Top 10 Servant được yêu thích nhất trong Fate/Grand Order

Cùng trang web Anime! Anime! khám phá xem đâu là những Servant được các chị em yêu thích nhất trong tựa game nổi tiếng Fate/Grand Order. Kết quả bình chọn chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Tựa game nổi tiếng Fate/Grand Order giờ đây đã chính thức có phiên bản tiếng Anh. Những gương mặt quen thuộc sẽ một lần nữa lao vào chiến trận, trong khi các gamer có cơ hội nhìn lại toàn bộ các Servant đã đồng hành cũng như chạm trán trong suốt hành trình. Và mới đây trang web Anime! Anime! đã tổ chức một cuộc khảo sát nhỏ nhằm tìm ra những Servant nào trong Fate/Grand Order được người chơi, mà cụ thể ỏ đây là nữ giới, yêu thích nhất kể từ khi game được ra mắt đến giờ.

Danh sách đầy đủ với danh tính và trường phái cụ thể của các Servant:

10. Cú Chulainn (Berserker)

Cú Chulainn (Berserker)

09. Robin Hood (Archer)

Robin Hood (Archer)

08.Ozymandias (Rider)

Ozymandias (Rider)

Loading...
07. Cú Chulainn (Lancer)

Cú Chulainn (Lancer)

06. Edmond Dantès (Avenger)

Edmond Dantès (Avenger)

05. Emiya (Archer)

Emiya (Archer)

04. Gilgamesh (Caster)

Gilgamesh (Caster)

03. Mash Kyrielight (Shielder)

Mash Kyrielight (Shielder)

02. Merlin (Caster)

Merlin (Caster)

01. Gilgamesh (Archer)

Gilgamesh (Archer)

Trên đây là Top 10 Servant được yêu thích nhất trong Fate/Grand OrderCoTvn gửi đến các bạn. Không có gì quá ngạc nhiên khi phần nhiều trong số các kết quả bình chọn lại ngả về hướng các nam Servant, với 9 trong 10 vị trí là nam giới. Đứng đầu bảng xếp hạng là Vua Anh Hùng Gilgamesh, một nhân vật không còn xa lạ gì trong vũ trụ Fate. Servant nữ duy nhất lọt vào đây là cô nàng kouhai đáng yêu Mash Kyrielight, bán-servant thuộc trường phái Shielder.