Top 10 nhân vật nữ với mái tóc dài quyến rũ trong Anime

Một số nhân vật anime nữ yêu thích của chúng tôi là những người có mái tóc dài. Các cô gái tóc dài có thể thay đổi về tính cách và ngoại hình, nhưng một đặc điểm mà họ chia sẻ chung thường là yếu tố giúp xác định chúng.

Vì lý do nào đó, những nhân vật này thường thú vị hơn rất nhiều! Nhiều người trong số các cô gái này được xác định và sẵn sàng làm những gì họ phải đạt được để đạt được mục tiêu của mình.

Điều đó đang được nói, có rất nhiều cô gái tóc dài trong anime và thật khó để có thể rút gọn lại với một danh sách. Và trong bài viết này sẽ là sẽ là Top 10 nhân vật nữ với mái tóc dài quyến rũ trong Anime. Hãy cùng kéo xuống để kiểm tra nhé!

10. Mirei Shikishima trong Valkyrie Drive: Mermaid

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 12 năm 2015

Một trong những cô gái anime với mái tóc dài nhất, Mirei Shikishima cũng là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong danh sách của chúng tôi. Thay vì lo sợ hòn đảo nơi cô và Mamori Tokoname đang bị mắc kẹt, Mirei chịu trách nhiệm và đối đầu với những thử thách. Mọi người cho rằng cô ấy đáng sợ và khốc liệt, nhưng cô ấy thực sự khá tử tế và quan tâm đến Mamori. Lúc đầu, cô ấy là một nhân vật bí ẩn – nhưng khi chúng tôi tìm hiểu thêm về cô ấy, Mirei trở nên đáng yêu hơn nhiều. Trong một bộ anime đầy những phụ nữ xinh đẹp, Mirei chắc chắn đứng ra khỏi đám đông. Điều này, và mái tóc dài chảy của cô ấy, sẽ đặt cô ấy vào danh sách của chúng tôi.

9. Konjiki no Yami trong To LOVE-Ru (To LOVE Ru)

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2008 – Tháng 12 năm 2008

Trong To Love-Ru, Konjiki no Yami là một sát thủ hoàn toàn phù hợp với danh sách những cô gái tóc dài độc đáo của chúng tôi. Với một loạt các cô gái khác đến cùng với Rito, Yami là một trong số ít những người không vung người. Trong thực tế, cô đã được gửi đến Trái đất để giết anh ta ban đầu – nhưng khi cô phát hiện ra anh là một người tốt, Yami kết thúc chỉ đơn thuần là bạn của mình. Cô gái 24 tuổi thích đọc sách và ăn taiyaki, và thường tấn công những người mà cô thấy bị biến thái. Trong khi Yami có thể là một sát thủ thẳng thắn, cô ấy vẫn có rất nhiều tính cách và thân phận!

8. Elizabeth Liones trong The Seven Deadly Sins (Nanatsu no Taizai)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – Tháng 3 năm 2015

Elizabeth Liones là một trong những cô gái tóc dài và kiên quyết nhất trong danh sách của chúng tôi. Cô ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình về bản chất của riêng mình, đặt ra để cứu gia đình của mình, vương quốc của mình, và để mang lại công lý trên thế giới. Và cô ấy làm điều đó mà không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm nào trước đây! Elizabeth nghe tin đồn về những hiệp sĩ mạnh mẽ, chết chóc và nguy hiểm nhất trên đất liền, và thay vì lo sợ họ, cô cố gắng tìm họ thuyết phục họ giúp đỡ cô. Cô ấy có thể đáng yêu và hơi ngây thơ, nhưng công chúa này không quay trở lại từ một thử thách. Elizabeth bám theo bạn bè của cô ấy, và cũng có một vài điều bất ngờ của chính cô ấy!

7. Sagiri Izumi trong Eromanga Sensei (Eromanga-sensei)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017

Trong khi Sagiri là một người đóng cửa, người dường như không thể hiện nhiều tính cách lúc đầu, thì bản thân thay đổi trực tuyến của cô ấy là Eromanga đang bùng nổ với sự sáng tạo và tài năng. Mối quan hệ của cô với anh trai là lạ, thậm chí còn bối rối, nhưng cô ấy vẫn xứng đáng được đưa vào danh sách của chúng tôi vì tiềm năng sao đáng ngạc nhiên của cô ấy. Mặc dù không ai biết rằng Eromanga thực sự là Sagiri, cô gái trẻ này khá nổi tiếng trên web. Cô cũng quan tâm đến anh trai mình, giúp anh với tiểu thuyết ánh sáng của anh ngay cả khi anh không biết đó là cô! Sagiri chắc chắn đầy bất ngờ.

6. Shiro trong No Game No Life

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2014 – Tháng 6 năm 2014

Shiro là thiên tài của hai anh chị em khi nói đến trò chơi điện tử. Khi nói đến logic và trí tuệ, cô ấy chắc chắn là tốt nhất. Sự sụp đổ của cô là cố gắng hiểu cảm xúc của con người, thứ mà Shiro sẽ dựa vào anh trai Sora. Shiro rất gần gũi với Sora, tìm kiếm cậu ấy khi có thể. Cô gái tóc dài này xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi – cô ấy chắc chắn là một nhân vật độc đáo và thú vị!

5. Aqua trong KonoSuba: God’s Blessing on This Wonderful World! (Kono Subarashii Sekei ni Shukufuku wo!)

 • Số tập: 10
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2016 – Tháng 3 năm 2016

Aqua là một bổ sung quan trọng trong danh sách này, mặc dù cô ấy có vẻ không thích. Trong khi cô không có tất cả tài năng và kỹ năng mà Kazuma đang hy vọng, Aqua vẫn có thể hồi sinh mọi người từ cõi chết, lọc nước, và sử dụng phép thuật mạnh mẽ chống lại ma quỷ và undead. Cô ấy có thể hành động hơi ngu ngốc vào những lúc, nhưng cô ấy có một trái tim tốt và cố gắng hết sức mình. Aqua là cứu trợ hài hước tuyệt vời trong một thế giới thường có thể tự coi trọng nó.

4. C.C. trong Code Geass: Lelouch of the Rebellion (Code Geass: Hangyaku no Lelouch)

 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2006 – Tháng 7 năm 2007

CC có lẽ là một trong những người độc nhất trong danh sách của chúng tôi, là một cô gái bất tử với khả năng ban cho Geass những người khác. Cô đã trải qua nhiều thế kỷ, chiến tranh và hủy diệt trên toàn cầu, và đã được thử nghiệm bởi Britannia. Mặc dù CC đã trở nên tách rời và cứng rắn vì những trải nghiệm của cô, cô vẫn thích những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống và tìm cách kết nối. Cô phát triển gắn liền với Lelouch, và bị ám ảnh bởi pizza, gọi nó mỗi khi cô có thể lấy tay trên thẻ tín dụng của Lelouch. Có một lý do khiến mọi người yêu CC, và không chỉ vì Geass của cô ấy.

3. Olivier Mira Armstrong trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

 • Số tập: 64
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2009 – Tháng 7 năm 2010

Tướng Olivier Mira Armstrong quy định pháo đài cực bắc của Briggs với một bàn tay chắc chắn. Thường được gọi là “Ice Queen” bởi những người lính của cô, Olivier là một người thực sự ghê tởm và ghê gớm, tham gia vào mỗi thử thách có thể xuất hiện kiên định. Trong khi cô ấy thích những người lính của mình, chăm sóc họ theo cách của mình, cô ấy cũng hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của họ để tìm cách riêng của họ. Ngoài ra, Olivier Armstrong khá thông minh – cô trở thành một trong số ít nhân vật khám phá ra sự thật về đất nước từ rất sớm, và vẽ đằng sau hậu trường trong khi làm việc ở nơi nguy hiểm nhất ở thủ đô. Một vẻ đẹp với một trái tim thép để phù hợp với thanh kiếm của mình, Olivier là một phụ nữ bạn không muốn gây rối với!

2. Asuna Yuuki trong Sword Art Online

 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2012 – Tháng 12 năm 2012

Asuna Yuuki là nhân vật nữ chính của SAO, và nổi tiếng bởi rất nhiều người xem anime. Cô dẫn đầu các Hiệp sĩ máu, guild mạnh nhất trong game, và được nhiều người biết đến với cái tên “Lightning Flash” cho kỹ năng thanh kiếm điên rồ của cô. Tuy nhiên, cô cũng được tài năng trong các tài năng ngẫu nhiên khác, chẳng hạn như nấu ăn, và cũng được yêu thích bởi tất cả bạn bè và cấp dưới của cô. Asuna chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này, vì sức mạnh, lòng từ bi, lòng hảo tâm và lòng tốt của cô ấy, cũng như vẻ đẹp của cô ấy.

1. Erza Scarlet trong Fairy Tail

 • Số tập: 175
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2009 – Tháng 3 năm 2013

Erza Scarlet khẳng định vị trí số một của chúng tôi trong danh sách vì mái tóc đỏ nổi bật và cá tính độc đáo của cô. Erza có một ý thức mạnh mẽ về công lý, đấu tranh cho những gì cô ấy tin là đúng và những người mà cô ấy quan tâm. Mặc dù cô ấy thường có thể khắc nghiệt hoặc nghiêm khắc với các thành viên guild và công dân bình thường của mình, cô ấy thực sự có một trái tim quan tâm, một điều được tiết lộ khi cô đặt cuộc sống của mình trên đường dây cho những người khác một lần nữa và một lần nữa. Câu chuyện của Erza thật bi thảm, một câu chuyện có thể phá vỡ bất kỳ người bình thường nào – nhưng sức mạnh của nhân vật tóc đỏ này đến từ bên trong. Các nhân vật khác thường phát hiện ra vẻ đẹp của cô và khả năng phép thuật của cô, nhưng đó là trái tim của Erza mà bạn bè cô yêu thích. Mặc dù những điều đen tối nhất mà cô và các đồng đội của cô đã trải qua, Erza vẫn mạnh mẽ và trung thành với Fairy Tail, những người mà cô coi là gia đình cô.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật nữ với mái tóc dài quyến rũ trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts