Top 10 tổ chức bá đạo nhất trong Anime

Các tổ chức là nơi tụ hội của những kẻ có cùng một mục tiêu. Những nhóm này thường có sức mạnh đáng gờm bởi họ luôn cần sức mạnh để làm việc lớn. Trong lịch sử Anime có rất nhiều tổ chức như vậy. Dưới đây là danh sách một vài tổ chức cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm trong Anime.

10. Gekkostate – Eureka

Gekkostate – Eureka

Gekkostate là tổ chức đến từ anime Eureka. Trong anime này, một cậu bé tên Renton Thurston luôn muốn tham gia vào tổ chức của các tên lính đánh thuê phản bội có tên gọi Gekkostate. Các thành viên của tổ chức này là những người đã trốn khỏi quân đội. Họ thường làm các nhiệm vụ lấy mạng mục tiêu của mình. Hành động của họ luôn mang lại những hậu quả rõ ràng và hữu hình.

9. Apostles of the Stars – Black Cat

Apostles of the Stars – Black Cat

Apostles of the Stars là tổ chức xuất hiện trong anime Black Cat. Đây là một nhóm các kẻ phản bội kiêm sát thủ và lính đánh thuê. Lãnh đạo của tổ chức này là Creed, người từng là thành viên của Chronos. Nhóm người này nhanh chóng trở thành đối thủ của Chronos ngay sau khi thành lập.

8. Night Raid – Akame ga KILL!

Night Raid – Akame ga KILL!

Night Raid là tổ chức sát thủ trong anime Akeme ga KILL!. Tổ chức này là một bộ phận của quân cách mạng, những người sẵn sàng hy sinh mạng sống vì đất nước. Night Raid được biết đến là một tổ chức cực kỳ nguy hiểm và thường được chính quyền gọi là những con quỷ. Cuối bộ anime, với sự đóng góp vô cùng to lớn của Night Raid, quân kháng chiến đã lật đổ chính phủ và nắm quyền lãnh đạo đất nước.

7. Monstro – Michiko & Hatchin

Monstro – Michiko & Hatchin

Monstro là một nhóm tội phạm có tầm ảnh hưởng lớn trong cấc khu ổ chuột ở nhiều thị trấn và thành phố của Diamandra. Chúng dùng các đặc vụ là trẻ em nhằm mục đích duy trì danh tiếng của mình thông qua các hành động bạo lực. Chỉ huy hiện tại của Monstro là Hiroshi Morenos, một kẻ nguy hiểm và đáng sợ của thế giới ngầm.

6. Lagoon Company – Black Lagoon

Lagoon Company – Black Lagoon

Lagoon Company là công ty được lấy tên để thành lập tổ chức Black Lagoon. Công ty này thường là nơi cho thuê các dịch vụ thường được sử dụng bởi các tổ chức tội phạm để buôn lậu hoặc chiếm đoạt những vật phẩm chúng cần. Lãnh đạo của tổ chức này là Dutch, người từng là thuyền trưởng tàu Hải quân Hoa Kỳ sau đó trở thành một kẻ đào ngũ sau Chiến tranh Việt Nam.

5. Aogiri Tree – Tokyo Ghoul

Aogiri Tree – Tokyo Ghoul

Aogiri Tree là một tổ chức vô cùng lớn mạnh trong Tokyo Ghoul. Thế giới ghoul là một thế giới hỗn loạn và nguy hiểm. Những người được biết đến là Thanh tra thuộc CCG luôn ra sức săn lùng những tên quái vật máu lạnh này. Trong thế giới này có một tổ chức Ghoul có tên gọi Aogiri Tree được thành lập từ Quận 13. Tổ chức này nhanh chóng trở nên lớn mạnh và trở thành một mối nguy lớn. Hơn nữa, Aogiri Tree đã tiến hành một cuộc chiến tranh toàn diện chống lại các thanh tra.

4. Tổ Chức Áo Đen – Detective Conan

Tổ Chức Áo Đen – Detective Conan

Đây là một tổ chức tội phạm bí mật đã gây ra hàng loạt vụ án nhằm mục đích giữ bí mật, loại bỏ mọi vật cản và kiếm càng nhiều tiền càng tốt để phục vụ cho các dự án nghiên cứu bí ẩn của chúng. Trong tổ chức này, các thành viên được gọi với các mật danh đặt theo tên của các loại rượu mạnh.

3. Gen’ei Ryodan – Hunter X Hunter

Gen’ei Ryodan – Hunter X Hunter

Gen’ei Ryodan (The Phantom Troupe) là tổ chức đến từ anime Hunter X Hunter. Chúng là một trong những tổ chức tội phạm khét tiếng nhất trong anime này. Tổ chức này thường hoạt động vì lợi ích chung của dân chúng. Chẳng hạn như trong arc Chimera Ant, chúng đã chiến đấu chống lại quân đội kiến của Zazan.

2. Akatsuki – Naruto

Akatsuki – Naruto

Akatsuki là tổ chức tội phạm bao gồm các shinobi cực kỳ mạnh đến từ nhiều làng khác nhau. Nhóm tội phạm này được sáng lập bởi Yahiko trong Đại chiến Nhẫn giả lần ba. Ban đầu, Akatsuki được tạo ra để đem lại hòa bình cho quê hương của Yahiko, Amegakure. Sau cái chết của Yahiko, Nagato trở thành lãnh đạo của tổ chức và quyết định sẽ thống trị thế giới với kế hoạch của mình.

1. The Revolutionary Army – One Piece

The Revolutionary Army – One Piece

Revolutionary Army (Quân Cách Mạng) là tổ chức đến từ anime nổi tiếng One Piece. Họ luôn trực tiếp đối đầu với Chính quyền Thế giới và mỗi thành viên của tổ chức này đều được coi là một mối nguy hiểm lớn. Tổ chức này nắm quyền kiểm soát rất nhiều vương quốc. Người đứng đầu Quân Cách Mạng là Monkey D. Dragon, người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Tổ chức này muốn giải phóng mọi người khỏi sự cầm túng của Chính quyền Thế giới và Thiên Long Nhân và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Trên đây là Top 10 tổ chức bá đạo nhất trong Anime mà CoTvn gửi đến các bạn. Đâu là tổ chức bá đạo nhất trong lòng các bạn? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới của CoTvn nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 tổ chức bá đạo nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan