Top 10 nhân vật sở hữu 2 Huyết kế giới hạn trở lên trong Naruto

Huyết Kế Giới Hạn (Kekkei Genkai) là năng lực phi thường được di truyền qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật trong Naruto sở hữu tới vài Huyết Kế Giới Hạn một lúc.

Dưới đây là 10 nhân vật sở hữu từ hai Huyết kế giới hạn trở lên trong Naruto:

10. Orochimaru

Orochimaru – học trò của Hokage Đệ Tam được đánh giá là ninja nghiên cứu khoa học giỏi nhất thế giới. Ông là một trong những Sannin huyền thoại của Konoha do Hanzo trao tặng sau cuộc đấu ở đại chiến ninja lần 2.

Orochimaru muốn học được tất cả ninjutsu nên có tham vọng đạt được sự bất tử để hoàn thành mong muốn đó. Thật ngạc nhiên, qua mỗi lần lột xác, Orochimaru lại biết dùng thêm những Huyết kế giới hạn mới đa dạng như Huyết kế giới hạn của Sakon và Ukon là dung hợp cơ thể, Shikotsumyaku (Tử Cốt Liên”) của gia tộc Kaguya là khả năng điều khiển cấu trúc xương của mình,…

9. Sasuke Uchiha

Hiện tại, Sasuke Uchiha có cả nhãn thuật Eternal Mangekyou Sharingan và Rinnegan và chakra của Lục đạo hiền nhân nên chắc chắn anh sở hữu hai Huyết kế giới hạn trở lên. Sasuke cũng là một trong những shinobi mạnh nhất mọi thời đại. Sức mạnh từ đôi mắt nhãn thuật đã giúp Sasuke sở hữu những khả năng và nhẫn thuật mạnh khủng khiếp.

8. Obito Uchiha

Do bị Madara lừa gạt và dụ dỗ, Obito đã thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối rất nhiều năm trước khi chính thức công khai kế hoạch Nguyệt Nhãn và khơi mào cho Đại chiến Ninja lần thứ 4.

Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

Anh sở hữu tới bốn Huyết kế giới hạn là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan lấy của của Nagato và Mộc thuật của Hashirama Senju sau khi được Madara cấy DNA của hokage đệ nhất vào cơ thể.

7. Uzumaki Naruto

Naruto là Hokage đệ thất của làng Lá. Anh có được chakra của tất cá các vĩ thú và là Jinchuriki của Cửu Vĩ. Ngoài ra, Naruto còn có một nửa chakra của Lục đạo hiền nhân. Naruto cũng có bốn Huyết kế giới hạn, cụ thể là Boil Release, Magnet Release, Lava Release và Mộc Độn. Nguyên nhân có được Mộc Độn là khi sau khi mất tay ở cuộc chiến tại Thung lũng tận cùng với Sasuke thì nó đã được thay thế bằng đoạn tay chứa DNA của Hashirama.

6. Madara Uchiha

Madara Uchiha là lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Ông đã cùng với Hashirama Senju thành lập lên làng Lá. Sau cuộc chiến ở Thung lũng tận cùng với Hashirama Senju, Madara Uchiha đã lấy cắp một ít tế bào của Hashirama sau đó giả chết để che mắt thiên hạ. Ẩn thân, Madara đem tế bào của Hashirama cấy vào cơ thể mình, vô tình đánh thức Rinnengan và có được khả năng sử dụng Mộc thuật của Hokage đệ nhất.

Như vậy, Madara sở hữu tới năm Kekkei Genkai cơ đấy, đó là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan, Wood Release và Storm Release.

5. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki Otsutsuki cũng là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Hắn rất mạnh và có thể sử dụng cả năm loại nguyên tố chakra, bao gồm cả hệ Mộc. Momoshiki có hai Rinnegan ở lòng bàn tay và đôi mắt Byakugan.

4. Mei Terumi

Mei Terumi là cựu Mizukage của làng Sương Mù. Mặc dù cô ấy bây giờ đã già nhưng cô ấy vẫn mạnh hơn hầu hết các shinobi nữ trong series. Mei sở hữu hai loại Kekkei Genkai cụ thể là, Lava Release và Boil Release. Boil Release cho phép cô kết hợp nước và lửa để tạo ra sương mù ăn mòn. Còn Lava Release cho phép cô kết hợp sức mạnh của đất và lửa để tạo ra bùn có tính axit có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì.

3. Danzo Shimura

Shimura Danzo là lãnh đạo của tổ chức Hắc Anbu. Và Danzo chính là một trong nhưng người đã gây ra bị kịch của dòng họ Uchiha.

Danzo cũng cấu kết với Orochimaru, nhờ hắn cấy ADN của Hashirama lên cánh tay phải của mình và gắn 10 Sharingan lên đó. Nhờ thế, Danzo có thể sử dụng Mộc độn và thi triển Izanagi trong thời gian tương đối dài.

2. Hamura Otsutsuki

Hamura Otsutsuki là con trai thứ hai của Kaguya Otsutsuki và cũng là em trai của Lục Đạo Hiền Nhân. Hamura sở hữu Byakugan như bất cứ thành viên nào của gia tộc Otsutsuki. Ngoài ra, sau này ông cũng đánh thức được Tenseigan toàn năng.

1. Kabuto Yakushi

Kabuto là thuộc hạ thân tín của Orochimaru. Sau khi Orochimaru chết, hắn đã cấy ghép AND của Orochimaru vào cơ thể và bắt đầu tiến hành thực hiện những âm mưu ghê tởm.

Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về Hiền nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Lý do là Kabuto đã cấy ghép tế bào của Jugo (Jugo có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật giúp hắn có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển. Kabuto cũng có cả Kekkei Genkai của Sakon và Ukon hay của Shikotsumyaku.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật sở hữu 2 Huyết kế giới hạn trở lên trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts