Top 20 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fairy Tail

Đang tải...

Xem Fairy Tail, bạn yêu thích nhân vật nào nhất?

Sức hút của Fairy Tail chắc chắn sẽ đi xuống giống như những bộ anime yêu thích của thập kỷ trước đã kết thúc. Thế nhưng, mặc dù mùa cuối cùng đã khép lại vào đầu năm nay nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm cách để giữ cho bộ truyện tồn tại thật lâu. Là một phần trong lễ kỷ niệm 10 năm của anime vào đầu mùa thu này, Fairy Tail thực sự đã phát động một cuộc thăm dò ý kiến ​​phổ biến ở Nhật Bản, để người hâm mộ bỏ phiếu cho bất kỳ nhân vật yêu thích nào của họ xuất hiện trong anime.

Các nhân vật độc quyền trong manga với phim không được tính và cuộc thăm dò đã kết thúc vào tháng 11 này. Bây giờ, tài khoản Twitter chính thức của Fairy Tail đã tiết lộ kết quả cuối cùng về 20 nhân vật hàng đầu được bình chọn bởi người hâm mộ. Các nhân vật nổi tiếng nhất như Natsu, Erza và Lucy đã lọt vào top ba.

Danh sách đầy đủ như sau:

1. Natsu Dragneel

2. Erza Scarlet

3. Lucy Heartfilia

4. Gray Fullbuster

5. Juvia Lockser

6. Wendy Marvell

7. Jellal Fernandes

8. Laxus Dreyar

9. Happy

10. Sting Eucliffe

11. Mavis Vermillion

12. Mirajane Strauss

13. Gajeel Redfox

14. Loke

15. Lisanna Strauss

16. Aquarius

17. Frosch

18. Ultia Milkovich

19. Zeref Dragneel

20. Levy McGarden

Mặc dù các nhân vật đứng đầu không thực sự gây ngạc nhiên, nhưng việc Happy lọt vào top 10 thực sự khá ấn tượng. Bạn có đồng ý với thứ hạng của danh sách trên không và đâu là nhân vật yêu thích của bạn, nhớ chia sẻ nhé!

Fairy Tail ban đầu được tạo ra bởi Hiro Mashima và được đăng trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha, ra mắt từ năm 2006 đến 2017 và đã bán được hơn 60 triệu bản. Fairy Tail lấy bối cảnh về những ma đạo sĩ sử dụng pháp thuật như Sát Long Thuật, Sát Quỷ Thuật thuộc Ma Thuật Cổ Đại hay Nghệ Thuật Hắc Ám (những Hắc Thuật cổ xưa hùng mạnh nhất) của Zeref với khả năng triệt tiêu sinh mệnh của vạn vật. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia sau khi gia nhập hội pháp sư Fairy Tail cùng Natsu Dragneel đi tìm một con rồng tên là Igneel.

Bộ truyện sau đó đã được A-1 Pictures, Dentsu Inc. và Satelight chuyển thể thành anime vào năm 2009 và kết thúc mùa đầu tiên vào năm 2013. Mùa thứ hai diễn ra từ năm 2014 đến 2016 và mùa thứ ba đã đưa anime đến hồi kết thúc chính thức.

Các fan yêu thích Fairy Tail không chỉ hâm mộ tình bạn đẹp và sự quan tâm các thành viên của hội pháp sư dành cho nhau, mà những trận đấu “nảy lửa” với các thế lực thù địch để bảo vệ hội, bảo vệ mái ấm của mình đã trở thành một trong những lý do khiến một lượng fan lớn không ngừng song hành cùng Fairy Tail trong suốt thời gian qua.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 20 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fairy Tail tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otaku
Via: tin anime

Bài viết liên quan