Top 5 Anime Hen Sờ Tai hay nhất tháng 7 năm 2019

Tháng 6 đã đi qua và tháng 7 đã đến. Vẫn như mọi khi, chúng ta lại ở đây để cùng nhau điểm qua danh sách những bộ Anime Hen Sờ Tai hay nhất tháng 7 này.

Nào, còn chờ đợi gì nữa? Hãy cùng kéo xuống phía dưới để kiểm tra nhé.

5. Jitaku Keibiin 2019 — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Đang diễn ra

Nối tiếp 4 tập phần 1 của Jitaku Keibiin. Nhân vật chính Tsunetaka Kareki tỉnh lại trong cơn mơ dài sau giấc ngủ. Hóa ra tất cả những gì diễn ra trước đó của hắn chỉ là mơ!? Mụ ta vẫn còn đó và đàn con của mụ vẫn nhởn nhơ quanh nhà. Nhưng hắn nghĩ tại sao mình lại không làm theo những diễn ra trong mơ?

4. Oyasumi Sex — Episode 2

  • Tập: 2+
  • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Đang diễn ra

Khi cha mẹ của họ ly hôn, người anh trai quyết định sẽ chăm sóc cho em gái của mình. Thời gian trôi nhanh, chẳng mấy chốc những ý nghĩ chua chát, biến thái cứ len lỏi vào đầu anh ta… anh bắt đầu “động chạm” vào cơ thể cô em mỗi đêm trong khi anh nghĩ cô đang ngủ, nhưng anh ta đâu biết rằng cô bé chỉ giả vờ ngủ…

3. Tsuma ga Kirei ni Natta Wake — Episode 2

  • Tập: 2+
  • Phát sóng: Tháng 4 năm 2019 – Đang diễn ra

Nghi ngờ vợ mình Misako ngoại tình, Rintarou thuê một thám tử theo dõi cô. Kết quả anh ta nhận được từ thám tử là một bức ảnh của Misako trong hành làm tình. Trông như một thằng ngốc, anh chàng trong ảnh là Kuroda… Cơ mà anh lại thấy phê phê khi vợ mình làm tình với người khác…

2. Master Piece The Animation — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Đang diễn ra

Bố mẹ qua đời lúc tôi còn nhỏ, tôi đã được nhà Tsubakihara nhận nuôi. Kể từ đó tôi lớn lên trong gia đình của một góa phụ và 2 cô con gái. Cặp song sinh này gần như hoàn hảo từ vẻ đẹp cũng như thân hình và nổi tiếng nhất trường… Một ngày tôi nghe được lời tỏ tình của 1 nam sinh cùng trường với cô chị và đã biết cô ấy đã có người yêu khác trường… Bỗng nhiên không hiểu sao trong lòng tôi cảm thấy có chút buồn… Có lẽ tôi đã yêu cô ấy rồi chăng!?

1. Megane no Megami — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Đang diễn ra

Hiroki nghiện kính mắt đang hẹn hò với một nữ sinh cùng trường, Kurumi Sawahitomi. Trung thành, dễ thương và hoàn hảo. Nhưng Hiroki vẫn không thỏa mãn vì em nó luôn tháo kính mỗi khi chịch. Một ngày đẹp trời dẫn em nó về nhà chịch thì bị bà chị phát hiện, rồi bị trừng phạt.

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime Hen Sờ Tai hay nhất tháng 7 năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts