Top 10 Hot Boy trong Anime chết rồi mà vẫn còn đẹp trai

Đang tải...

(COTVN.NET) Tháng 10 là thời gian dành cho nhưng trái bí ngô và sự kinh dị, huyền bí. Trong tuần vừa qua, chúng ta đã nhắc rất nhiều đến nhưng bộ Anime kinh dị và ma quỷ, zombie,… Nhưng trong danh ngày hôm nay lại là một vấn đề khác. Sẽ ra sao khi bạn gặp phải một bóng ma … HOT BOY nhỉ?

Trong bài viết này, COTVN.NET xin được đề cập đến nhưng anh chàng tuy đã là ma những lại có vẻ đẹp trai hiếm có khiến các fan điên đảo không ít với họ. Hãy cùng COTVN.NET điểm qua danh sách Top 10 Hot Boy trong Anime chết rồi mà vẫn còn đẹp trai ngay sau đây nhé.

10. Alaude trong Katekyo Hitman Reborn

9. Oscar H. Genius trong Panty & Stocking with Garterbelt

8. Linn Regiostar trong Hayate no Gotoku! (Hayate the Combat Butler)

7. Atsushi Shimao trong Natsuyuki Rendezvous

6. Pete Pumps trong Ginban Kaleidoscope (Skating Rink Kaleidoscope)

5. Amidamaru trong Shaman King

4. Alexander the Great trong Fate/Zero

3. Yuuta Iridatsu trong Punch Line

2. Kazuma trong Noragami Aragoto

1. Sai trong Hikaru no Go

Trên đây là danh sách Top 10 HOT BOY khi đã trở thành ma mà COTVN.NET muốn gửi đến các bạn. Các bạn nghĩ sao về danh sách này của chúng tôi? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận ngay sau đây của chúng tôi và đừng quên nhấn nút theo dõi để cập nhật những thông tin mới và chỉ có duy nhất tại COTVN.NET và cũng tránh truy cập phải những trang lừa đảo mạo danh COTVN để mưu lợi cá nhân nhé.

Theo Tatsuya / Connecting Together VN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Hot Boy trong Anime chết rồi mà vẫn còn đẹp trai tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan