Top 10 nhân vật nhiều tuổi nhất trong One Piece

Cùng nhau tìm hiểu mấy bô lão “già đời” nhất trong One Piece ở bài viết này nhé! Lưu ý là danh sách này chỉ bao gồm những nhân vật đã được tiết lộ tuổi thôi đó.

10. Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh, còn được gọi là “Vua Bóng Tối”, ông là thuyền phó của băng hải tặc Roger, cánh tay phải của cựu Vua hải tặc, thầy của Luffy Mũ Rơm. Bây giờ ông đã 78 tuổi và sinh nhật của Rayleigh là ngày 13 tháng 5.

9. Monkey D Garp

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân. Ông là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và ông nuôi của Portgas D. Ace. Vị anh hùng hải quân cũng đã 78 tuổi rồi đấy. Sinh nhật của Garp là ngày 2 tháng 5.

8. Sengoku

Sengoku là cựu thủy sư đô đốc của Hải quân, người kế tục Kong và tiền nhiệm của Akainu. Mặc dù đã 79 tuổi nhưng Sengoku vẫn rất mạnh và vô cùng minh mẫn.

7. Mẹ Caramel

Đóng vai là 1 bà mẹ tốt bụng chuyên nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi nhưng thực tế mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước. Bà đã từng chăm sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin – người sau này trở thành Tứ Hoàng Big Mom lúc còn nhỏ. Mẹ Carmel đã 80 tuổi.

6. Hajrudin

Hajrudin là một chiến binh khổng lồ, “thế hệ mới” của chủng tộc người khổng lồ Elbaf. Anh ta bây giờ là chỉ huy sư đoàn 6 của Hạm đội Mũ Rơm. Nhìn trẻ trung thế thôi chứ Hajrudin đã 81 tuổi rồi.

5. Brook

Brook “Soul King” là thành viên thứ chín của băng Mũ Rơm và là thành viên thứ tám gia nhập băng hải tặc này. Xét về tuổi đời, Brook chính là thành viên có số tuổi cao nhất, già nhất trên tàu Sunny. Brook nay đã 90 tuổi.

4. Kureha

Tiến sĩ Kureha là một bác sĩ có tay nghề cao và sống rất lâu ở vương quốc Drum. Bà từng bị 1 số người gọi là “phù thủy” và cũng chính là người đã dạy y thuật cho Chopper. Nhìn phong cách ăn mặc trẻ trung là thế mà nữ bác sĩ của chúng ta hẳn 141 tuổi rồi.

3. Dorry & Brogy

Dorry và Brogy đều là cựu đội trưởng của băng hải tặc người khổng lồ đến từ Elbaf. Brogy là người bạn tốt nhất của Dorry, họ đã từng là hai trong số những tên hải tặc đáng sợ nhất trên thế giới mà không ai có thể hạ gục. Tuy nhiên vì những tranh luận của họ 100 năm trước mà cả hai đã tham gia vào cuộc chiến giữa sống và chết với người còn lại theo phong tục quê hương. 2 gã to xác này năm nay đã trải qua 160 cái xuân xanh.

2. Jorl

Jorl cũng thuộc tộc người khổng lồ và là cựu chiến binh của Giant Warrior Pirates cùng với Jarl. Tin được không, anh ta đã 344 tuổi rồi.

1. Jarl

Cũng như Jorl, Jarl thuộc băng hải tặc của người khổng lồ là Giant Warrior Pirates. Ông là người có số tuổi lớn nhất series One Piece đã được xác định là 345 tuổi.

Top 10 nhân vật nhiều tuổi nhất trong One Piece

Loading...

Bài viết liên quan