Top 4 nhân vật suýt thì tiễn Luffy “lên bàn thờ ăn hương ngắm gà” thành công

Loading...

Đây cũng chính là 4 nhân vật đã gần như có thể giết chết được anh main của chúng ta nếu không có sự can thiệp từ người khác.

Đương nhiên là Luffy nhà ta có trong mình “Haki nhân vật chính” rồi thì sao có thể chết giữa chừng được. Thế nhưng vì cái sự “máu liều nhiều hơn máu não” mà anh chàng này đã không ít lần đụng đến những tên tai to mặt lớn, với sức mạnh hoàn toàn áp đảo và đập cho cậu một trận thừa sống thiếu chết. Thậm chí đến mức nếu như không có người ra tay giúp đỡ thì cam đoan là 4 nhân vật sau đã có thế tiễn Luffy nhà ta… lên bàn thờ ăn hương ngắm gà rồi.

Lưu ý: Các nhân vật đã từng tha mạng cho Luffy sẽ không thuộc danh sách này

Rob Lucci

Tuy không phải là thanh niên mạnh nhất One Piece, nhưng nếu để kể tên ra những đối thủ khó nhằn nhất, từng khiến Luffy sống dở chết dở thì Lucci chắc chắn không thể thiếu mặt. Trận chiến giữa Lucci và Luffy tại Enies Lobby là một trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức. Trong khi Rob Lucci là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9 thì Luffy là 1 trong những siêu Tân tinh mạnh nhất của thời đại hải tặc mới. Người báo Lucci sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan, thuần thục Lục thức và luyện được tới chiêu Lục Thức Bá Vương. Còn người cao su Luffy sau nhiều lần bị đánh tơi tả đã sáng tạo ra Gear 3 để đối phó nhưng vẫn bị đánh bay đến 2 lần và nhận một đòn cực nặng trên ngực.

Tuy nhiên, nhờ có sự động viên của đồng đội và tinh thần thép, Luffy đã đứng dậy và dồn hết sức đấm văng Lucci, khiến hắn bất tỉnh cũng như bị “đo ván”, dành chiến thắng 1 cách ngoạn mục. Dẫu thắng, nhưng trận chiến khó khăn và giây phút cái chết gần như kề cận đã khiến Luffy phải suy nghĩ nhiều về khả năng của bản thân để tìm cách cải tiến, nâng cao kĩ năng giúp mình ngày càng mạnh mẽ hơn.

Crocodile

Cá Sấu hay còn được biết đến như là người đứng đầu của tổ chức Baroque với bí danh Mr.0, hắn đồng thời cũng là một thành viên trong Shichibukai. Cá Sấu từng có âm mưu xâm chiếm vương quốc Alabasta để biến nó thành vương quốc của riêng mình.

Tuy nhiên, khá nhọ cho Crocodile là khi kế hoạch của gần hoàn thành, thì anh main của chúng ta lại đến phá rối và làm loạn kế hoạch của hắn. Với sức mạnh của một Thất Vũ Hải, Cá Sấu đã 2 lần đánh bại và hút cạn nước ra khỏi người Luffy khiến cho cậu lâm vào tình trạng “gần đất xa trời”, nhưng rất may cho Luffy khi được Robin giúp đỡ và nhờ tính chủ quan của Crocodile nên tính mạng của cậu đã được bảo toàn. Trận đấu giữa Luffy và Crocodile cũng được nhiều fan One Piece đánh giá là một trong những trận chiến hay nhất từ trước đến nay.

Magellan

Magellan chính là quản ngục của nhà tù khét tiếng Impel Down. Tất nhiên không phải đơn thuần mà Magellan có thể làm quản ngục ở đây. Magellan có 1 khả năng vô cùng đặc biệt và cũng rất mạnh mẽ: Biến cơ thể mình thành 1 loại độc tố kịch độc nhờ trái Doku Doku no Mi. Tuyệt chiêu nổi tiếng của Magellan, thứ mà tù nhân nào trong Impel Down cũng phải biết tới chính là Hydra – tuyệt chiêu với hình dạng 3 con rồng được làm bằng chất độc lỏng, gây chết người, tê liệt thần kinh và tan chảy nạn nhân cùng 1 lúc. Trong trận chiến với Luffy, Magellan với sức mạnh khủng khiếp ấy đã đánh bại hoàn toàn Luffy, sau đó ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy không thể nào sống nổi quá 24h.

Nếu không nhờ Bon Clay bất chấp tính mạng bản thân xuống đó giải cứu Luffy rồi đem cậu đến chỗ Ivankov chữa trị kịp thời thì “cái mạng nhỏ” của Luffy cũng không thể giữ được. Trong cái họa lại có cái may, nhờ thế mà Luffy đã có thể miễn nhiễm với các loại độc tố.

Akainu

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này đó là “chó đỏ” Sakazuki Akainu – kẻ thù của tất cả fan Ace. Akainu có thể sử dụng Haki Vũ trang và Haki Quan sát. Ông sở hữu một loại Trái Ác Quỷ hệ Logia tên là Magu Magu no Mi, cho phép tạo ra và kiểm soát nham thạch. Sức mạnh khủng khiếp của Akainu đã được thể hiện trong trận đấu với Whitebeard. Hơn nữa, ông cũng đã chiến đấu chống lại tất cả các đội trưởng hạm đội băng Râu Trắng một mình, đến Blackbeard còn gọi Akainu là một “con quái vật”.

Vì Luffy là con trai của nhà cách mạng Dragon, Akainu coi cậu ta là mối đe dọa nguy hiểm nhất thế giới (cùng với Ace) và sở hữu một sự ám ảnh vô cùng nguy hiểm rằng phải kết liễu mạng sống của Luffy. Sau khi giết Ace và gây cho Luffy một sự suy sụp tinh thần, Akainu săn đuổi Luffy suốt phần còn lại của trận chiến, khăng khăng rằng cậu ta sẽ không toàn mạng rời khỏi Marineford này đâu. Cuối cùng, vị đô đốc làm ngơ trước những mối đe dọa xung quanh, và tập trung vào việc cướp đi mạng sống của Luffy. Akainu cho thấy một sự thất vọng khi Shanks can thiệp và để cho Luffy chạy trốn. Mặc dù ông đã thất bại trong việc cướp đi sinh mạng của Luffy trong trận chiến nhưng ông cũng đã kịp gây ra cho Luffy một vết sẹo hình chữ X bao phủ gần như toàn bộ phần ngực của cậu ta. Hơn nữa, Akainu đã làm một điều mà chưa ai có thể làm được trong toàn bộ truyện: Phá vỡ hoàn toàn ý chí của Luffy.

Akainu luôn coi Luffy là “con trai của Dragon”, coi cậu ta là một mối đe dọa toàn thế giới dựa trên sự di truyền, và Luffy phải bị loài bỏ bằng mọi giá. Thật may, dưới sự bảo vệ hết mình của Ace, Jinbei, Crocodile, Marco và tàn dư còn lại của băng hải tặc Râu Trắng, tính mạng của Luffy đã được bảo toàn.

Loading...

Bài viết liên quan