Top 10 nhân vật phản diện nổi bật trong One Piece

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh. Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại top 10 nhân vật phản diện nổi bật nhất trong series One Piece nhé, chắc chắn nếu là fan của bộ truyện tranh này thì không ai là không biết đến “danh tính” của những người này.

1. Buggy

Buggy là nhân vật phản diện chính trong trận ở Thị trấn Orange, còn được mệnh danh là “thánh ăn may” trong One Piece. Thông qua những chuỗi may mắn liên tiếp cũng như hết sức điên rồ, cùng với những hành động đáng sợ và đối trá Buggy đã xoay sở được trong mọi trường hợp để có được quyền lực và sự ưu ái của mọi người bằng cách không làm gì.

Buggy là một trong số ít nhân vật phản diện đã được “hướng thiện” sau khi đối mặt với Luffy, dù chỉ là một chút. Hiện tại, hắn đã dần trở thành một người có tấm lòng nhân hậu hơn, dù trong một số trường hợp thì hắn vẫn luôn lẻo mép để giành lợi cho mình.

Buggy sở hữu trái ác quỷ Bara Bara no Mi hệ Paramecia, cho phép người sở hữu nó có thể miễn dịch với các cú chém và vết cắt, bằng cách chia cơ thể thành từng mảnh và kiểm soát các mảnh cơ thể theo ý muốn.

2. Crocodile

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

3. Rob Lucci

Rob Lucci cũng là nhân vật phản diện chính của arc Water 7 Arc và cũng là thành viên mạnh nhất của CP9, có cách chiến đấu với tốc độ thần tốc, cách ra đòn đầy dứt khoát và tàn bạo. Thậm chí, Rob Lucci còn tỏ vẻ hưng phấn cùng thỏa mãn khi gây ra đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần cho đối thủ.

Trong chiến đấu, anh là một người có xu hướng bạo lực khi việc gây ra nỗi đau cho người khác dường như là niềm vui đối với mình. Thế nên tất nhiên, anh ta rất khó chịu khi thấy ai đó thể hiện sự yếu đuối trước mặt mình, điều đó khiến cho họ chả khác nào một tên tội phạm.

4. Enel

Enel kẻ tự nhận mình là Chúa Trời và là nhân vật phản diện chính ở arc Đảo Trên Trời. Hắn gần như có thể kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia. Enel luôn nghĩ mình là một vị thần tối cao bất khả chiến bại. Hắn làm những điều điên rồ rất khi có ý định tận diệt cả một hòn đảo, và chỉ chừa lại kẻ đáng sống duy nhất chính là bản thân.

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Được được đánh giá là trái ác quỷ bất khả chiến bại, Goro Goro No Mi mang lại cho Enel nhiều khả năng vượt trội như di chuyển với vận tốc siêu nhanh, tấn công bằng điện.

5. Big Mom

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Mặc dù hiện tại bà đã 68 tuổi, nhưng Big Mom vẫn trông như một đứa con nít không hơn không kém. Vì vậy mà bà ta luôn dễ rơi vào trạng thái bất ổn định, ích kỷ và ham quyền lực.

Là một tên hải tặc háu ăn, bà luôn trong trạng thái đói và thèm khát đồ ngọt, nếu không được ăn đúng lúc thì sẽ nổi điên. Chưa kể đến, bà ta còn rất xảo quyệt khi sẵn sàng phản bội lại lời hứa với các đồng minh để trục lợi cho mình.

Đáng sợ hơn nữa là việc bà đối xử với các con mình tàn độc không khác gì những công cụ để đạt được mục tiêu. Thậm chí sẵn sàng giết chính đứa con của mình nếu chúng dám đi ngược lại ý bà.

Big Mom đã ăn trái ác quỷ Soru Soru no Mi thuộc hệ Paramecia, với năng lực của trái này bà có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết.

6. Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Kaido là một chiến binh tàn nhẫn và nông nổi, bằng chứng là dường như ông đang cố tạo ra một cuộc chiến tranh vĩ đại nhất thế giới. Với khả năng không thể chết của mình, cũng như là tính tình có phần điên rồ nên ông ta luôn cố gắng kết liễu bản thân nhưng không thành công. Kaido cũng là một kẻ nghiện rượu nặng và những lúc say thì tâm trạng thường thay đổi thất thường.

Mặc cho sự kiêu ngạo của bản thân, Kaido cũng rất biết suy nghĩ khi tìm cách củng cố lực lượng cho mình bằng cách mời gọi, kết nạp các thành viên tiềm năng.

Được biết Kaido đang sở hữu trái ác quỷ Zoan hệ Rồng, có khả năng biến bản thân thành một con Rồng khổng lồ với sức mạnh kinh hoàng.

7. Charlotte Katakuri

Katakuri là một nhân vật phản diện chính của arc Đảo Bánh, là một người lạnh lùng và có khả năng tàn bạo cực độ như thể hiện khi anh ta suy nghĩ về cách anh ta nên bắt chước Luffy bằng cây đinh ba của mình.

Charlotte Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Ngoài ra, Katakuri là một trong số ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki là Haiki quan sát, Haki vũ trang và Haki bá vương. Anh sử dụng Haki vũ trang rất tốt, không chỉ vậy mà còn đạt đỉnh cao ở khả năng dùng Haki quan sát. Một điều khiến anh trở nên đặc biệt là có thể sử dụng nhuần nhuyễn giữa Haki và trái ác quỷ.

8. Akainu

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài “Chó Đỏ” đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa.

Là Chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì hiện nay Kainu đang là kẻ thù “không đội trời chung” với Luffy.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn.

9. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”.

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

10. Râu Đen

Có thể nói nhân vật phản diện chính trong cả series One Piece chính là Râu Đen, hắn được xem là “trùm cuối” mà Luffy phải vượt qua.

Râu Đen dường như là một sự pha trộn của lòng dũng cảm và sự hèn nhát, năng lực trí tuệ và sự ngu dốt. Có những lúc Râu Đen rất mạnh mẽ và thậm chí đáng sợ, nhưng những lúc khác hắn lại có vẻ yếu đuối và ngu ngốc. Hắn cũng vô cùng gian xảo và độc ác sẵn sàng lợi dụng bất kỳ ai để có thể đạt được mục đích của bản thân.

Hiện tại Râu Đen là người duy nhất trong cả bộ truyện được biết đến là sở hữu 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi (trái bóng tối), và Gura Gura no Mi (trái chấn động). Điều này khiến hắn trở thành một kẻ địch vô cùng nguy hiểm, sở hữu những năng lực kinh khủng và khó đoán.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật phản diện nổi bật trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts