Top 10 shinobi không thuộc Làng Lá mạnh nhất trong Boruto

Đang tải...

Boruto: Naruto Next Generations đã giới thiệu tới khán giả rất nhiều những shinobi tuyệt vời của giới nhẫn giả. Họ đều là những người mạnh mẽ. sở hữu những sức mạnh vô cùng to lớn.

Hầu hết bộ truyện Naruto là kể về các nhân vật của Làng Lá, đây là nơi sản sinh ra những nhân vật tài năng. Nhưng trong thế giới rộng lớn của Naruto thì vẫn còn tồn tại nhiều Làng khác và họ cũng có những ninja vô cùng xuất chúng. Dưới đây chúng ta hãy cùng liệt kê top 10 shinobi được đánh giá là mạnh nhất trong series Boruto nhưng không phải là người của Làng Lá.

10. Karin

Karin Uzumaki là một kunoichi của Làng Cỏ và là hậu duệ của gia tộc Uzumaki trước khi trở thành thuộc hạ của Orochimaru. Cô là một trợ thủ đắc lực của của Orochimaru trong những thí nghiệm “điên khùng” của hắn và phụ trách canh giữ hang ổ phía Nam khi hắn vắng mặt. Sau đó cô gia nhập đội Taka của Sasuke Uchiha cùng với Suigetsu và Jugo.

Là hậu duệ trực tiếp của gia tộc Uzumaki, Karin sở hữu nguồn sinh mệnh dồi dào, cho cô tuổi thọ cao và sức sống mãnh liệt. Cô có khả năng dò tìm độc đáo là “thần lạc tâm nhãn” cho phép cô tìm bất cứ thứ gì thông qua chakra. Không những thế cô còn sở hữu khả năng chữa bệnh tuyệt vời và trí thông minh tuyệt đỉnh. Và đến hiện nay mọi thông tin đều cho thấy cô vẫn còn sống trong seies Boruto.

9. Suigetsu

Suigetsu là một shinobi tài năng của Làng Sương Mù và hiện đang làm việc dưới trướng của Orochimaru. Quãng thời gian luyện với ” Thất kiếm làng Sương Mù” đã giúp Suigetsu thành thạo trong việc sử dụng thanh kiếm “Thủ Cấp Đoạt Đao” của Zabuza.

Đặc biệt, anh có thể mở rộng các cơ trong cánh tay của mình để có thể sử dụng kiếm dễ dàng hơn. Bằng chứng là Suigetsu đã sử dụng kiếm để chặn thành công các cuộc tấn công của các shinobi mạnh mẽ khác như Killer Bee và Raikage đệ tứ.

8. Kurotsuchi

Kurotsuchi là cháu gái của Tsuchikage đệ tam, là hậu duệ của Tsuchikage đệ nhất và đang là Tsuchikage hiện tại. Cô là một shinobi có kỹ thuật cao vì vậy đã được chọn để bảo vệ Tsuchikage đệ tam trong suốt cuộc họp các Kage.

Kurotsuchi có khả năng sử dụng các thuật để biến đổi thiên nhiên như Thổ, Hỏa và Thủy. Sức mạnh của Earth Release giúp cô tạo một lớp bảo vệ vững chắc chịu đựng được nhiều tấn đá rơi. Cô cũng có thể kết hợp chakra Thổ và Hỏa để tạo thành Lava Release giúp cô gây ra sự ăn mòn, làm tăng phạm vi tấn công làm cho các chiêu thức vững chắc hơn và phong ấn bẫy đối thủ.

Kurotsushi còn dùng được cả kenjutsu và taijutsu, cô có thể đánh bại được một số phân thân của Naruto, đá Kinshiki Otutsuki lên trời với một cú đấm duy nhất. Cô cũng là người có khả năng sử dụng ảo thuật mạnh nhất trong năm Kage.

7. Chojuro

Chojuro là một shinobi của Làng Sương Mù, trước đây anh là thành viên của Thất Kiếm và hiện tại đang là Mizukage đệ lục. Giống như các thành viên khác của Thất kiếm, Chojuro chính là 1 cao thủ dùng kiếm.

Anh sở hữu Thanh Đại kình đao Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ. Kỹ năng của anh với thanh kiếm rất nổi tiếng trong tất cả các kiếm sĩ ninja.

6. Mei Terumi

Mei Terumi là cựu Mizukage của Làng Sương Mù, mặc dù hiện tại đã già nhưng sức mạnh của cô vẫn còn và vẫn mạnh hơn hầu hết các shinobi nữ xung quanh cô.

Cô sở hữu hai Huyết Kế Giới Hạn cực mạnh là Lava Release và Boil Release ( Dung độn và Phí độn). Cô cũng khá thông thạo về thể thuật, có thể chặn đứng Hắc Zetsu chỉ bằng một cú đá duy nhất. Không những thế còn sở hữu khả năng phản xạ rất tốt, có thể nhanh chóng tung đòn đón đầu Hỏa Độn của Madara Uchiha và vô hiệu hóa đòn đó một cách dễ dàng.

5. Darui

Darui là một shinobi của Làng Mây và là cánh tay phải đắc lực của Raikage đệ Tứ, hiện tại anh đang là Raikage đệ ngũ. Anh là một người rất mạnh mẽ, có tốc độ ấn tượng, anh có khả năng sử dụng Black Lightning của Raikage đệ Tam và Huyết Kế Giới Hạn Storm.

Darui thông thạo về các thuộc tính Phong, Lôi và Thủy và có thể sử dụng hai tính chất chakra đồng thời cùng một lúc. Kỹ năng taijutsu của anh được xem là sáng ngang với Naruto và Sasuke, anh cũng có khả năng dùng kiếm điêu luyện có thể chiến đấu với Kubikiribocho của Suigetsu và đánh bại bằng cách buộc anh ta vào bức tường với thanh kiếm của mình.

4. Onoki

Onoki là Tsuchikage đệ Tam của Làng Đá, ông là một shinobi rất mạnh có biệt danh “lưỡng thiên xứng Onoki”. Ông sở hữu Huyết Kế chọn lọc có tên là Trần Độn có thể kết hợp ba yếu tố chakra để tạo ra một nhẫn thuật khác- vượt trên cả Huyết Kế Giới Hạn.

Ngoài ra ông có khả năng dùng Thổ Độn làm giảm trọng lượng cơ thể cũng như các vật thể khác đến mức có thể bay được. Trong đại chiến thế giới lần thứ 4 ông đã góp công sức không nhỏ, đặc biệt là đã ngăn chặn được một quả thiên thạch của Madara. Gần đây nhiều chi tiết cho thấy ông đã xuất hiện trong series Boruto.

3. A

A là Raikage đệ Tứ của làng Mây, trước đây ông là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo. Bee cũng đã đề cập trước đây rằng A có thể làm tổn thương Bát Vĩ, mức độ chakra của ông tương đương với một con vĩ thú.

Phong cách chiến đấu của A kết hợp thể thuật và nhẫn thuật để hình thành một loại nhẫn- thể thuật mạnh mẽ. Ông có một thể lực dồi dào, có thể nâng một trọng lượng bằng một tay và bể nát một mỏm đá chỉ bằng một cú đấm.

Và hiện tại chúng ta cũng được thấy ông vẫn còn sống trong Boruto và trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện.

2. Gaara

Gaara là nhân vật xuất hiện trong bộ truyện từ khá sớm và là người đồng hành cùng Naruto trong xuyên suốt bộ truyện. Gaara từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku và hiện tại anh đang là Kazekage của Làng Cát.

Anh là một trong những shinobi mạnh nhất còn sống trong thời Naruto, anh sở hữu nhẫn thuật “độc nhất vô nhị” có khả năng điều khiển cát. Anh có thể điều khiển cát theo ý muốn, sử dụng tấn công hoặc phòng thủ cùng một lúc. Hiện tại anh vẫn là một nhân vật quan trọng trong series Boruto.

1. Killer Bee

Killer Bee đang là Jinchuuriki của Bát Vĩ và cũng là một shinobi tài năng đến từ Làng Mây. Không giống như người tiền nhiệm trước Bee hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh vĩ thú của mình.

Bee sở hữu một tiềm lực thể chất dồi dào và sức mạnh chiến đấu khủng khiếp. Không những thế anh còn thể hiện phản xạ cực kỳ nhanh và chuẩn xác đủ sức chặn đựng kunai của Hokage đệ tứ Minato. Bee sở hữu một phong cách chiến đấu vô cùng độc đáo, có thể sử dụng bảy thanh kiếm cùng một lúc.

Sức mạnh của ông trong các thuật về Lôi độn là vô cùng khủng khiếp, có thể phóng một cây bút nhỏ nhưng có thể đâm thủng một cây đại thụ lớn. Là một Jinchuuriki, Bee còn sở hữu một lượng chakra vô cùng dồi dào.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 shinobi không thuộc Làng Lá mạnh nhất trong Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan