Top 5 Anime có nam chính cực Bá Đạo nhưng lại giấu nghề

Đang tải...

COTVN.NET – Những thể loại Anime có nam chính cực ngầu, bá đạo nhưng lại luôn tỏ ra mình yếu kém, bất tài luôn được các fan anime đặc biệt quan tâm.

Hôm nay, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua phần 1 của Top 5 Anime có nam chính giấu nghề nhưng vô cùng bá đạo ngay sau đây nhé.

5. Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records

Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records

Sistine Fibel tham gia vào học viện pháp thuật không chỉ để nâng cao khả năng phép thuật của mình. Mục đích quan trọng nhất của cô chính là phá giải bí ẩn của Sky Catsle. Sau sự việc thầy giáo yêu thích của mình vì một lý do nào đó nên không thể tiếp tục giảng dạy. Glenn Radars, một tên vô cùng lề mề, làm biếng và cũng là một tên thầy giáo dê cụ thứ thiệt đã được thay thế.

4. Noragami

Noragami

Nhân vật chính của chúng ta là một tên con trai mặt cũng cho là điển trai. Nhìn sơ sơ qua thì cũng chấp nhận được và tự nhận mình là Thần. Mỗi khi buồn, chán nản, mệt mỏi hay mất niềm tin vào bản thân thì bạn sẽ nhìn thấy một số điện thoại lạ. Nó sẽ xuất hiện ở một nơi bất kì nào đó. Trong tình huống này, bạn có thể chọn gọi hoặc không. Nhưng nếu đã gọi thì nhất định sẽ có chuyện kì quái, khó đỡ xảy ra.

3. Rakudai Kishi no Cavalry

Rakudai Kishi no Cavalry

Cốt truyện xoay quanh những Hiệp sĩ Pháp thuật – Những người có thể sử dụng ma pháp và chiến đấu với kẻ thù. Họ sẽ dùng phép thuật để tạo ra vũ khí chiến đấu. Kurogane Ikki đã quyết định ghi danh vào học tại một học viện đào tạo những người như vậy. Tuy nhiên, ngay khi vừa nhập học, anh lại bị coi là một hiệp sĩ bất tài. Nguyên nhân là do anh không thể sử dụng ma pháp. Tồi tệ hơn khi anh còn bị Stella – Người mạnh nhất học viện thách đấu.

2. Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs

Nakajima Atsushi sau khi bị đuổi ra khỏi cái cô nhi viện, cậu đã không còn nơi nào để đi và cũng chẳng có thứ gì để ăn. Trong lúc tuyệt vọng, cậu đã gặp được một thằng cha cuồng tự tử Dazai Osamu. Sau đó cậu được mời tham gia tổ chức thám tử, điều đặc biệt trong cái tổ chức này là họ đều có siêu năng lực. Và cứ như thế mọi rắc rối bắt đầu.

1. Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

Kiyotaka Ayanokouji là một thành viên của lớp D – Một lớp tập hợp những phần tử yếu kém nhất trường. Chẳng biết vì lý do nào đó (Nhiều khả năng là do cố tình), cậu đã rơi vào lớp D trong bài kiểm tra đầu vào. Điểm thu hút nhất của anh chàng này chính là khuôn mặt lạnh, luôn bình tĩnh và thản nhiên trong mọi tình hoàn cảnh. Đặc biệt là không thích thể hiện sự thông minh, bá đạo và nguy hiểm của mình ra bên ngoài. Hơn nữa, cậu sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thằng vì bản tính của cậu vốn ghét sự thất bại mà.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime có nam chính cực Bá Đạo nhưng lại giấu nghề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan