Top 10 Yandere trong Anime

Chào mừng bạn đến với Top 10 Yandere hàng đầu trong Anime, nơi chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về những cô gái yêu theo kiểu điên rồ này. Chúng ta đã có rất nhiều các bảng xếp hạng về các nhân vật Yandere trong Anime. Và hôm nay, CoTvn sẽ tiếp tục cập nhật bảng xếp hạng các nhân vật Yandere trong Anime được yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó, với sự phổ biến ngày càng tăng của nguyên mẫu này, chúng ta đều tìm thấy rất nhiều các nhân vật Yandere mới mỗi năm! Tất nhiên, chúng ta yêu thích điều đó. Và tại sao không? Những nhân vật này khá độc đáo, hấp dẫn về tâm lý và họ luôn có một cách để làm chúng ta ngạc nhiên. Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách Top 10 Yandere trong Anime ngay sau đây nhé.

10. Shouko Kirishima (Baka to Test to Shoukanjuu / Baka and Test – Summon the Beasts)

Shouko Kirishima (Baka to Test to Shoukanjuu / Baka and Test - Summon the Beasts)

9. Megumi Shimizu (Shiki)

Megumi Shimizu (Shiki)

8. Yuka Minase (11eyes)

Yuka Minase (11eyes)

7. Shirayuki Hotogi (Hidan no Aria / Aria the Scarlet Ammo)

Shirayuki Hotogi (Hidan no Aria / Aria the Scarlet Ammo)

6. Nadeko Sengoku (Bakemonogatari)

Nadeko Sengoku (Bakemonogatari)

5. Amane Misa (Death Note)

Amane Misa (Death Note)

4. Anna Nishikinomiya (Shimoneta to iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai / SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist)

3. Kaede Fuyou (Shuffle!)

Kaede Fuyou (Shuffle!)

2. Kotonoha Katsura (School Days)

Kotonoha Katsura (School Days)

1. Gasai Yuno trong Mirai Nikki / Future Diary

Gasai Yuno trong Mirai Nikki / Future Diary

Trên đây là danh sách Top 10 Yandere trong Anime được yêu thích nhất trong Anime cho đến thời điểm hiện tại. CoTvn đã cập nhật danh sách này và sẽ làm mới nó thường xuyên. Còn các bạn thì sao? Các bạn thích các cô nàng Yandere chứ? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi nhé.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Yandere trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts