Top 5 Anime hài hước nhất định phải xem hết trong năm 2017

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Xem hết 20 bộ phim anime hài hước trong danh sách này không biết người xem được cười tới bao nhiêu lần. Vậy là cần gì uống thuốc bổ cũng vui vẻ, trẻ khỏe lắm rồi nhé!

Dưới đây là 5 bộ phim hoạt hình giúp khán giả “tha hồ cười” trong số 20 bộ anime hài hước nhất định phải xem hết trong năm 2017. Sắp hết năm rồi, bộ nào chưa xem cày nốt đi thôi.

Gintama

Gintama

Gintama lấy bối cảnh kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Nhân vật chính là gã samurai lười biếng Sakata Gintoki – chủ của Tiệm Vạn Năng cùng với 2 nhân viên là chàng samurai trẻ Shimura Shinpachi và cô bé khờ khạo người ngoài hình tinh Kagura. Cùng với nhau, những nhân vật này đã gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười khiến khán giả cười lăn cười bò.

Hōzuki no Reitetsu

Hōzuki no Reitetsu

Hoozuki no Reitetsu là tổng hợp những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống thường ngày ở địa ngục của ngài quỷ quyền năng Hoozuki. Cậu ta là thuộc hạ thân tín, phục vụ đắc lực cho vị Chúa tể địa ngục Enma Đại vương. Nhờ có tính cách quyết đoán cùng thái độ nghiêm túc, tận tâm trong công việc nên Hoozuki đã duy trì được trật tự của toàn cõi âm.

Mr. Osomatsu

Mr. Osomatsu

Mr. Osomatsu là tựa anime hài hước được chuyển thể từ manga Osomatsu-kun của tác giả Fujio Akatsuka. Phim có nội dung xoay quanh gia đình Matsuno có 6 đứa giống nhau như đúc (do sinh sáu) rất nghịch ngợm, phá phách và cậu con cả tên là Osomatsu. Trời xui đất khiến thế nào cả 7 đứa con của gia đình Matsuno đều cùng thích cô bé Totoko. Những câu chuyện thú vị, hài hước xung quanh đám con trai của gia đình này cứ diễn ra liên tiếp khiến người xem vô cùng thích thú.

High School! Kimengumi

High School! Kimengumi

High School! Kimengumi được chuyển thể từ bộ manga ăn khách của tác giả Motoei Shinzawa. Đây là cây chuyện về những cuộc phiêu lưu kì quặc của một nhóm thiếu niên trung học cơ sở cho tới lên trung học. Họ cùng nhau thành lập 1 câu lạc bộ có tên “Kimengumi” để cùng nhau thực hiện những sở thích quái gở của mình. Kimengumi xuất hiện ở đâu là 1 đống chuyện rắc rối xảy ra để lấy đi bao nhiêu tiếng cười của khán giả.

Dr. Slump

Dr. Slump

Tựa anime cuối cùng trong danh sách này chính là Dr. Slump. Có thể coi Dr. Slump sẽ khiến nhiều người cười không ngậm được mồm nhưng đó chưa phải là tất cả những gì tác phẩm này mang lại. Dr. Slump có cốt truyện rõ ràng về những khám phá hài hước của Arale trong cuộc sống thực và về các phát minh “khùng khùng” có phần lập dị của Senbei Norimaki (Tiến sĩ Slump). Giống như việc chế tạo robot Arale-chan rồi coi như con gái là 1 ví dụ.

Nói chung là đã chưa xem thì thôi chứ đã xem rồi thì chi có nghiện Dr. Slump thôi.

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime hài hước nhất định phải xem hết trong năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts