Top 5 Anime Hentai hay nhất tháng 9 năm 2019

Hentai cũng tương tự như Anime và được đều đặn sản xuất vào mỗi mùa. Vậy là tháng 9 đã đến và chúng ta lại ở đây để cùng nhau điểm qua loạt Hentai hay nhất tháng 9 này nhé.

Trong tháng 9 này chúng ta sẽ có những bộ Hentai nào nổi bật. Cùng CoTvn điểm qua Top 5 Anime Hentai hay nhất tháng 9 năm 2019 ngay sau đây nhé.

5. Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2019 – Đang diễn ra

Vùng đất yên bình và trù phú với những cư dân sinh sống… Bỗng một ngày đội quân của quỷ vương tấn công cùng với quân đoàn Orc hung tợn. Đội quân đi đến đâu là hoang tàn đổ nát đến đó. Giết chóc, hãm hiếp phụ nữ ở khắp nơi… May thay kỵ sĩ thánh chiến Ruvyrias xuất hiện nhắm tiêu diệt đội quân của chúa quỷ mang về bình yên cho mảnh đất này… Không chịu thua hắn tới tìm cô ả phù thủy Iris để tìm kế sách bắt gọn Ruvyrias …

4. Jitaku Keibiin (2019) — Episode 3

  • Tập: 3+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Đang diễn ra

Nối tiếp 4 tập phần 1 của Jitaku Keibiin. Nhân vật chính Tsunetaka Kareki tỉnh lại trong cơn mơ dài sau giấc ngủ. Hóa ra tất cả những gì diễn ra trước đó của hắn chỉ là mơ!? Mụ ta vẫn còn đó và đàn con của mụ vẫn nhởn nhơ quanh nhà. Nhưng hắn nghĩ tại sao mình lại không làm theo những diễn ra trong mơ?

3. Ecchi na Onee-chan ni Shiboraretai — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2019 – Đang diễn ra

Người em trai lâu ngày mới về nhà sau thời gian dài ở ký túc xá của trường. Để thể hiện tình chị em cũng như món quà lâu ngày không gặp mặt. Hai chị đã cho em trai khám phá cơ thể của mình…

2. Shoujo Kyouiku RE — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2019 – Đang diễn ra

Cô là học sinh danh dự có vẻ ngoài lạnh lùng và chơi thể thao giỏi. Vì nghèo nên cô ấy khá nhút nhát với mọi người xung quanh. Nhưng người thầy giáo trẻ vẫn luôn chăm sóc quan tâm chia sẻ cùng cô. Cô chợt nhận ra mình đã yêu “anh” ấy mất rồi. Cô nguyện mình có thể làm gì đó cho anh ít nhất như nấu ăn hay may vá… Hay được sống cạnh anh ấy mỗi ngày!

1. Seikatsu Shuukan The Animation — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 3 năm 2019 – Tháng 7 năm 2019

Tôi, một thằng anh đang ở chung với 3 đứa em gái. Chúng coi tôi chả ra cái mẹ gì, thường xuyên “bạo hành” tôi. Ngày qua ngày tôi chỉ “thẩm du” an ủi trên mấy con game eroge và ước có một người chị gái hiền lành. Một hôm trong máy tôi đột nhiên có một game lạ… Khi mở ra tôi đã biến thành “Conan”. Với thân hình bé con cực “Moe”, tôi khiến mấy đứa em không nhận ra mình…

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime Hentai hay nhất tháng 9 năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts