Top 10 nụ hôn lãng mạn thú vị nhất trong Anime

Những nụ hôn rất hiếm khi xuất hiện trong Anime, bởi vì nó thường là một cái gì đó đặc biệt và cho thấy hai nhân vật chính đã đi qua nhiều cảm xúc mới tiến đến nụ hôn thực sự. Sau đây là top 10 nụ hôn lãng mạn và thú vị nhất thế giới Anime. Hãy cũng CoTvn khám phá nhé.

10. NARUTO

NARUTO

Đó thực sự là một sai lầm ngớ ngẩn. Khi Naruto đang ngồi trên bàn làm việc trước mặt Sasuke, họ đang lườm nguýt nhau. Bất ngờ, Naruto mất thăng bằng, ngã lên người Sasuke và họ hôn nhau. Các cô gái đã nổi giận khi chứng kiến cảnh này, bởi họ cho rằng Naruto đã đánh cắp mất nụ hôn đầu của Sasuke.

9. STEINS;GATE

STEINS;GATE

Steins;Gate có một sự liền mạch giữa cốt truyện và nhân vật. Nụ hôn giữa Makise và Okabe là rất đẹp, với những tia sáng chiếu vào cửa sổ khiến cho mỗi người đều có một cảm xúc khác nhau khi chứng kiến cảnh này.

8. EDEN OF THE EAST

EDEN OF THE EAST

Nụ hôn trong phim hoạt hình này diễn ra rất bất ngờ. Đó là một nụ hôn lãng mạn và khán giả cũng như Saki Morimi, tất cả đều bị sốc khi Akira Takizawa trao nụ hôn cho cô.

7. FULL METAL PANIC

FULL METAL PANIC

Nụ hôn giữa Kanami Chidori và Sousuke Sagara là rất tình cảm và đó là kiểu hôn cho thấy cô gái là tất cả của cậu, nhưng cũng là lần đầu tiên cậu bị la. Sau đó, cô nàng kết thúc nụ hôn này trong nước mắt, đây là cách đơn giản nhất để cô thể hiện cảm xúc của mình sau khi nhận một nụ hôn tình cảm.

6. HONEY AND CLOVER

HONEY AND CLOVER

Đây đích thực là một nụ hôn đẹp bởi vì nó rất dễ thương và vui nhộn, nhân vật chính phản ứng sau khi được hôn. Anh ta bỏ chạy, còn Hagumi chỉ là đứng yên một chỗ như bị hớp mất hồn, không phản ứng.

5. ITAZURA NA KISS

ITAZURA NA KISS

Đây cũng là một trong những nụ hôn bất ngờ và rất tuyệt vời. Kotoko thực sự quá sốc và không thể tin được những gì đang diễn ra. Đầu tiên, Kotoko nói trong nước mắt rằng cô chỉ muốn quên anh để tập trung và việc học. Câu trả lời của Irie là: “Cứ thử xem” và tiến tại gần hôn cô.

4. LOVELY COMPLEX

LOVELY COMPLEX

Điểm khác biệt duy nhất trong nụ hôn này, chính là cậu bé dùng nụ hôn để giải thích cho cô gái biết cậu ta thực sự cảm thấy như thế nào về cô ấy. Nụ hôn tuy bất ngờ nhưng rất tuyệt vời. Họ ngồi xuống, trên trời pháo hoa đang nổ đì đùng và bạn có thể nghe thấy giọng nói của Otani, Koizumi? Cô trả lời, quay đầu, và đôi môi họ gặp nhau.

3. KAICHOU WA MAID SAMA

KAICHOU WA MAID SAMA

Một nụ hôn tuyệt vời trên tầng thượng. Usui ôm lấy Ayuzawa và hôn cô ấy. Sau đó, anh ta nói cho cô ấy biết về cảm xúc thật của mình. Đây cũng là một nụ hôn gây sốc.

2. SWORD ART ONLINE

SWORD ART ONLINE

Nụ hôn này thực sự là rất tình cảm và ngọt ngào vì những gì mà cả hai đã phải trải qua trước đó. Do đó, nó khiến khám giả cảm thấy đây là tình huống đặc biệt. Và cũng là nụ hôn rất ý nghĩa của Kirito và Asuna

1. TORADORA

TORADORA

Một nụ hôn dễ thương và ngọt ngào, cũng như là một khoảnh khắc tất tình cảm. Tiếng sét ái tình và âm nhạc tạo nên một khung cảnh thực sự lãng mạn. Nó biểu lộ một điều gì đó rất ngây thơ và xinh đẹp. Bạn thực sự có thể cảm thấy sự kết nối giữa Ryuuji và Taiga.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nụ hôn lãng mạn thú vị nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan