Hunter x Hunter

Hunter x Hunter là ví dụ điển hình cho anime phiêu lưu và phép thuật. Rất khó để diễn tả sức hấp dẫn của anime này khi nó liên tục đưa người xem theo chân Gon, một cậu bé xinh trai, nhỏ bé, cùng những người bạn đối mặt với các hiểm nguy bằng nỗ lực phi thường cùng với khả năng tận dụng nguồn phép thuật thần kỳ mang đến cho họ sức mạnh huyền diệu.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Loading...