Top 10 nhân vật phản diện trong Anime

Tại CoTvn, chúng ta có nhiều danh sách về những người hùng, nhân vật phụ hay nhân vật chính. Nhưng những gì trong danh sách sau đây có vẻ là một điều gì đó hiếm gặp so với những danh sách trước đó. Những kẻ lừa đảo, côn đồ, và nhân vật phản diện của thế giới Anime. Thông thường, nhân vật phản diện sẽ dần dần yếu đi so với các nhân vật chính trong quá trình của bộ phim để hiển thị sự phát triển của các nhân vật chính. Sau đó, một phần năng lượng của họ được truyền lại cho các nhân vật chính.

Tuy nhiên, có một số nhân vật phản diện rất mạnh mẽ và họ cũng không bao giờ bị đánh bại hoàn toàn, họ vẫn sẽ tồn tại ở đâu đó hoặc là rất khó khăn để đánh bại họ và sẽ vẫn được người ta nhớ đến sau này. Nếu như có thể đánh bại được thì cũng sẽ mất khoảng thời gian khá lâu cho các anh hùng của chúng ta rèn luyện mới có thể đánh bại được họ.

Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách Top 10 nhân vật phản diện trong Anime

10. Kayaba Akihiko – Sword Art Online

Kayaba Akihiko - Sword Art Online

Kayaba Akihiko là người sáng tạo ra thế giới thực tế ảo mà đã khiến 10.000 người chơi bị mắc kẹt. Anh cũng sẽ xảy ra là Boss cuối cùng của trò chơi. Khi Chúa Kirito vượt qua ông trong ngục tối, Kirito buộc phải chiến đấu với Kayaba một chọi một cho cuộc sống của bạn tình Asuna của mình. Nhưng Kirito đã gặp phải đối thủ đáng gờm khi phải đối đầu với Kayaba Akihiko, Kayaba là một nhân vật bất tử.

9. Sato – Ajin

Sato - Ajin

Có rất nhiều nhân vật trong truyện là Ajin, vì vậy những gì làm cho Sato rất khác nhau? Trước khi phát hiện ra anh là một Ajin, Sato đã cho thấy khuynh hướng tâm thần bằng cách giết chết động vật ngẫu nhiên để thỏa mãn cơn khát máu của mình. Ông ấy giống như Jack the Ripper hoặc Hannibal Lecter, ngoại trừ ông là bất tử. Một kẻ tâm thần, quân đội đào tạo, bất tử.

8. Ragyō Kiryūin – Kill la Kill

Ragyō Kiryūin - Kill la Kill

Ragyō Kiryūin là mẹ của cả hai cô gái và cô ấy là mạnh hơn kể cả khi họ kết hợp. Cô sở hữu sức sống cao, thể lực, sự tái sinh và sức mạnh. Cô cũng có thể chiến thắng bất cứ ai trong series này. Có thể nói là áp đảo hoàn toàn.

7. Marshal D. Teach – One Piece

Marshal D. Teach - One Piece

Ông có tất cả các khả năng kết hợp với việc sử dụng sức mạnh bóng tối, nhưng ông cũng có khả năng đánh cắp những khả năng của người sử dụng trái ác quỷ khác. Điều này có nghĩa là ông có thể tích lũy quyền năng và có khả năng không giới hạn. Ông đã chứng minh điều này bằng cách hấp thụ các quyền hạn của Whitebeard, người phá hủy khá nhiều HQ biển với một trận động đất lớn. Không thể bị kiểm soát, Blackbeard có thể dễ dàng trở thành Vua hải tặc.

6. Byakuran Gesso – Katekyo Hitman Reborn!

Byakuran Gesso - Katekyo Hitman Reborn!

Khả năng đặc biệt của anh trong series Anime là có thể nhìn vào thế giới song song. Trong quang phổ vô hạn của thế giới song song, anh có thể nắm bắt được công nghệ, năng lực và thông tin mà bản thân thay thế của anh đã làm chủ suốt những năm qua. Điều này đã cho anh ta quyền truy cập không giới hạn vào công nghệ và quyền hạn của tương lai đó sẽ là khó nhất bởi một người duy nhất. Trong quan điểm, Mafia Byakuran có thể học các kỹ năng y tế từ bác sĩ Byakuran và CQC từ Quân Byakuran. Điều đáng sợ hơn một nhân vật phản diện mạnh mẽ là một trong đó có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

5. Zeref – Fairy Tail

Zeref - Fairy Tail

Sức mạnh lớn nhất của anh nằm ở ma thuật thần chết, khả năng đó rất mạnh khiến bản thân anh cũng không thể kiểm soát nó. Khi sử dụng, nó ngay lập tức có thể giết chết bất kỳ sinh vật sống xung quanh nó, bất kể các kiểu phòng thủ nào mà các chiến binh đưa ra. Rất ít người có thể chống lại ma thuật này, và hiểu theo cách nào đó thì có nghĩa là rất ít có thể ngăn chặn anh ta.

4. Father – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Father - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Anh đã lấy linh hồn của con người nhiều hơn và tiến hành tạo ra những bản sao của họ trong chính mình. Điều này đã cho anh ta sức mạnh không giới hạn của không chỉ các linh hồn đã bị anh bắt trước đó. quyền lực của mình đã được nâng lên một tầm cao như vậy và anh đã có thể tạo ra một mặt trời thu nhỏ trong tầm tay của mình.

3. Aizen Sosuke – Bleach

Aizen Sosuke - Bleach

Anh cũng đã đạt các điều kiện vật lý đỉnh cao nhất có thể cho một Shinigami. Chúng ta có thể khẳng định rằng ông anh ta đã max các chỉ số. Anh ta có thể so sánh với thần thánh. Tại thời điểm này, Aizen là rất mạnh mà gần như không ai có thể giết được anh ta.

2. Kaguya Otsutsuki – Naruto

Kaguya Otsutsuki - Naruto

Cô ngay lập tức có thể giết chết bất cứ ai và thậm chí thay đổi kích thước tùy ý. Ngay cả Naruto lẫn Sasuke cũng không thể qua được, họ là các anh hùng mạnh mẽ nhất tại thời điểm này, thậm chí không thể đến gần để gãi ngứa cô chứ chưa nói đến đánh bại cô. Cuối cùng, họ chỉ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các quyền hạn của quá khứ và thậm chí nó không có vẻ là một chiến thắng tuyệt đối.

1. Beerus – Dragon Ball Super

Beerus - Dragon Ball Super

Khi đối đầu với Goku trong một cuộc chiến, anh ta có thể đánh bại Goku một cách dễ dàng và có vẻ chán khi làm việc đó. Và Goku dù có biến thành Super Saiyan vẫn bị đánh bại. Điều này dễ dàng chứng tỏ rằng mức độ quyền lực của anh ta gần như là tối cao, nhưng nó có lẽ là anh vẫn chưa thể đo lường mức độ năng lực của mình vì chưa ai đủ khả năng để ngăn cản anh ta lại. Đó là một điều may mắn vì nếu không trái đất chắc sẽ không còn nữa, anh chắc chắn là người mạnh nhất trên thế giới bởi vì các anh hùng của chúng ta vẫn chưa đánh bại anh ta dù chỉ một lần.

Cho dù họ là những nhân vật xấu nhưng chúng ta hãy nên cảm ơn họ vì nếu không có họ thì chúng ta cũng sẽ không được chứng kiến những trận đánh hay những khoảnh khắc của sự hủy diệt. Đồng thời, cũng là một trong những mục tiêu, nguồn động lực để cho các nhân vật chính rèn luyện và chọn ra hướng đi đúng đắn. Vậy các bạn có đồng ý với danh sách này không? liệu rằng có nhân vật nào xứng đáng hơn để nằm trong danh sách này của chúng tôi? Hãy chia sẻ trong phần bình luận phía dưới nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật phản diện trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan