Top 20 nhân vật nhí có sức mạnh “Vi Diệu” nhất trong anime (Phần 2)

Đang tải...

Có lẽ đề cập đến chủ đề sức mạnh của các nhân vật trong anime thì đây là một chủ đề quá nhàm chán vì thật sự có quá nhiều nhân vật có sức mạnh ” thần thánh” rất khó để người xem bình chọn.

Nhưng nếu đề cập đến sức mạnh của nhân vật nhí thì sao ? Mới đây trong cuộc khảo sát tuần này của Charapedia đã đặt ra câu hỏi : ” Theo bạn nghĩ nhân vật nhí nào có sức mạnh nhất trong anime ? ” . Thuật ngữ sức mạnh ở đây không chỉ đề cập đến sức mạnh vật lí hay sức mạnh phép thuật mà còn đề cập đến sức mạnh tâm trí và cả sức mạnh ý chí của tinh thần.

Tiếp tục phần 1 .Hôm nay ta cùng đến với top 10 còn lại nhé

Xem lại phần 1 >> Top 20 nhân vật nhí có sức mạnh “Vi Diệu” nhất trong anime (Phần 1)

10 – Killua Zoldyck – Hunter x Hunter

9 – Shinnosuke Nohara -Crayon Shin-chan

8 – Sakura Kinomoto – Cardcaptor Sakura

7 – Takeshi Gouda/ Gian – Doraemon

6- Gon Freecs – Hunter x Hunter

5 – Ash Ketchum/ Satoshi – Pokemon

4 – Conan Edogawa – Detective Conan

3 – Arale Norimaki – Dr. Slump

2 – Nanoha Takamachi – Magical Girl Lyrical Nanoha

1 – Son Gohan – Dragon Ball

Một lần nữa, thuật ngữ “mạnh nhất” ở đây đã được sử dụng một cách khó hiểu, với các nhân vật như Conan, Gian, và Shin-chan không hề có một sức mạnh phi thường nào nhưng vẫn đươc bình chọn.Như chúng tôi đã đề cập ở phần 1 Những nhân vật như trên được cho là có một sức mạnh ý chí và tinh thần mạnh mẽ và đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho họ, ngay cả khi họ có vẻ bị lép vế so với lượng lớn năng lượng những đứa trẻ khác trong danh sách này sở hữu.

Nguồn: Manganetworks

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 20 nhân vật nhí có sức mạnh “Vi Diệu” nhất trong anime (Phần 2) tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan