Top 10 trường học nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Anime

Đang tải...

Có ai muốn thử xin học ở những trường này không nhỉ?

Rất nhiều người nghĩ rằng trường học là nơi nhàm chán và đáng sợ nhất trên đời, nhất là khi nghĩ tới những bài kiểm tra và kỳ thi cuối cấp… Nhưng trường học ngoài đời thực của chúng ta vẫn chưa là gì nếu so sánh với các trường học trong anime. Dưới đây là danh sách những ngôi trường kinh dị và nguy hiểm nhất từng xuất hiện, cùng xem chúng đáng sợ đến mức nào nhé!

1. Học viện Tư thục Hyakkaou trong ‘Kakegurui‘

Học viện Tư thục Hyakkaou là một nơi vô cùng đặc biệt. Tại đây, năng lực của học sinh không được đánh giá thông qua năng khiếu học tập, mà được xét theo địa vị xã hội. Học sinh của trường cũng không cần học như những nơi khác, chỉ cần đánh bạc thành thạo. Các học sinh bị thua bạc và có khả năng đánh bạc kém sẽ phải phục vụ những người giỏi hơn như nô lệ hoặc thú vật, thường xuyên bị kẻ khác bắt nạt.

2. Học viện Death Weapon Meister trong ‘Soul Eater’

Học viện Death Weapon Meister là một học viện kỹ thuật do Thần Chết đứng đầu. Nhiệm vụ của các học viên là nâng cấp ‘Death Scythes’ (Lưỡi hái Tử Thần) cho Thần Chết để chống lại những hiểm nguy trên thế giới. ‘Death Scythes’ chỉ xuất hiện khi được thu thập đủ 99 linh hồn tà ác và 1 linh hồn phù thủy. Nghe có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản nhưng lại vô cùng nguy hiểm cho các học viên tại đây.

3. Trường phổ thông Domori trong ‘Jigoku Sensei Nube’

‘Jigoku Sensei Nube’ là bộ anime kinh dị hài hước xoay quanh thầy giáo Nube, người sở hữu ‘bàn tay quỷ dữ’, có sức mạnh tiêu diệt được những linh hồn và ác quỷ xấu xa. Bàn tay của anh thu hút rất nhiều những con quỷ khát máu và những linh hồn báo thù. Vì thế các học sinh của trường Domori luôn bị đe dọa và gặp nguy hiểm khi theo học tại đây.

4. Trường trung học Toudou trong ‘Tenjou Tenge’

Tại trường Toudou, hầu như mọi học sinh đều là kẻ bắt nạt. Những học sinh đó đều thành thạo võ thuật có thể gây chết người hoặc có khả năng siêu nhiên. Mỗi ngày đều có ít nhất 1 học sinh bị đánh mà không ai quan tâm.

5. Học viện Ninja trong ‘Naruto’

Khi nhắc đến những ngôi trường nguy hiểm, không thể không nhắc đến học viện Ninja ở Làng Lá. Ngay từ khi còn nhỏ, tất cả trẻ em đều được dạy cách ném dao, thở ra lửa,… và còn học cách để tiêu diệt kẻ khác. Chưa hết, khi đủ tuổi tham gia kỳ thi Chunin, các học sinh sẽ đấu với nhau để tìm ra những ninja xuất sắc nhất.

6. Học viện Honnouji trong ‘Kill la Kill’

Học viện Honnouji trong ‘Kill la Kill’ là nơi bạn không thể bước chân được vào trường một khi bạn đi học muộn. Không những có nội quy khắt khe, mà đồng phục của trường cũng vô cùng đặc biệt. Những bộ đồng phục này có khả năng biến hình thành áo giáp chiến đấu và vũ khí đao hoặc kiếm.

7. Học viện Hope’s Peak trong ‘Danganronpa’

Chắc hẳn mọi người vẫn nhớ bộ phim ‘Royale Battle’ từng gây ám ảnh một thời nhỉ? Tại học viện Hope’s Peak, các học viên cũng phải tiêu diệt lẫn nhau đến khi còn lại một người duy nhất sống sót nếu muốn tốt nghiệp.

8. Trường trung học Fujimi trong ‘Highschool of the dead’

Trường trung học Fujimi là một trong những trường học ‘kinh dị’ nhất từng xuất hiện trong anime. Nhóm học sinh sống sót bắt buộc phải chống lại lũ zombie khát máu ở khắp mọi nơi.

9. Trường trung học Yomiyama North trong ‘Another’

Trường trung học Yomiyama North được biết đến như một ngôi trường bị nguyền rủa. Mỗi tháng đều có ít nhất một học sinh tại trường hoặc người thân sẽ chết. Mọi chuyện càng trở nên bí ẩn hơn khi tất cả đều liên quan đến một cậu học sinh đã mất từ 26 năm trước…

10. Học viện Heavenly Host trong ‘Corpse Party: Tortured Souls’

Tại học viện Heavenly Host từng xảy ra một vụ hiếp dâm, giết người cực kỳ khủng khiếp. Hồn ma của cô bé chết oan đầy hận thù đã quay trở lại trường, tái tạo lại ngôi trường trong một không gian khác để bắt cóc và giết hại những học sinh tại đây. Những hồn ma của các học sinh này lại tiếp tục bị cô bé dụ dỗ, trở lại ám hại những học sinh khác. Heavenly Host chính là tận cùng của nỗi ám ảnh khi nhắc đến những trường học ‘kinh dị’ nhất trong anime.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 trường học nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan