Top 10 nhân vật nữ chính xuất sắc nhất trong Anime

Cụm từ “nữ chính xuất sắc” trong Anime nghe có vẻ lạ. Bởi thật sự tìm được một nhân vật phụ là nữ lại mạnh mẽ và có ích thật sự đã rất khó rồi.

Các cô nàng phụ tá trong Anime thường được khắc khọa là đối tượng tình cảm của nhân vật chính. Thường thì anh hùng luôn là những chàng trai. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Dưới dây là danh sách Top 10 nhân vật nữ chính tuyệt vời được nhiều người biết đến.

10. Ran Tsukikage trong Carried by the Wind

Ran Tsukikage trong Carried by the Wind

Xuất huện trong bộ anime kinh điển năm 2000, cô nàng lãng nhân khôn ngoan này thật sự rất ngầu, đặc biệt là khi cô chỉ cần dùng kiếm bằng một tay. Khi nói đến vấn đề công lý, cô nàng thật sự là một người đặc biệt không nên dây dưa đến. Trông cô có vẻ xa cách và không quan tâm đến người khác, nhưng thật ra thì Ran luôn ra sức bảo vệ bạn bè và những người mình yêu thương.

9. Lain Iwakura trong Serial Experiments Lain

Lain Iwakura trong Serial Experiments Lain

Lain Iwakura là một cô bé 14 tuổi luôn tỏ ra ngượng ngùng và sống nội tâm. Tuy nhiên, quá trình phát triển nhân vật của cô thật sự rất đáng lưu tâm. Mặc dù mắc chứng paranoia, Lain luôn quan tâm rất nhiều đến những người cô yêu thương. Cô cũng luôn luôn trung thành với họ. Ban đầu, cô để tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Lain lập tức lo về việc bị bỏ rơi và trở nên cô đơn. Nhưng sau khi khám phá ra con người thật của mình, cô đã trở nên táo bạo và quyết đoán hơn hẳn.

8. Akane Tsunemori trong Psycho-Pass

Akane Tsunemori trong Psycho-Pass

Tsunemori là nữ thanh tra luôn làm theo niềm tin của bản thân trong Psycho-Pass. Ban đầu, những quan điểm của cô có vẻ không thực tế và bướng bỉnh khiến cô có vẻ như là một viên thanh tra không có năng lực. Là học sinh tốt nghiệp hạng A duy nhất tại Cục an ninh công cộng, Tsunemori thật sự rất ngây thơ. Cô luôn tin rằng mình có thể tìm được một mục tiêu trong cuộc sống và khẳng định được sự tồn tại của bản thân. Tuy nhiên, càng về sau cô càng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết. Cùng với ý thức về công lý không hề nao núng của mình, cô đã trở thành một điều tra viên nhạy bén.

7. Ai Enma trong Hell Girl

Ai Enma trong Hell Girl

Ai Enma, còn được biết đến với cái tên Hell Girl, đôi khi được khắc họa với hình tượng một nữ nhân vật anti-hero trong bộ anime. Những hành động của cô có thể được xem là trái với luân thường đạo lý nhưng cô vẫn là một trong những nữ chính tuyệt vời nhất bởi cô thực sự đã làm rất tốt công việc của mình. Trải qua một quá khư đau thương, Ai đảm nhận công việc gửi các “mục tiêu” của mình xuống địa ngục. Nhiều người đã nhờ Ai mang một ai đó xuống địa ngục để trả thù.

Cô thực hiện sứ mạng của mình một cách lạnh lùng và bằng bất cứ giá nào. Cô gần như là vô cảm. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, đây là kết quả của quá khứ đau thương bất công mà cô đã phải nếm trải.

6. Kino trong Kino no Tabi

Kino trong Kino no Tabi

Kino là một lữ khách trẻ tuổi và có vẻ cô là nhân vật nữ duy nhất trong anime sở hữu một chiếc xe biết nói. Kino khám phá rất nhiều vùng đất trong quá trình di chuyển của mình với chiếc xe Hermes. Nhưng cô chỉ dừng chân 3 ngày 2 đêm ở bất kỳ đâu bởi cô sợ nếu ở lại quá lâu, cô sẽ không muốn rời đi và không muốn tiếp tục du hành nữa. Đôi khi cô tỏ vẻ là một người khắc kỷ và thờ ơ nhưng thật ra Kino là một người thấu hiểu cho người khác. Cô còn rất điêu luyện khi sử dụng súng. Sự nhanh nhạy và tốc độ của cô khiến Kino trở thành một thợ săn tuyệt vời.

5. Robin Sena trong Witch Hunter Robin

Robin Sena trong Witch Hunter Robin

Chuyên sử dụng lửa và được nuôi dưỡng bởi Giáo hội Công giáo La Mã, Robin được đào tạo để bắt và săn lùng phù thủy. Robin được khắc họa là tay trong của tổ chức bí mật Solomon chuyên tiêu diệt phù thủy. Robin là một người luôn đồng cảm với người khác. Điều này khiến cô cảm nhận được nỗi buồn gây ra bởi cuộc chiến giữa phù thủy và loài người. Vì vậy, Robin đã cố gắng tìm cách để loại bỏ những mâu thuẫn giữa hai bên để họ có thể chung sống hòa bình.

4. Madoka Kaname trong Puella Magi Madoka Magica

Madoka Kaname trong Puella Magi Madoka Magica

Madoka Kaname là một trong những nữ chính đáng ca ngợi nhất trong bộ anime Puella Magi Madoka Magica, một bộ anime độc đáo thuộc thể loại Mahō shōjo.

Madoka là một nữ sinh nhút nhát nhưng rất tốt bụng và đã trở thành một ma pháp thiếu nữ. Madoka thực sự quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh mình và luôn ra sức giúp đỡ họ khi có thể. Ngay cả khi việc giúp đỡ sẽ khiến bản thân gặp nguy hiểm, Madoka vẫn sẽ không ngần ngại. Ban đầu, cô rất ngây thơ và sự hiểu biết của cô về ma pháp thiếu nữ rất hạn chế. Về sau cô đã trở nên tự tin hơn và hy sinh cho lợi ích lớn hơn của tất cả mọi người.

3. Motoko Kusanagi trong Ghost in the Shell

Motoko Kusanagi trong Ghost in the Shell

Motoko Kusanagi là một nữ sĩ quan nửa người nửa máy mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau một tai nạn khi còn nhỏ, Kusanagi đã trải qua một ca cấy ghép biến cô thành một cyborg. Cô thường được nhắc đến là một người bí ẩn. Khả năng quân sự và võ thuật của Kusanagi càng khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn hẳn người thường. Cô còn sở hữu khả năng hack tuyệt vời. Cô là một lãnh đạo có thực lực và luôn tin tưởng vào sự tự do.

2. Ryuko Matoi trong Kill la Kill

Ryuko Matoi trong Kill la Kill

Mặc dù việc biến hình khiến cô xuất hiện trong một bộ giáp thiếu vải, sức mạnh của cô vẫn không hề giảm sút. Ryuko luôn mong muốn tìm ra kẻ đã sát hại cha mình. Ban đầu nóng tính và bốc đồng, nhưng về sau Ryuko đã trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Thoạt đầu cô cảm thấy rất khó xử khi phải chiến đấu trong bộ giáp hở hang Senketsu, nhưng rồi cô đã dần chấp nhận được việc đó. Lí do khiên Ryuko trở thành một trong những nữ chính tuyệt vời nhất là do cô ý thức được rằng vẻ ngoài của một người không thật sự quan trọng, thứ quan trọng nhất chính là cảm xúc của người đó. Ngoài ra, cô rất chân thành và luôn quan tâm những người mình yêu thương.

1. Sakura Kinomoto trong Cardcaptor Sakura

Sakura Kinomoto trong Cardcaptor Sakura

Và cuối cùng sẽ là một trong những nhân vật nữ chính tuyệt vời và đáng yêu nhất trong lịch sử anime, thủ lĩnh của những thẻ bài Sakura. Cô nàng nữ sinh dễ thường và luôn tràn đầy năng lượng này hoàn toàn không nên bị đánh giá thấp. Mặc dù còn rất trẻ và đôi lúc có hơi vụng về, Sakura đã chứng minh rằng bản thân là một người mạnh mẽ, sâu sắc và luôn ra sức bảo vệ mọi người. Cô có thể không hoàn hảo, nhưng sự lạc quan và thân thiện của cô khiến cô luôn được mọi người yêu quý. Hơn nữa, Sakura là một người rất đáng tin cậy và luôn coi trọng tình bạn và các mối quan hệ khác.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật nữ chính xuất sắc nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts