Top 20 anime kinh dị hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

Anime nói chung là khá độc đáo và thú vị khi nói đến việc trí tưởng tượng được bay bổng và kể lể các câu chuyện cổ tích. Rất nhiều các thể loại anime nói về tương lai, anime nói vể lập dị, anime kỳ quái, vv…

Khi nghĩ về anime, trong đầu mỗi người không mấy ai tạo ra suy nghĩ về thể loại anime kinh dị nhiều như những thể loại anime khác trong tâm trí. Nếu một người nào đó, như một người bạn, đã nói “chúng ta hãy xem một cái gì đó trong danh mục của Anime kinh dị” , bạn sẽ ngay lập tức nghĩ về phim ảnh, không thực sự anime. Hy vọng rằng, điều đó sẽ thay đổi khi bạn xem các lựa chọn của anime kinh dị dưới đây.

Trong “Top 20 anime kinh dị” , bạn sẽ tìm thấy anime có tất cả mọi thứ của một câu chuyện kinh dị nên có. Ví dụ, máu me, bi kịch, cái chết, quái vật, zombie, những kẻ giết người, vv… Hãy sẵn sàng để xóa hết lịch trình hàng ngày của bạn, tắt đèn, mời một số bạn bè, và có thể chuẩn bị sẵn bắp rang để có thể trải nghiệm sự kinh dị từ thể loại này nhé. Nào… Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem anime nào là đáng sợ nhất.?.?.?!

1. WHEN THEY CRY

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Sau Maebara chuyển đến một thị trấn yên tĩnh mới của Hinamizawa, ông dành phần lớn thời gian trong trường học sống một cuộc sống vô tư chơi trò chơi với bạn bè. Đó là trong thị trấn này mà ngoại hình có thể lừa dối. Loạng choạng khi một số tin tức một ngày định mệnh, anh phát hiện ra một vụ giết người xảy ra tại thị trấn rất anh ta ở. Đó là sau đó các sự kiện bí ẩn và khủng khiếp bắt đầu mở ra trước mặt anh, biết rằng người bạn thân của mình có thể không được đóng cửa ở tất cả. Như câu chuyện diễn ra trong các kịch bản khác nhau, các sự kiện không thể tin được bắt đầu diễn ra một cách rất khủng khiếp. Phim hoạt hình này có vẻ dễ thương lúc đầu, nhưng về sau có thể là sẽ có bạn tranh ôm gối của bạn!

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

2. HELLSING

Phim hoạt hình này sau câu chuyện của một ma cà rồng có tên, Alucard, và một người phụ nữ cảnh sát quay ma cà rồng đang làm việc cho một tổ chức được gọi là Hellsing, một nhóm ma cà rồng diệt của Anh. Mục đích duy nhất Alucard là để tìm kiếm và tiêu diệt các mối đe dọa của các undead và các lực lượng siêu nhiên mà tìm cách loại bỏ các hoàng hậu và nước Anh. Đó là khi tổ chức phát hiện ra tàn tích của một nhóm Neo-Nazi được gọi là Thiên niên kỷ, vẫn tiếp tục tồn tại trong việc làm sống lại Đế chế thứ ba với một đội quân ma cà rồng. Ít làm họ biết rằng ông chiến hoành hành trên là để trả thù trên Alucard từ rất đầu!

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

3. KISEIJŪ (JPN: KISEIJUU)

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này là rất tốt và tôi nhận thấy rằng anime ra nhiều năm trước đây. Loạt phim hoạt hình diễn ra như tôi gõ có lẽ là thích ứng tốt nhất với manga tôi có thể tưởng tượng. Anime sau một năm 17 tuổi tên là Shinichi Izumi, người sống trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo. Một đêm, những sinh vật kỳ lạ tìm kiếm bắt đầu để bề mặt trên trái đất, máy chủ vào người trong khi việc kiểm soát của bộ não của họ. Họ trở thành được biết đến như Parasytes, và họ bước vào qua mũi hoặc tai để kiểm soát máy chủ của họ. Một ngày nọ, Shinichi bắt gặp một Kiseijū, nhưng nó đã không thể vào tai hoặc mũi của mình và thay vì độn thổ thông qua cánh tay của mình. Ngăn không cho nó đi sâu hơn vào cơ thể của mình, ông chứa nó trong cánh tay của mình và bắt đầu để hạn chế ảnh hưởng của nó trong khi có thể phát triển một liên kết mạnh mẽ và làm việc cùng nhau. Như vậy, việc giúp Shinichi giữ não untainted ông từ đang được lưu trữ bởi Parasytes khác như ông phải đấu tranh để tồn tại.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

4. MONONOKE

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này có chứa một số câu chuyện kinh dị ngắn mà cả hai đều đáng sợ và có ảnh hưởng. Anime sau một nhân vật duy nhất được biết đến như những người bán thuốc, và sau một cốt truyện tương tự như Mushishi. Y học người bán gặp tinh thần được gọi là, Mononoke, và đôi khi chống lại chúng vào những điểm hủy diệt. Ông đạt kiến thức bằng cách học hỏi tên của họ, sự thật, và lý do cho hiện tại trên thế giới. Vì vậy, ông có thể trừ tà ma quỷ trở lại từ đâu mà họ đến. Đó là loại khó tả anime này mà không làm hư loạt hoàn toàn. Nhưng, tôi đảm bảo với bạn, giá trị của nó xem!

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

5. CORPSE PARTY: TORTURED SOULS

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời! Mặc dù đó là một loạt bốn tập phim ngắn, nó là đáng nhớ.

Nó vốn là một trò chơi, sau đó biến thành truyện tranh, và sau đó là một anime. Quá trình chuyển đổi từ một loại đến khác trong cảm giác của loại phương tiện truyền thông, cho thấy cách phổ biến danh hiệu này là tuy nhiên, không có nhiều người biết về nó! Câu chuyện diễn ra tại một trường tiểu học gọi, Heavenly Host, bị rách và bị phá hủy do xảy ra vụ giết người và mất tích của một số cán bộ và sinh viên của trường. Thời gian trôi qua, một trường gọi là Kisaragi Academy, được xây dựng trên cùng một mặt bằng Host Thiên. Một đêm, một nhóm học sinh bắt đầu kể câu chuyện ma khi một trận động đất bắt đầu và đột nhiên vận chuyển các sinh viên có mặt tại thời gian khác. Trong chiều hướng này, Host Thiên vẫn còn tồn tại và bị ám ảnh bởi bóng ma của các sinh viên bị sát hại khi học ở đó.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

6. REQUIEM FROM THE DARKNESS

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này là khá tốt. Nó đầy đủ các cuộc gặp gỡ điên và rất nhiều tình huống đáng lo ngại rằng sẽ làm cho một người bình thường đi điên. Phim hoạt hình này diễn ra trong thời Bakumatsu của thời kỳ Edo, nơi một nhà văn trẻ được đặt tên, Monosuke, bắt đầu làm nghiên cứu cho dự án tiếp theo của mình viết một cuốn sách có chứa 100 câu chuyện ma. Trong khi làm nghiên cứu cho những huyền thoại cũ và truyền thuyết, ông đi qua một nhóm rất bí ẩn của ba nhân vật người tự gọi mình là Ongyou. Nhóm này tuyên bố là thám tử người điều tra sự thật đằng sau những huyền thoại nhằm đem lại những người làm sai trước công lý. Mỗi lần đi qua con đường Monosuke với Ongyou, ông phải đối mặt với những sự thật khủng khiếp và phải chiến đấu đạo đức của mình trong khi nhìn thấy những điều không ai có thể nhìn thấy ….

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

7. TOKYO GHOUL

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời để xem. Câu chuyện sau Ken Kaneki, người sống sót một cuộc gặp gỡ với một người phụ nữ sau này được tiết lộ là một con ma cà rồng. Ghouls là những sinh vật giống người có một khao khát xác thịt con người săn bắt và nuốt bất cứ ai đi qua con đường của họ. Người phụ nữ quan bị thương Kaneki gửi anh đến bệnh viện. Sau khi trải qua phẫu thuật và phục hồi từ bệnh viện, anh đã biết rằng một số như thế nào, ông đã trở thành một nửa ma cà rồng nửa người /. Cần phải ăn thịt người để sống sót ông tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người như ông để dạy cho anh ta làm thế nào để đối phó với cuộc sống như một con ma cà rồng, tương tác với những người khác trong xã hội con ma cà rồng, và làm thế nào để giữ cho danh tính của mình một bí mật từ người khác xung quanh mình.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

8. ANOTHER

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này diễn ra vào năm 1972, nơi mà một học sinh tên Misaki bất ngờ qua đời nửa năm học. Khi học sinh và giáo viên đã bị tàn phá bởi cái chết đột ngột của Misaki, họ tiếp tục với cuộc sống của họ tin rằng Misaki vẫn còn sống mà dẫn đến một sự hiện diện kỳ lạ trong các bức ảnh tốt nghiệp. Chuyển tiếp vào thời gian, mùa xuân năm 1998, chuyển sinh viên Sakakibara gặp Mei Misaki và dường như đang bị bỏ qua bởi các bạn cùng lớp và thầy cô của mình. Ngay sau đó, tất cả chúng đang bị cuốn vào một hiện tượng lạ, nơi các sinh viên và người thân của họ bắt đầu chết theo những cách bí ẩn. Sakakibara và Mei phải tìm hiểu làm thế nào để tồn tại sau khi phát hiện ra rằng những vụ giết người có liên quan đến cái chết của Misaki vào năm 1972. anime này là nhất định phải xem.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

9. HELL GIRL

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Diễn ra trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu ở vùng biển bao la của Internet, một trang web rất đặc biệt có thể được tìm thấy và truy cập chỉ vào lúc nửa đêm. Trang web này được biết như là Jigoku Tsushin và có tin đồn rằng nếu ai đó có một mối thù, tất cả họ phải làm là nhập một bài về người đó và họ sẽ sớm được đánh giá trong một số trong những cách đáng sợ nhất. Khi làm như vậy, các Jigoku Shoujo (một cô gái nhỏ) sẽ đột nhiên xuất hiện và kéo bất cứ ai hành hạ bạn vào sâu firey của địa ngục. Tất cả những gì được biết về cô gái là cô sống với bà ngoại đều bí ẩn của cô, có ba con búp bê ma thuật như tôi tớ của mình, và bất cứ khi nào một bài viết trên Jigoku Tsushin đẩy chị tình cảm, cô trở thành người Jigoku Shoujo.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

10 GHOST STORIES

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Loạt bài này về cuộc sống của một cô gái chuyển đến sống tại quê hương của người mẹ quá cố của mình. Vào ngày đầu tiên của trường, em trai của cô, hàng xóm, và hai người khác từ trường quyết định đến thăm một ngôi trường bị bỏ rơi bên cạnh họ để khám phá ra rằng nó là bị ma ám. Sau khi trải qua một vài cuộc gặp gỡ với những con ma, cô gái nhận ra rằng mẹ cô là chịu trách nhiệm cho việc niêm phong nhiều hồn ma ám ảnh nhà trường và thị trấn. Những con ma tự giải phóng mình vì urbanizations diễn ra tại các khu vực xung quanh và bây giờ là khủng bố các trường học và thị trấn một lần nữa. Mẹ của cô gái để lại cuốn sách của trừ tà của mình với hướng dẫn về cách để xua đuổi những bóng ma.

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

11. GHOST HUNT

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này sau Mai và bạn bè của cô người yêu kể chuyện ma cho nhau. Nhiều người trong số những câu chuyện ma được tập trung xung quanh tòa nhà bị bỏ rơi trên khuôn viên của trường và nhiều hơn chỉ stories.Interrupted bởi một nam bí ẩn trong một trong những con ma của họ phiên -story, Mai phát hiện ra rằng ông là một cậu bé 17 tuổi tên là Shibuya, chủ tịch của Công ty Nghiên cứu Psychic Shibuya. Là một yêu cầu từ các nguyên tắc của trường, Shibuya được gọi đến để điều tra những câu chuyện xoay quanh các tòa nhà bỏ hoang. Vô tình can thiệp vào việc điều tra, Shibuya thuê Mai như một trợ lý và cô bắt đầu tìm hiểu về thế giới huyền bí và nghề săn ma.

12. HIGH SCHOOL OF THE DEAD

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Một fan hâm mộ yêu thích loạt cho tất cả những người yêu thích phim hoạt hình, High School of the Dead, là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời để xem. Bộ phim diễn ra trong một thế giới mà một virus / bệnh bí ẩn và gây chết người nổ ra trên toàn thế giới, tạo ra một tỷ lệ tử vong rất lớn, đe dọa để dập tắt tất cả nhân loại. Khi tiêu thụ bởi virus này, bạn đang chết và trở thành những người chết sống. Diễn ra tại Nhật Bản, một số học sinh trung học và các nhân viên phải tham gia lực lượng và thoát khỏi các trường trung học được thực hiện trên của zombie. Sau đó, nhóm sẽ cố gắng để tìm ra nguồn gốc của dịch bệnh bùng phát và làm thế nào họ có thể sống sót qua ngày tận thế hiện nay.

13. BOOGIEPOP PHANTOM

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Phim hoạt hình này là khá tốt, cũ, nhưng tốt. Bộ anime diễn ra ở một thành phố lạ ở Nhật Bản, khoảng một tháng sau khi một loạt các vụ giết người xảy ra và một cột ánh sáng xuất hiện đột ngột trong bầu trời đêm. Câu chuyện xoay quanh một số nhân vật của anime, là người nhân chứng của vụ việc và những hậu quả mà làm theo. Đây là khi học sinh trung học đột nhiên biến mất và tất cả mọi người đổ lỗi cho một truyền thuyết đô thị cho là hiện thân của cái chết, Boogiepop. Mọi người đều biết về Boogiepop, nếu bạn gặp một đêm cô ấy, bạn sẽ được thực hiện. Khi mọi người nói với nhau những câu chuyện khác và cười về nó, họ không thực sự tin rằng nó tồn tại. Nhưng vẫn còn, những điều kỳ lạ và kỳ lạ tiếp tục xảy ra cho một cái gì đó ẩn nấp trong bóng tối chụp nhiều hình thức. Bạn có chắc là bạn đang ngồi  an toàn để xem không?

14 TOKKO

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Một loạt lớn, Tokkou, sau Shindou như anh vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và giao cho Điện thoại di động tra Lực lượng đặc biệt được gọi là, Tokki. Các ngày tốt nghiệp của anh là khi anh gặp một cô gái xăm bán khỏa thân từ những giấc mơ của mình mặc một tên đồng phục cảnh sát Rokujo. Rokujo là một là trong cùng một lớp như Shindou nhưng trong một lực lượng khác nhau được gọi là đặc biệt Công an công tác, hoặc Tokki. Shindou sau đó gia nhập Tokki để trả thù cho cái chết của cha mẹ và điều tra các vụ giết người bí ẩn của người dân từ quê hương của mình. Trong cuộc điều tra của mình, hố không đáy bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản, trong khi những sinh vật khủng khiếp bắt đầu xuất hiện từ họ.

15. MNEMOSYNE: MNEMOSYNE NO MUSUME-TACHI

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây lại là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời để xem.

Câu chuyện này sau Rin Asogi , một thám tử tư bất tử có một khát (hoặc nghiện) rượu vodka và một tài năng tâm thu hút những thứ đi BUMP, trong đêm tối. Trong một loạt các sự kiện cực kỳ khủng khiếp trong một khoảng thời gian sáu mươi lăm năm, cơ thể xinh đẹp của Rin là tàn bạo đâm, thổi lên, và bị cắt xén để bột không đẫm máu. Thủ phạm của cuộc sống tra tấn bà là Apos, một bị ám ảnh với hy sinh của mình đến cây sự sống, Yggdrasil. Khi cô cố gắng để khám phá những bí mật của cô không bao giờ kết thúc đau đớn, Apos ngày càng giảm trong bóng tối chờ đợi cơ hội ngay để xé vào cơ thể hoàn hảo của mình và tiêu thụ những kỷ niệm của cuộc sống không biết bao nhiêu cô. Rin không xa lạ gì với đất của người chết, cô không bao giờ biết khi lần sau mình sẽ là vĩnh viễn.

16. KUROZUKA

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Diễn ra trong thế kỷ 12, Nhật Bản, câu chuyện sau Kuro và tôi tớ Ngài, Benkei .

Sau khi chạy trốn khỏi anh trai của Kuro ai tìm cách kết thúc cuộc sống của mình, họ đi qua một người phụ nữ bí ẩn tên Kuromitsu . Kuro yêu Kuromitsu và sau đó phát hiện ra rằng cô có một bí mật khủng khiếp và kinh hoàng. Kuromitsu là một bất tử ma cà rồng. Sau khi bị phản bội bởi Benkei, là người của quân đội Red, người đứng đầu của Kuro bị cắt đứt sau khi uống máu của Kuromitsu, do đó, làm gián đoạn quá trình chuyển đổi để trở thành một người bất tử. Kuro đáng ngạc nhiên tỉnh dậy thế kỷ sau đó trong một hậu khải huyền thế giới, nơi các công dân của mình đang bị áp bức bởi Hồng quân của quá khứ của mình. Nhanh chóng tìm thấy bởi một nhóm cách mạng gọi là haniwa, ông chiến đấu để thoát khỏi vùng đất của Hồng quân và tiếp tục để tìm thấy tình yêu của mình bị mất. Tôi rất khuyên bạn nên loạt này cho bất kỳ fan hâm mộ phim kinh dị!

17. BLOOD C

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây là một bộ phim hoạt hình yêu thích của tất cả người hâm mộ anime.

Câu chuyện sau Saya Kisaragi , là một cô gái bình thường và khá vụng về, nhưng tốt bụng. Sống với cha cô, là người đứng đầu của đền thờ của thị trấn, cô biết đến là một kiếm sĩ bậc thầy. Bởi vì các kỹ năng tuyệt vời của cô, cô chiến đấu chống lại quái vật cản thị trấn yên bình của mình với thanh kiếm để lại từ người mẹ mất tích của mình. Trong nỗ lực của mình để chống lại những con quái vật, cô biết ý nghĩa thật sự của sự tồn tại và sứ mệnh trong cuộc đời cô. Diễn ra trong các tình huống tương tự như các saga máu, Blood C fan có mặt với một cốt truyện khác nhau và thiết lập để thưởng thức.

18. PUPA

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây là phim hoạt hình là về hai thiếu niên, Utsutsu và Yume , có cha là một cá nhân rất lạm dụng.

Ông sẽ đánh đập mẹ và hai khi ông đột ngột bị sa thải khỏi công việc của mình, dẫn đến ly hôn từ người mẹ của mình và anh ta để lại những đứa trẻ. Bây giờ là trẻ mồ côi, Utsutsu và Yume tiếp tục tồn tại với Utsutsu hứa sẽ xem xét sau khi Yume miễn là họ ở cùng nhau. Sau đó, họ nhìn thấy con bướm màu đỏ và bí ẩn bị nhiễm một loại virus được gọi là Nhộng. Virus này đột biến cơ thể con người thành quái vật háu đói, muốn ăn bất kỳ hình thức của cuộc sống. Yume là hoàn toàn bị nhiễm virus nhưng lại trở về hình dạng con người, trong khi Utsutsu khắc phục được những vi rút bằng cách đạt được sức mạnh tái sinh. Sau đó, ông phát hiện ra để giữ cho em gái của mình Yume từ quay trở lại thành một con quái vật, anh ta phải uống một loại thuốc và có anh thức ăn chị trên da thịt của mình để tồn tại. Đó vãi điên, phải không ?!

19. SHIKI

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Câu chuyện diễn ra vào những năm 1990, trong một ngôi làng bình thường và yên tĩnh Nhật Bản gọi là Sotoba.

Vụ giết người bí ẩn lan rộng khắp làng khi một gia đình kỳ lạ và kỳ lạ di chuyển vào một ngôi biệt thự bỏ hoang. Một bác sĩ, Toshio Ozaki , nghi ngờ một bệnh dịch và điều tra là xác chết bắt đầu chồng chất lên. Ông là thuyết phục khi anh biết rằng điều này có thể là các tác phẩm của các “Shiki”, một sinh vật ma cà rồng như thế lan tràn trong làng.
Đây là khi một người đàn ông trẻ tuổi tên là Nastuno, đang theo đuổi và được bao quanh bởi cái chết và từ đầu, không bao giờ muốn sống trong các làng để bắt đầu với.

20. YAMISHIBAI

Top 20 anime kinh dị nhất không thể bỏ lỡ

Đây là một phim hoạt hình đó là rất tốt tại giải thích một số của hầu hết những câu chuyện ma huyền thoại của Nhật Bản và truyện dân gian. Khám phá các nền văn hóa phong phú của Nhật Bản trong một số kỹ thuật kể chuyện lấy cảm hứng từ nghệ thuật sử dụng các số liệu giấy và cuộn. Phim hoạt hình này là một phong cách hoạt hình hình ảnh câu chuyện với những ảnh hưởng dựa trên các tin đồn và những truyền thuyết đô thị trong suốt lịch sử của Nhật Bản.
Mỗi tuần vào lúc 5 giờ chiều, một ông già xuất hiện ở sân chơi dành cho trẻ em để kể những câu chuyện ma về những huyền thoại và truyền thuyết. Nói cho những câu chuyện phía sau xe đạp của mình, ông có một câu chuyện mới để nói với nhau trong tuần. Mùa giải đầu tiên của anime được hoàn thành, với mùa thứ hai liên tục.

 

Các bạn đang xem bài viết Top 20 anime kinh dị hay nhất bạn không thể bỏ lỡ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts