Top 5 Anime chiến đấu và bạo lực được fan yêu thích nhất

Đôi khi, anime được sản xuất ra không chỉ dành cho trẻ em! Có một số anime mang tính chất bạo lực, thậm chí có các cảnh đánh nhau tàn bạo, máu me. Làm cho không ít người xem phải rùng mình.

Sau đây CoTvn xin giới thiệu Top 5 anime chiến đấu và bạo lực được yêu thích nhất. Trong Top 5 này, mình sẽ so sánh thông qua các cảnh chiến đấu hành động và nội dung của bộ phim.

5. BLOOD – C

BLOOD – C

Ngay từ cái tên Blood – C mọi người cũng cảm nhận được mức độ đẫm máu mà anime mang lại. Đặt trong bối cảnh thế giới tương tự như series Blood, nhưng anime lại có một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Nhân vật chính trong bộ phim này là Saya – một cô gái tốt bụng và có phần vụng về, từ nhỏ cô được cha truyền dạy về kiếm thuật đồng thời phải chiến đấu với những con quái vật tàn phá sự bình yên của thị trấn.

Anime đã tạo ra một làn sóng tranh cãi khi trình chiếu, dù khen hay chê thì một điều không thể phủ nhận danh sách này không thể thiếu cái tên Blood – C.

4. ATTACK ON TITAN

ATTACK ON TITAN

Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong thành phố bao quanh bởi các bức tường khổng lồ để núp các Titan – những sinh vật hình người khổng lồ ăn con người mà ko có bất kỳ lý do gì. Câu chuyện ban đầu được tập chung vào Eren – em nuôi của Mikasa và người bạn thuở nhỏ là Armin. Họ đã gia nhập vào quân đội để chống lại các Titan.

Sau khi chứng kiến thành phố của mình bị Titan xâm chiếm và trả thù cho mẹ Eren – người đã bị một con Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titan dần được hé lộ và câu chuyện chuyển sang lẫn tránh chính trị.

3. TOKYO GHOUL

TOKYO GHOUL

Chuyện lấy bối cảnh thời hiện đại – một thế giới hoàn toàn khác, khi loài người không phải là loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một sinh vật khát máu – có hình dạng giống con người, nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt và dễ dàng trở thành kẻ đi săn và con mồi chính là con người vốn nghĩ mình đang làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn loài người đứng lên chống lại sinh vật lạ kia.

2. ONE PUNCH MAN

ONE PUNCH MAN

Hơn bất cứ điều gì One punch man thực sự là anime Hot nhất năm 2015 vừa qua. Nhân vật chính Saitama với cú đấm kinh thiên động địa trở thành nhân vật được chế ảnh nhiều nhất và mổ xẻ so sánh với các nhân vật siêu anh hùng khác. One punch man chắc chắn là anime được thổi phồng nhiều nhất, cũng như hấp dẫn nhất năm 2015.

Được chuyển thể từ bộ Manga không quá nổi tiếng, nhưng khi lên anime nó trở thành một tác phẩm anime nổi tiếng nhất trộn lẫn giữa hai yếu tố hài hước và hành động. Khán giả cảm thấy say mê với những trận đấu kịch tính cũng với những chàn cười thả ga.

1. BERSERK

BERSERK

BERSERK dựa trên bộ manga giả tưởng cùng tên của tác giả Kentarō Miura. Anime xoay quanh một kiếm sĩ bí ẩn được mệnh danh là “Black Swordman” – tên thật của anh là Guts một người đang tìm lối thoát và trả thù cho Griffith người bạn thân nhất của anh. Hắn ta bán đứng đồng đội cho ác quỷ, sử dụng Guts như một vật hiến tế để thực hiện giấc mơ của mình.

Ngay từ những phút đầu tiên BERSERK đã chiêu đãi người xem hàng loạt những cảnh chém giết rùng rợn khiến cho người xem cảm thấy khó chịu. Nhưng dần dần bạn sẽ cuốn hút vào không hay đấy.

Theo Amagavn