Top 10 sĩ quan cảnh sát ưu tú nhất trong thế giới Anime

Không có nhiều bất ngờ khi series trinh thám thành công nhất lịch sử như “Detective Conan” lại chiếm đa số vị trí trên bảng xếp hạng.

Ai mà chẳng có thiện cảm với những sĩ quan cảnh sát dũng cảm phải không? Bởi nếu không có họ, ai sẽ thay chúng ta ngày đêm gìn giữ trật tự xã hội, giúp đỡ người dân lương thiện và truy bắt những tên tội phạm nham hiểm đây. Đề tài trinh thám tội phạm vốn là một thể loại hết sức được yêu thích bởi fan hâm mộ anime/manga Nhật Bản và đã mang đến cho chúng ta hàng trăm viên cảnh sát ưu tú. Tuy nhiên trong số đó, ai mới là người tài giỏi nhất, được người xem ghi nhớ và ấn tượng nhất?

Để tìm câu trả lời, trang Charapedia đã tiến hành hỏi ý kiến của 10,00 fan Nhật Bản và lựa chọn ra Top 10 sĩ quan cảnh sát ưu tú nhất trong thế giới Anime. Hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

10. Takagi Wataru (Detective Conan) – 213 phiếu

Takagi Wataru (Detective Conan)

9. Tsunemori Akane (Psycho-Pass) – 216 phiếu

Tsunemori Akane (Psycho-Pass)

8. Akai Shuichi (Detective Conan) – 237 phiếu

Akai Shuichi (Detective Conan)

7. Ryoutsu Kankichi (KochiKame) – 240 phiếu

Ryoutsu Kankichi (KochiKame)

6. Megure Juuzou (Detective Conan) – 313 phiếu

Megure Juuzou (Detective Conan)

5. Akechi Kengo (The Kindaichi Case Files) – 326 phiếu

Akechi Kengo (The Kindaichi Case Files)

4. Furuya Rei (Detective Conan) – 459 phiếu

Furuya Rei (Detective Conan)

3. Kogami Shinya (Psycho-Pass) – 486 phiếu

Kogami Shinya (Psycho-Pass)

2. Sato Miwako (Detective Conan) – 675 phiếu

Sato Miwako (Detective Conan)

1. Zenigata Koichi (Lupin III) – 981 phiếu

Zenigata Koichi (Lupin III)

Không có nhiều bất ngờ khi series trinh thám thành công nhất lịch sử như “Detective Conan” lại chiếm đa số vị trí trên bảng xếp hạng. Thế nhưng vị trí quán quân lại thuộc về viên thanh tra Zenigata Koichi của huyền thoại “Lupin III”, qua đó cho thấy rằng fan hâm mộ Nhật Bản luôn dành nhiều tình cảm cho những series cổ điển mà chất lượng, bất kể đã ra đời cách đây rất rất lâu.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 sĩ quan cảnh sát ưu tú nhất trong thế giới Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts