Top 10 nhân vật với hội chứng sợ hãi vô cùng hài hước

Dù là anh hùng hay người có phép thuật, siêu năng lực thì ai cũng có nỗi sợ hãi rất riêng. Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 nhân vật với hội chứng sợ hãi vô cùng hài hước ngay sau đây nhé.

10. Levi Ackerman – Sợ bẩn (Attack on Titan)

Việc mắc chứng bệnh này với một người yêu sự sạch sẽ như Levi là điều dễ hiểu. Lúc nào anh cũng cố gắng để giữ cho bản thân không bị nhuốm bẩn và luôn cẩn thận vệ sinh vũ khí sạch sẽ sau khi chiến đấu.

9. Sakura Kinomoto – Sợ ma (Cardcaptor Sakura)

Nỗi sợ này ở Sakura hình thành khi cô còn nhỏ do người anh trai có thể nhìn thấy ma của cô. Mặc dù bản thân Sakura không thể thấy được những linh hồn này, tuy nhiên trí tượng tưởng kết hợp cùng những lời kể của anh trai cô đã khiến cô hình thành nỗi sợ hãi này.

8. Death the Kid – Nỗi sợ “ám ảnh sự đối xứng” (Soul Eater)

Trong Death the Kid, anh chàng Kid luôn tìm cách để đảm bảo rằng mọi thứ luôn được giữ ở vị trí cân bằng để không phá vỡ thế đối xứng, ngay cả giữa trận chiến hoặc trong lúc đang làm nhiệm vụ. Kid sẽ nổi điên và giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình nếu một thứ đang trong thế đối xứng hoàn hảo bị phá hỏng.

7. Misty – Sợ côn trùng (Pokemon)

Nỗi sợ hãi này của Misty đã bộc lộ khá sớm trong bộ anime. Misty cực kỳ hoảng sợ khi thấy Caterpie đi cùng Ash trong rừng Viridian. Và chính hội chứng này là trở ngại vô cùng lớn khi cô, Ash và Tracey đến hòn đảo Murcott, nơi được biến đến với rất nhiều pokemon bọ. Tuy nhiên, Misty lại không tỏ ra quá sợ hãi khi gặp Butterfree của Ash.

6. Doraemon – Sợ chuột (Doraemon)

Khác với nhiều nhân vật trong danh sách này, Doraemon đã có trải nghiệm đau thương khiến chú mắc phải nỗi sợ này. Ban đầu, cơ thể Doraemon có màu vàng. Do bị một con chuột robot ăn mất tai trong lúc ngủ, Doraemon đã uống nhầm lọ thuốc gây buồn và khóc đến… xanh người. Thậm chí, Doraemon đã nhiều lần suýt phá hủy thế giới với ý định dùng bom để tiêu diệt chuột.

5. Son Goku – Sợ kim (Dragonball Z)

Mặc dù việc chạm vào đầu của những chiếc kim nhọn là không hề dễ chịu, nhưng Goku, một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime, mắc phải nỗi sợ này khiến cả cộng đồng fan hâm mộ đều phải bật cười. Goku chẳng hề nao núng khi chiến đấu với Vegeta, Frieza, Perfect Cell, hay cả Beerus nhưng lại sợ điếng người khi phát hiện có kim ở gần mình.

4. Elie – Sợ sấm chớp (Rave Master)

Nỗi sợ này thường bắt nguồn từ những trải nghiệm không mấy tốt đẹp có liên quan đến sấm chớp của Elie. Cô mắc phải hội chứng này trong khi bị mất trí nhớ sau một lần tỉnh giấc. Trong lúc cố gắng làm mọi cách để tìm ra kí ức của mình, Elie đã gặp Sieghart, người đã tấn công cô bằng một tia sét. Đây là nguyên nhân khiến cô sợ đến “đứng hình” mỗi khi có sấm chớp.

3. Jun Sakurada – Sợ “khoảng trống” (Rozen Maiden)

Nỗi sợ khoảng trống còn được biết đến như nỗi sợ phải đến nơi công cộng hoặc nơi đông người. Jun Sakurada mắc hội chứng này trong tình trạng không học hành, không việc làm, không đào tạo và tự cách li bản thân khỏi xã hội. Hội chứng này đuợc xem là một trong những hội chứng khó vượt qua nhất trong cả thế giới anime và ngoài đời thực.

2. Tsunade – Sợ máu (Naruto)

Tsunade mắc phải hội chứng này sau khi những người bà yêu thương đã hi sinh từng người một, đặc biệt là khi bà đã không thể cứu được người mình yêu thoát khỏi cái chết do mất quá nhiều máu.

1. Gene Starwind – Sợ không gian vũ trụ (Outlaw Star)

Rất ít người thật sự hiểu được nỗi sợ này bởi chúng ta chỉ đang ở những bước đầu tiên trong việc du hành ngoài vũ trụ. Gene mắc phải hội chứng này sau khi chứng kiến cha mình hy sinh tính mạng để cứu anh trong một cuộc tấn công của những tên hải tặc không gian năm 14 tuổi. May mắn thay, nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè cùng với cuộc phiêu lưu bất ngờ của mình, Gene đã có thể vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Trên đây là Top 10 nhân vật với hội chứng sợ hãi vô cùng hài hước mà CoTvn gửi đến các bạn. CÒn có nhân vật nào với các hội chứng sự hãi mà CoTvn chưa thể kể tên trong danh sách trên không? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận hía dưới của chúng tôi nhé.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật với hội chứng sợ hãi vô cùng hài hước tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts