Top 10 thằng hề vừa xấu xí lại vừa xấu xa nhất trong Anime

Không giống như những chú hề trong rạp xiếc luôn làm trò mang lại tiếng cười cho mọi người, những chú hề trong anime rất đáng sợ nếu không muốn nói là luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người xem.

Dưới đây là Top 10 thằng hề vừa xấu xí lại vừa xấu xa nhất trong Anime khiến cộng đồng cư dân mạng ám ảnh nhất nhé.

10. Hisoka trong Hunter x Hunter

Hisoka trong Hunter x Hunter

Hisoka thực sự là con quái vật trong mắt các fan manga/anime bởi sự độc ác và thủ đoạn của mình. Hắn có thể chui vào giấc mơ của người đọc rồi gieo rắc những cơn ác mộng khủng khiếp nhất.

Là 1 kẻ giết người không ghê tay với tính cách quái dị nhưng Hisoka lại mang 1 bộ mặt tưng tửng của 1 thằng hề, lúc nào cũng nở nụ cười nham nhở. Đáng sợ nhất, hắn thích bạo lực để thỏa mãn bản thân, không bao giờ tha cho con mồi dù kẻ đó ai.

9. Joker trong Black Butler

Joker trong Black Butler

Joker là 1 kẻ bị bắt phải làm người xấu nếu muốn bảo vệ những đứa trẻ cùng chung sống với mình trong trại tế bần. Tên quý tộc điên Kelvin đã uy hiếp Joker trở thành tay sai đắc lực cho hắn bằng cách “giữ” những đứa trẻ trong trại và huấn luyện chúng thành những diễn viên “xiếc”

Joker bị Kelvin ép phải thực hiện những nhiệm vụ man rợ nhất, mang đến những cơn ác mộng kinh hoàng cho mọi trẻ em.

8. Millennium Earl trong D.Gray-man

Millennium Earl trong D.Gray-man

Bá Tước Ngàn Năm Millennium Earl là người đứng đầu gia đình Noah – những kẻ tự xưng mình là những tông đồ chân chính được Chúa trời lựa chọn, có nhiệm vụ hủy diệt thế giới này.

Kẻ nguy hiểm này giống 1 thằng hề với với vẻ ngoài đáng sợ. Hắn đã tạo ra Akuma – một sinh thể vừa là người, vừa là ma mà rồng cũng vừa là một cỗ máy, một công cụ giết người vô cảm.

7. Quetzalcoatl trong Beelzebub

Quetzalcoatl trong Beelzebub

Quetzalcoatl là 1 kẻ nguy hiểm và đáng sợ, là trụ tướng của quân đoàn 34, kiểm soát những con quỷ xếp thứ hạng thấp của Behemoth.

Quetzalcoatl sẽ bẫy đối thủ của mình bằng các thiết lập “trò chơi” thử thách với kết cục duy nhất là cái chết. Hắn sử dụng thanh kiếm quỷ thứ 34 cùng trí tuệ của mình để đem lại “ác mộng” cho mọi người.

6. Piedmon trong Digimon

Piedmon trong Digimon

Piedmon giống 1 chú hề từ khuôn mặt đến trang phục. Nhà ảo thuật này có thể xuất hiện và biến mất từ bất kì vị trí nào. Nhờ sở hữu kỹ năng đặc biệt, Piedmon được xếp vào top cao thủ trong thế giới Digi World. Piedmon cũng từng là kẻ mạnh nhất, máu lạnh nhất và thủ lĩnh của Dark Masters.

Vũ khí của Piedmon là 4 thanh kiếm Trump Swords tên Cơ, Rô, Chuồn, Bích đan chéo trên lưng.

5. Buggy trong One Piece

Buggy trong One Piece

Buggy được mệnh danh là Siêu sao hề, hắn một tên hải tặc hung bạo, tàn ác, sẵn sàng hủy diệt cả 1 thị trấn hay giết cả thành viên băng của mình nếu ai đó dám nói xấu cái mũi đỏ to như quả cà chua của mình.

Nếu không tính Grap thì Buggy chính là người đầu tiên đưa Luffy tới bờ vực thập tử nhất sinh tại đài tử hình Roger ở Loguetown (cũng là nơi Vua Hải Tặc bị xử tử).

4. Donato Porpora trong Tokyo Ghoul

Donato Porpora trong Tokyo Ghoul

Donato Porpora là một quỷ ăn thịt người Nga và là cựu tù nhân đặc biệt thuộc nhà giam trung tâm Cochlea ở quận 23. Trong quá khứ ông ta từng là một cha xứ và điều hành một trại trẻ mồ côi tên là Catholic. Hắn chính là cha nuôi của thanh tra ngạ quỷ Koutarou Amon.

Hắn cũng được biết đến với cái tên Crown, là kẻ đứng đầu của “Những tên hề” – một nhóm quỷ ăn thịt bí ẩn chịu trách nhiệm về tai nạn cấy ghép nội tạng Rize của Kaneki.

3. Saggi the Dark Clown trong Yu-Gi-Oh!

Saggi the Dark Clown trong Yu-Gi-Oh!

Saggi the Dark Clown không phải là một lá bài mạnh trong Yu-Gi-Oh! vì chỉ số chiến đấu thấp. Nhưng bù lại, lá bài này có khả năng kiểm soát ma thuật nên khi được kết hợp với những lá bài thích hợp, Saggi mới thực sự chứng tỏ khả năng hạ gục đối thủ của mình.

Đặc biệt, người xem luôn bị ấn tượng trước tiếng cười đáng sợ của Saggi.

2. Mad Pierrot trong Cowboy Bebop

Mad Pierrot trong Cowboy Bebop

Thằng hề Mad Pierrot là một cỗ máy giết người được sinh ra từ nghiên cứu tuyệt mật ISSP. Hắn giống 1 tên điên loạn, tâm thần không ổn định với sở thích giết người. Mad Pierrot đã giết sạch tất cả mọi người trong cơ sở nghiên cứu và thực hiện việc báo thù.

1. Masuyo Watari trong Kill la Kill

Masuyo Watari trong Kill la Kill

Masuyo Watari là chủ tịch câu lạc bộ đi bộ Tightrope trong Kill la Kill. Cô nàng này trông giống như chú hề lòe loẹt. Nếu gặp phải Masuyo thì hãy tránh xa ra nếu không muốn gặp ác mộng.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 thằng hề vừa xấu xí lại vừa xấu xa nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts