Top 10 thành viên ưu tú nhất quân trinh sát trong Attack On Titan

Đang tải...

Trong anime/manga, đây là 10 thành viên nổi bật nhất thuộc Trinh sát đoàn từ trước đến nay:

10. Reiner Braun

Trong Attack on Titan, Reiner Braun là một chiến binh đến từ bên ngoài bức tường. Cùng với Annie và Bertotl, nhiệm vụ của Reiner chính là tấn công bức tường, cướp lấy sức mạnh Titan Thủy Tổ của hoàng gia và tận diệt loài người bên trong tường.

Với sức mạnh Titan Thiết Giáp, Reiner là một kẻ cực kì nguy hiểm, anh đã cùng Bertolt phá vỡ tường thành Maria, dẫn Titan vào ăn thịt con người.

Reiner là một con người cực kì nhiệt huyết và thành thật, với ý thức trách nhiệm rất lớn nên 5 năm chung sống với khóa 104, anh đã bị rối loạn tâm trí, dẫn đến đa nhân cách kéo dài. Anh xếp hạng thứ 2, chỉ sau Mikasa, trong top 10 người giỏi nhất khóa 104, cho thấy rằng, anh là một người lính có kĩ năng rất tốt.

9. Annie Leonhart

Annie Leonhart xếp hạng thứ 4 trong top 10 người giỏi nhất của khóa 104 và chỉ hơn Eren 1 tuổi. Annie được đánh giá là một chiến binh ưu tú nhất trong lứa chiến binh được gửi đến đảo Thiên Đường. Kĩ năng cá nhân của cô, từ dạng người đến Titan đều hơn hẳn Reiner và Bertolt. Điều này đã được cả Eren, Zeke, Reiner công nhận cũng như nhiều yếu tố khác khẳng định.

Dù luôn tỏ vẻ lạnh lùng, nhưng cô lại có cảm tình với những người dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì đại cuộc, giống như Armin, Eren. Cô đã tha mạng cho Armin, mà chính điều đó sau này khiến Armin đoán được thân phận của cô, cô cũng đã công nhận rằng lẽ ra lúc đó cô nên giết Armin mới phải.

8. Ymir

Xuất thân chỉ là một cô bé vô danh, ăn xin sống vật vờ qua ngày, được những kẻ muốn lợi dụng mình tôn lên làm nữ thần, cho một nơi ăn chốn ở. Cho đến khi bị chính quyền thanh trừng, cô vẫn tin rằng cô là một nữ hoàng thật sự, và kết cuộc là bị tiêm thuốc thành Titan, vứt ra bên ngoài những bức tường.

Sau khi vô tình ăn được một người bạn của Bertolt và Reiner, cô hóa thành người. Trong thời gian tập luyện cùng khóa 104, Ymir cố tình không tập luyện hết sức, để cho Krista có cơ hội lọt vào top 10 người giỏi nhất khóa và có cơ hội gia nhập Quân Cảnh, sống an toàn ở thành trong. Ymir xếp thứ 10 trong số 10 người giỏi nhất, sau Krista.

7. Jean Kirstein

Mang cá tính mạnh, cái đầu nóng và lúc nào cũng thẳng như ruột ngựa, có gì nói nấy, Jean đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng các fan. Dù thói xấu nhiều vô kể, cũng từng ham sống sợ chết, thích cuộc sống nhàn hạ, thoái mái nên chọn tham gia đội Cảnh Vệ nhưng Jean đã ngày càng đẹp lên trong mắt khán giả vì cuối cùng anh lại tham gia đội Trinh Sát. Tại đây, cậu đã có nhiều cơ hội thể hiện tài năng thiên bẩm của bản thân.

6. Hange Zoë

Hange – chỉ huy của Đội Trinh Sát là một nhân vật rất thú vị nhờ vào tài năng và tính cách của mình. Ấn tượng đầu tiên về cô nàng 4 mắt này chính là cái tính hay cường điệu hóa vấn đề bằng những biểu cảm “dị dị” và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đặc biệt là mỗi khi làm những thí nghiệm liên quan đến nghiên cứu về bọn Titan là cô ấy vô cùng phấn khích.

5. Erwin Smith

Erwin Smith là Chỉ Huy đời thứ 13 của Lực Lượng Trinh Sát Binh Đoàn. Anh là người đầu tiên được chọn làm Chỉ Huy trong khi người tiền nhiệm vẫn còn sống và đang đảm nhiệm chức vụ.

Có thể nói, Erwin Smith là một chỉ huy cực kì thông minh, tài giỏi, gan dạ, dũng cảm, với một ý chí sắt đá kiên cường và bền bỉ mà ít ai hay thậm chí không ai có được. Chính vì thế, anh nhận được sự tôn trọng của gần như tất cả mọi người, dù là trong quân Trinh Sát hay từ những binh chủng khác.

Erwin cực kì quan tâm đến tính mạng binh sĩ của mình, nhưng khi cần thiết, anh sẵn sàng hy sinh họ vì mục tiêu giải phóng và dành lại tự do cho loài người. Erwin không chỉ là một con người kiệt xuất, mà anh còn là một tia sáng hy vọng dẫn đầu hướng đến tương lai tự do của nhân loại, là ngọn lủa không bao giờ vụt tắt, là niềm tin và hy vọng của tất cả mọi người.

4. Armin Arlelt

Armin là bạn thân thanh mai trúc mã của Eren và Mikasa. Mặc dù không có sức mạnh thể chất và kỹ năng chiến đấu như 2 người bạn của mình nhưng Armin lại sở hữu trí thông mình tuyệt đỉnh.

Anh chàng Armin hiền lành tuy có vẻ nhút nhát nhưng rất vị tha và tốt bụng, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được mục tiêu hay bảo vệ sự an toàn của người khác. Chỉ số con người hồi chưa ăn titan của Armin là: chiến đấu 2/10, sáng kiến 6/10, thông minh 10/10, làm việc nhóm 8/10, nâng cao năng lực bản án 10/10. Còn sau khi sở hữu sức mạnh Titan Siêu Đại Hình, Armin có thể biến thành 1 titan khổng lồ có chiều cao 60m và nhiều khả năng khác của 1 titan shifter.

3. Mikasa Ackerman

Giữa một hệ thống nhân vật hết sức đông đảo và đa dạng trong bộ anime bom tấn Attack on titan, Mikasa nổi bật lên bằng vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút và khả năng chiến đấu thiên tài trước mọi đối thủ. Mikasa mang dòng máu một gia tộc nhỏ thuộc châu Á là Ackerman. Nhờ thế, cô sở hữu khả năng tương đương với 1000 binh sĩ bình thường vì có sức mạnh, trí thông minh và kĩ năng chiến đấu phi thường.

Tuy vậy trong cuộc sống, cô gái nhỏ Mikasa cũng là một người rất tình cảm, luôn yêu thương, trân trọng và quan tâm sâu sắc tới những người bạn của mình, đặc biệt là Eren và Armin, thậm chí sẵn sàng hi sinh vì họ.

Theo tác giả Isayama, nếu các thành viên của khóa 104 tổ chức một cuộc thi vật tay thì Mikasa sẽ là người chiến thắng.

2. Levi Ackerman

Levi là người của dòng họ Ackerman – một trong những dòng họ mạnh nhất thời bấy giờ. Sức mạnh của Levi và khả năng siêu phàm của anh ấy có được là do một phần của thí nghiệm “Semititan” đã được sử dụng với gia đình Levi.

Phong cách chiến đấu của Levi rất khác biệt, anh luôn cầm 2 cây kiếm, cây kiếm cầm ở tay trái hướng lưỡi cắt lên trên, trong khi bên tay phải lưỡi kiếm hướng xuống dưới.

Bên cạnh kĩ năng chiến đấu bá đạo của mình, Levi cũng thể hiện là một đội trưởng xuất sắc khi phân tích tình huống cực kì nhanh và triệt để, đưa ra các quyết định có tính chính xác cao trong các trận chiến. Tuy Levi luôn luôn tôn trọng trật tự và kỷ cương, nhưng anh dường như luôn giữ thái độ khinh thường đối với quyền lực và chức vị.

1. Eren Jaeger

Khi là 1 con người bình thường, Eren là một chiến binh can đảm, mạnh mẽ, có hoài bão, và luôn nghĩ đến đồng đội. Còn khi ở trong hình dạng Titan, Eren dường như trở nên hoang dại, khát máu và khó kiểm soát được khiến nhiều lúc cậu trở thành một đối thủ vô cùng nguy hiểm.

Hiện tại, Eren Yeager, đang sở sức sức mạnh của 3 Titan Shifter cùng lúc là titan Tiến Công, titan Thủy Tổ, titan Chiến Chùy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 thành viên ưu tú nhất quân trinh sát trong Attack On Titan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: de cu anime

Bài viết liên quan