Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Như chúng ta biết rằng mỗi một người có một nhân vật anime yêu thích. Một số người như mạnh nhất, một số như thông minh nhất và một số giống như các nhân vật nhanh nhất. Trong Animes có sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhân vật vậy bạn muốn biết ai là nhân vật nhanh nhất?

Như vậy sau khi khảo sát  cotvn đưa ra một danh sách top 10 nhân vật nhanh nhất  trong anime!! Có phải bạn đang bị kích thích để tìm ra rằng ai là nhân vật nhanh nhất? hãy xem bảng xếp hạng dưới đây thứ tự giảm dần để trả lời được câu hỏi ai là nhân vật nhanh nhất trong thế giới anime nhé!?.

10 – RACER

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Racer là từ Fairy Tail. Trong anime, ông là một trong những memeber của guild tối biết như Oracion Seis. Racer là người đàn ông cao ông sử dụng phép thuật tên là chậm ma thuật cho phép anh ta để di chuyển với tốc độ rất nhanh.

9 – RAIKAGE [A]

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Raikage là từ Naruto Shippuden. Ông là mạnh mẽ trong tấn công physcial. Thể thuật của ông là về mặt kĩ differnet đầy đủ và ông có thể tăng cường chakra của mình để tăng tốc độ của mình và ông đã được coi là nhân vật nhanh thứ hai trong Naruto. Mặc dù Naruto đã vượt qua anh ta.

8 – YORUICHI SHIHION

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Yoruichi là một nhân vật nữ từ Bleach. Cô là một trong những nhân vật nhanh nhất trong bleach những người có thể sử dụng các kỹ thuật như bước flash. Khi cô ấy di chuyển người nói nữ thần của Flash Dances. Cô đã thể hiện như con mèo trong sự khởi đầu của anime.

7 – KIRITO

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Kirito là nhân vật chính từ Sword Art Online Anime hơn nữa Sword Art trực tuyến có rất nhiều phổ biến trong năm đầu tiên và được xem như là anime hay nhất của năm 2012. Kirito là một người dùng dao hai. Ông có thể cắt một viên đạn trong một nửa với thanh kiếm của mình không có vấn đề nơi bulet nhắm. phản ứng nhanh chóng này làm cho anh ta một trong những nhân vật nhanh nhất.

6 – NARUTO UZUMAKI

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Một ninja knuckle đầu có ước mơ là trở thành hokage cũng là một trong những character.Naruto nhanh nhất trong Mẫu Biju mình sử dụng Chín Đuôi Chakara đã có thể vượt qua Thứ tư Raikage từng được coi là nhân vật nhanh nhất trong naruto câu.

5 – KUROSAKI ICHIGO

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Một thay thế Shinigami ở dạng Bankai của ông là rất nhanh mà bước là không thể đoán trước và ở trên tất cả các hình thức rỗng hoàn chỉnh của ông được biết đến như vasto Lorde chỉ là cạnh tranh nhất và cuối cùng getsuga Tensho tenchnique mình được ngay lập tức giảm literaaly không thể inavde mà cũng làm cho anh trở thành một nhân vật mạnh nhất .

4 – GOKU

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Goku là nhân vật chính của Dragon Ball Z anime nổi tiếng của tất cả các kỹ thuật times.Goku Insatnt transmisson Cho phép anh ta để di chuyển qua không gian, hơn nữa trong Super saiyan 4 hình thức của mình, ông bất ngờ nhanh chóng.

3 – MONKEY D LUFFY

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Một cậu bé muốn trở thành Vua hải tặc. Tôi thích rất nhiều nhân vật nhưng Luffy là một trong những nhân vật yêu thích của tôi (Không vi phạm tội). Trong Gear của mình thứ hai của mình là đủ nhanh để được vào cặp với bất kỳ nhân vật trong tốc độ.

2 – ENEL VÀ KIZARU

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

cà vạt của mình ở đây Cả hai đều từ One Piece Đầu tiên một là Enel. Ông là cựu Thiên Chúa của Skypia. Ông ăn Logia loại trái cây Know như Goro Goro No Mi mà alows anh ta biến đổi cơ thể của mình vào sét.

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Người thứ hai là Kizaru. Ông là trên Xếp hạng đô đốc trong biển. Ông cũng ăn logia loại trái cây được gọi là Pika Pika No Mi Phương Ánh sáng ông có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng và tất cả chúng ta đều biết di chuyển như thế nào ánh sáng …

1 – MINATO NAMIKAZE

Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime

Ở đây có những nhân vật nhanh nhất vâng không có nghi ngờ ông là Yondaime Hokage của làng lá. Ông cũng được biết như là đèn flash màu vàng của Konoha, ông đã có thể đánh bại Raikage thứ tư trong tốc độ. Bay Thunder God là kỹ thuật mà làm cho anh ta những nhân vật nhanh hơn nữa, ông được coi là mạnh nhất và thú vị nhất Shinobi trong Naruto Verse.

SUY NGHĨ CỦA BẠN?

Hãy nêu quan điểm của bạn về vấn đề này trong danh sách này là những gì bạn có bất kỳ nhân vật bạn cảm thấy  xứng đáng lọt vào Top 10 hãy tự do để  lại nhận xét và cho chúng tôi biết ..

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật nhanh nhất trong anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts