Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 1 năm 2019

Năm 2018 đã trôi qua thật nhanh và bắt đầu một năm 2019 mới với vô vàn điều thú vị, Những bộ Anime H-e-n-t-a-i vẫn được sản xuất một cách đều đặn và để các bạn có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất. CoTvn sẽ luôn đem lại cho các bạn một danh sách hấp dẫn theo từng tháng.

Và ngay bây giờ đây, các bạn hãy cùng CoTvn đến với Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 1 năm 2019 qua danh sách ngay sau đây nhé

5. Houkago no Yuutousei — Episode 3

  • Tập: 3+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2018 – Đang diễn ra

Bộ phim được chuyển thể từ manga của hai tác giả Sasamori và Tomoe. Tôi không đi học vì một vài lý do đặc biệt, tôi ở một hòn đảo trên quần đảo phía tây nam. Tôi được ở đây miễn phí để giúp việc nhà trọ cho bác tôi. Căn phòng bằng 6 chiếc tatami của tôi trở thành ổ sex của chúng tôi chỉ trong 1 tuần. Cô gái cột tóc đuôi ngựa này Chitose-san. Chị ấy là chị họ tôi, chị ấy hơn tôi 2 tuổi. Thoạt nhìn thì chị ấy là kiểu học sinh gương mẫu, xinh đẹp và không bao giờ làm mấy trò dâm dục. Nhưng thực sự là bạn phải nhìn nhận lại vấn đề này, các cô gái bên ngoài toát lên vẻ ngây thơ thánh thiện nhưng mà cẩn thận đó. Bên ngoài vậy thôi chứ bên trong dâm thấy mẹ. À mà chị họ tôi cũng không ngoại lệ à đã vậy mắt xếch nhìn dâm vãi đái luôn… Ồ và cả cô bạn của chị ấy nữa, cô gái hay e thẹn nhưng thực sự rất ham muốn chuyện đó… Nào hãy xem bộ phim này của ba chúng tôi nhé 😉

4. Kimi Omou Koi — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 12 năm 2018 – Đang diễn ra

Shin’ichiro ngưỡng mộ Aoi, cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, rất phù hợp để là người đứng đầu võ đường Aikido Dojo. Anh ấy đang nỗ lực từng ngày để gây ấn tượng với cô ấy nhất có thể… Nhưng dường như vẫn còn hơi xa vời kể cả ngay khi anh là bạn thuở nhỏ của cô. Tình cờ anh biết cô có chứng “ngại giao tiếp” với đàn ông. Vì vậy anh ta đã là một người hỗ trợ để cô ấy vượt qua nỗi sợ này….

3. Dokidoki Little Ooya-san — Episode 4

  • Tập: 4+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2018 – Đang diễn ra

Lại tới ngày đó của tháng rồi, cũng chỉ như mọi khi tôi lại trông ngóng bà chủ đến lấy tiền thuê trọ. Tôi là Tanaka Daisuke, bắt đầu tự lập học đại học từ năm ngoái. Tôi chỉ tình cờ thấy một thông báo phòng trọ trống vì chủ cũ đã rời đi. Cái thông báo chỉ có ít thông tin về khu căn hộ xuống cấp và chật chội này với một ghi chú thú vị. Có vẻ như mỗi lần bạn trả tiền trọ. Bạn sẽ được bà chủ trọ “phục vụ” một cái gì đó. Và cái “phục vụ” nói ngắn gọn là… một cái gì đấy dâm dục… mỗi lần bạn trả tiền trọ. Tôi phải nói rằng “bà” này mà cho thuê phòng ở Việt Nam thì cháy cmn phòng :))

2. Natural Vacation The Animation

  • Tập: 1
  • Phát sóng: Tháng 12 năm 2018

Kairi bước ra khỏi chiếc xe buýt máy lạnh, anh phải nheo mắt bởi ánh sáng mặt trời chói chang của cái nóng mùa hạ. Khi anh từ từ mở mắt, trước mắt anh là bãi biển lấp lánh, với những đám mây trắng như đang hòa mình với biển xanh. Anh ngửi thấy mùi hương êm dịu của biển được mang đến bởi những làn gió nhẹ nhàng. Anh chuyển đến đây từ thành phố để sống với ông nội mình sau khi cha mẹ anh đi công tác nước ngoài. Người dân trong vùng chào đón anh đến thị trấn của họ, bao gồm hai cô gái Haruka và Yuzuki.

1. Kuroinu: Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru — Episode 6

  • Tập: 6+
  • Phát sóng: Tháng 1 năm 2012 – Đang diễn ra

Từ ngàn xưa tại vùng đất Eostia, loài người và tộc Dark Elves đã giao tranh hàng thế kỉ. Dark Elves cai trị 1 loài quái vật mà đã tấn công đất đai của con người hàng thế hệ, bắt cóc và hãm hiếp phụ nữ của họ. Nhưng cuối cùng vương quốc loài người đã đẩy lùi hoàn toàn kẻ thù cũ của họ. Hy vọng hòa bình của vùng đất này là hiệp ước của 7 công chúa, được lựa chọn bởi nữ thần của tộc Elves.

Một thế lực mới nổi lên là Noxus do đại tướng Darius cầm đầu, hắn đang trên đường chinh phục 7 vùng đất do 7 công chúa chiến binh đang cai quản. Cùng với sự thông minh xảo quyệt của một đại pháp sư phò tá và hắn đã liên minh với Yêu tinh và Orc để đè bẹp từng vùng đất đất. Nữ Thần Trắng tối cao, người có thể nhìn thấy tương lai cũng chỉ thấy một màu trắng u ám nhuốm màu tinh dịch sắp ập đến…

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 1 năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts