Top 10 nhóm nhạc thần tượng nam trong Anime

Đang tải...

Các nhóm nhac là một phần rất thú vị của thế giới âm nhạc. Họ nhận được sự tung hô từ hàng ngàn khán giả phía dưới hoặc những sự ghen ghét đan xen. Cuộc sống của họ luôn bận rộn với rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc, bạn bè cho tới những câu chuyện tình yêu. Nhưng tất cả chúng ta đều phải thừa nhận một điều rằng họ đều rất hấp dẫn và âm nhạc của họ thật sự là rất hay và thú vị.

Vậy chúng ta dựa vào đâu để so sánh một nhóm nahcj này với một nhóm nhạc khác? Dựa vào vẻ bề ngoài? Âm nhạc của họ? tính cách của họ? Nếu bạn là fan của họ thì có lẽ các bạn sẽ thích hết tất cả những điểm trên. Nhưng đó là khi chúng ta đang nói về ban nhạc trong cuộc sống thực tế, khi chúng ta đang nói về ban nhạc anime thì chúng ta có thêm những cuộc phiêu lưu, động cơ của họ và đôi khi ngay cả sức mạnh của tiếng nói của họ. Với ý nghĩ đó, CoTvn sẽ gửi đến các bạn bảng xếp hạng về các ban nhạc thần tượng nam. Hãy cùng theo dõi nhé.

10. Sekkou Boys trong Sekkou Boys (Sekko Boys)

9. Bad Luck trong Gravitation

8. He☆vens trong Uta no☆Prince-sama Maji Love 1000% (Uta no Prince Sama)

7. Shingan Crimsonz trong Show by Rock

6. Dear Dream trong Dream Festival

5. Three Lights trong Bishoujo Senshi Sailor Moon (Sailor Moon)

4. Six Gravity trong Tsukiuta. The Animation.

3. B-Project trong B-Project: Koudou*Ambitious

2. Galaxy Standard trong Prince of Stride: Alternative

1. Starish trong Uta no☆Prince-sama Maji Love 1000% (Uta no Prince Sama)

Trên đây là Top 10 nhóm nhạc thần tượng nam trong Anime mà CoTvn đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Đâu là nhóm nhạc thần tượng nam mà các bạn yêu thích nhất? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhóm nhạc thần tượng nam trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan