Top 15 giáo viên trong Anime mà Fan mong là có thật

Đang tải...

Mỗi nhân vật trong Anime đều được thiết kế và vẽ nên những nét đặc trưng riêng, mỗi tính cách của họ đều tốt rất nhiều giấy bút của những nhà sáng tác.

Và những gì chúng ta yêu thích đến là những ngôi trường đầy ắp những tiếng cười. Những giao viên ở đây không chỉ đẹp, hấp dẫn, họ còn là những con người “tài giỏi và bá đạo” nhất. Người mà có thể trừng trị những học sinh tinh nghịch kia. hãy cùng CoTvn đến với Top 15 giáo viên trong Anime mà Fan mong là có thật ngay sau đây nhé.

15. Negi Springfield – Mahou Sensei Negima

Negi Springfield – Mahou Sensei Negima

Không phải mọi giáo viên đều cần là người trưởng thành, và Negi là minh chứng cho điều này. Mới chỉ 10 tuổi, Negi đã là một giáo viên và biết sử dụng ma pháp tài ba.Negi đã dùng phép thuật của mình để bảo vệ và giúp đỡ học sinh của mình.

14. Arai Kazuichi – Kimi ni Todoke

Arai Kazuichi – Kimi ni Todoke

Còn được biết đến với tên gọi Pin, Arai-sensei là hình mẫu thầy giáo kiêm huấn luyện viên tiểu biểu trong anime mà ta hoàn toàn có thể thấy ở ngoài đời thực cho dù đời thực chắc sẽ không vui và hài hước bằng. Mặc dù Pin là 1 người thô lỗ, nhưng anh hiếm khi sử dụng thái độ của mình để quấy rối ai.

13. Kouhei Inuzuka – Sweetness and Lightning

Kouhei Inuzuka – Sweetness and Lightning

Trong “Sweetness and Lightning”, bạn sẽ chẳng mấy khi thấy Inuzuka- một thầy giáo dạy toán thực hiện đúng bổn phận đứng lớp dạy toán của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy anh ta rất quan tâm và muốn giúp đỡ học sinh một cách chân thành. Anh ta dành phần lớn thời gian của mình giúp đỡ và nhận được sự giúp đỡ của Iida, nhưng bạn xem có bao nhiêu anh quan tâm cho học sinh của mình bằng cách đi về nhà của họ . Nó có thể không thích hợp nhưng rất hữu ích.

12. Ittetsu Takeda – Haikyuu

Ittetsu Takeda - Haikyuu

Takeda là một giáo viên khá nhiệt tình và sẵn sàng học hỏi để giúp đỡ các học sinh của mình trong vai trò huấn luyện viên đội bóng chuyền của trường, cho dù bản thân anh ấy vốn chẳng biết gì về bộ môn thể thao này. Tuy nhiên, trong khi một số giáo viên chỉ có thể để cho nó ở đó và để cho các nhóm làm việc của riêng mình thì Takeda tích cực cố gắng để tìm hiểu thêm về môn thể thao để giúp học sinh của mình.

11. Ginpachi-sensei – Gintama

Ginpachi-sensei - Gintama

Ginpachi-sensei là một phiên bản khác của “Gintama” mà ở đó Gintoki là giáo viên dạy ngoại ngữ và là bản chế dựa theo show truyền hình “Kinpachi-sensei”. Chắc chẳn Ginpachi-sensei chính là ông thầy khủng khiếp và hài hước mà mọi học sinh đều muốn có.

10. Chisa Yukizome – Danganronpa 3

Chisa Yukizome - Danganronpa 3

Yukizome có hành trình từ một trong những giáo viên tuyệt nhất thành một trong những giáo viên tệ nhất ở series “Danganronpa”. Nhưng dù sao, cô ấy cũng là hình mẫu cô giáo xinh đẹp, dễ mến rất đáng nhớ.
Thật không may, khi cô rơi vào tình thế tuyệt vọng, cô sẽ trở thành một giáo viên tồi tệ hơn đáng kể cho … lý do.

9. Izumi Sakurai – Nichijou

Izumi Sakurai - Nichijou

Izumi Sakurai là kiểu giáo viên “cố hết sức vì học sinh thân yêu” nên rất được yêu mến bởi khán giả. Tất nhiên cô ấy không phải là một giáo viên vĩ đại hay hoàn hảo ưu việt gì, nhưng chính thái độ nhiệt tình cho dù hơi quái đản của mình đã khiến học sinh thích mê.

8. Muten Roshi – Dragon Ball

Muten Roshi - Dragon Ball

Ông có thể trông giống như một ông già biến thái yếu, nhưng ông mạnh hơn bạn tưởng tượng. Mặc dù ông đưa học sinh của mình thông qua đào tạo thô bạo, họ đã trở thành như một gia đình. Sensei này thậm chí còn cho sinh viên của mình đi chơi và thậm chí sống với ông ta cũng vào những năm trưởng thành của họ. Đó là sự cống hiến.

7. Genkai – Yu Yu Hakusho

Genkai - Yu Yu Hakusho

Mặc dù tuổi của mình và xây dựng khá nhẹ của cô, Genkai không phải là một giáo viên bạn sẽ muốn gây rối .Giống như Sư Phụ Roshi ở trên, cô đã có một hành động khắc nghiệt với các sinh viên của cô, nhưng đã cho họ những công cụ để tồn tại trong một thế giới tàn bạo.Cô thấm nhuần học sinh của mình với quyền lực rất lớn, và trong khi nó có vẻ như cô không yêu họ, cô sẽ đưa cuộc sống của cô trên đường cho họ.

6. Nozumu Itoshiki – Sayonara Zetsubo Sensei

Nozumu Itoshiki - Sayonara Zetsubo Sensei

Là một giáo viên đau buồn và có lịch sử tự sát hụt nhiều lần, chẳng ai nghĩ Itoshiki Nozomu sẽ là một người thầy tốt. Tuy nhiên, chính quan điểm nhìn nhận khác biệt hoàn toàn người khác đã giúp Nozomu đưa ra những lời khuyên bảo độc nhất vô nhị cho học sinh của mình.

5. Kumiko Yamaguchi – Gokusen

Kumiko Yamaguchi - Gokusen

Là một giáo viên gương mẫu ban ngày và là một người thừa kế gia tộc yakuza vào ban đêm, Kumiko không hề ngần ngại đối đầu với các học sinh bất trị của mình. Cô ấy chính là giáo viên lí tưởng để đối phó với các học sinh cá biệt, và uốn nắn họ đi vào con đường tốt đẹp.

4. Junichirou Kagami – Ultimate Otaku Teacher

Junichirou Kagami - Ultimate Otaku Teacher

Mặc dù là một thiên tài đích thực, nhưng Junichirou quyết định dành hầu hết thời gian cuộc đời mình để làm một otaku và “NEET” (không giáo dục, nghề nghiệp và tập luyện). Tuy nhiên sau khi bị em gái thuyết phục, Junichirou bắt đầu trở thành một giáo viên “otaku” trên cả tuyệt vời.

3. Megumi Sakura – School Live!

Megumi Sakura - School Live!

Sakura Megumi là kiểu giáo viên quan tâm chăm sóc học sinh quá mức cần thiết và đôi khi tạo ra phiền phức. Tuy nhiên khi mọi chuyện chuyển biến xấu, Megumi chính là người mà mọi học sinh cần đến để vượt qua khó khăn. Cô không chỉ giữ chúng an toàn, nhưng cô tạo ra các công cụ để cho họ để tồn tại lâu dài, ngay cả khi một công cụ là để cho một cô gái lặn đầy đủ về thành ảo tưởng của cô.

2. Koro-Sensei – Assassination Classroom

Koro-Sensei - Assassination Classroom

Koro-sensei là một ông thầy độc nhất quả đất bởi diện mạo quái dị và có cách hành xử hết sức khó đoán, chưa kể lời thách thức học sinh ám sát mình. Thế nhưng, ông ta là người thầy vô cùng xuất sắc, biết chăm sóc từng cá nhân học sinh, uốn nắn chúng trở thành những con người tốt hơn. Ông đối xử với mỗi học sinh cá nhân và trong suốt series cho phép họ đến các điều khoản với những vấn đề riêng của họ.

1. Eikichi Onizuka – Great Teacher Onizuka

Eikichi Onizuka - Great Teacher Onizuka

Vị trí số 1 không ai khác chính là “Thầy giáo Vĩ đại Onizuka”, một nhân vật không cần nhiều lời giới thiệu bởi đã quá nổi tiếng. Vốn có xuất thân là một học sinh “bố láo” và có sở thích biến thái (dù vẫn là trai tân), Onizuka là một thầy giáo sẵn sàng làm mọi thứ để giải quyết vấn đề cho các học sinh của mình bất kể việc làm đó có hợp khuôn khổ pháp luật hay đạo lý thông thường hay không.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 15 giáo viên trong Anime mà Fan mong là có thật tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan