Top 10 OVAs Anime lãng mạn hay nhất bạn nên xem

Nhiều fan anime chắc chắn đã từng hoặc đang chìm đắm trong thế giới lãng mạn của những bộ anime nhưng bây giờ là lúc để chúng ta “đi thăm” những OVAs lãng mạn tuyệt hảo trên Trái Đất. Mặc dù OVAS ko bao giờ được giải hay thậm chí là được lên màn ảnh nhỏ nhưng lúc nào cũng thu được một đống tiền khi chúng vừa phát hành.

OVAs có thể là 1 câu truyện đơn độc hay là “quảng cáo” sự phát hành của 1 bộ light novel, manga hoặc anime. Đôi khi OVAs là ngoại truyện của 1 bộ anime nổi tiếng nào đó (Charlotte, Noragami,…) cũng có thể nói là “quà tặng” cho các fan. Và hôm nay chúng tôi sẽ tìm những OVAs lãng mạn làm cho tim bạn đập ra ngoài cho các bạn. Những OVAs đó tên gì ? Hãy cùng CoTvn kiểm tra qua nhé!!!

10-Tori no Uta

Tori no Uta

9-Sekaiichi Hatsukoi Episode 0

Sekaiichi Hatsukoi Episode 0

8-Ao Haru Ride: Unwritten

Ao Haru Ride: Unwritten

7-Snow White with the red hair OVA

Snow White with the red hair OVA

6-Kanojo to Kanojo no Neko

Kanojo to Kanojo no Neko

5-Hori-san to Miyamura-kun

Hori-san to Miyamura-kun

4-Fuyu no Semi

Fuyu no Semi

3-Mobile Suit Gundam: The 8th MS team

Mobile Suit Gundam: The 8th MS team

2-Hoshi no Koe

Hoshi no Koe

1-Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen

Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen

Đây chính là những OVAs sẽ khiến bạn rất ấm tim khi xem mà CoTvn đã lên danh sách. Còn chờ gì nữa mà không xem ngay ? Hãy cho chúng tôi biết OVA mà bạn thích nhất ở phần comment. Xin cảm ơn vì đã đọc qua.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 OVAs Anime lãng mạn hay nhất bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan