Top 10 nhân vật nam với phong cách thời trang ấn tượng nhất

Trong tất cả những danh sách, những điều mà chúng ta ghen tị với các nhân vật Anime là vô tận. Từ mái tóc tuyệt vời cho tới làn da hoàn hảo, những bộ phận trên cơ thể tuyệt vời cùng những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những điều mà có lẽ tất cả chúng ta cảm thấy ghen tị nhất có lẽ đó chính là “Phong cách thời trang”. Những bộ trang phục đặc biệt có lẽ chỉ có thể xuất hiện trong Anime và đó cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ đam mê Cosplay đến thế.

Tuy nhiên, chúng ta không thể diện những bộ trang phục này hàng ngày và nó cũng chẳng thể tồn tại trong thực tế. ý chúng tôi muốn nói đến ở đây là ngoài những bộ trang phục như trong Shingeki no Kyojin hay Gantz,… thì áp dụng ngoài thực tế là điều hoàn toàn không thể. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều những bộ trang phục thời trang lại có thể chuyển hóa thành những trang phục siêu đẹp có thể áp dụng trong đời sống thực. Vậy nên hôm nay CoTvn sẽ mang đến Top 10 phong cách thời trang Anime có thể mặc trong cuộc sống thực dành riêng cho nam giới. Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách sau đây nhé.

10. Soul Evans trong Soul Eater

Soul Evans trong Soul Eater

9. Shougo Makishima trong Psycho-Pass (Trái)

Shougo Makishima trong Psycho-Pass

8. Trafalgar Law trong One Piece

Trafalgar Law trong One Piece

7. Daisuke Jigen trong Lupin III

Daisuke Jigen trong Lupin III

6. Akito Shukuri trong Norn9: Norn+Nonet

Akito Shukuri from Norn9: Norn+Nonet

5. Uta trong Tokyo Ghoul

Uta trong Tokyo Ghoul

4. Shuu Sakamaki trong Diabolik Lovers

Shuu Sakamaki trong Diabolik Lovers

3. Toma trong Amnesia

Toma trong Amnesia

2. Spike trong Cowboy Bebop (Trái)

Spike trong Cowboy Bebop

1. Syo Kurus trong Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 1000%

Syo Kurus trong Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 1000%

Vậy là đã xong rồi đó, từ những bộ trang phụ giản dị cho tới những bộ trang phục cầu kỳ nhất. Các bạn đã tìm ra được đâu là phong cách thời trang mà mình ưa thích chưa? Đâu là bộ trang phục mà các bạn yêu thích nhất? Hãy cùng chia sẻ ý kiến và quan điểm trong phần bình luận phía dưới nhé.

Top 10 nhân vật nam với phong cách thời trang ấn tượng nhất

Loading...

Bài viết liên quan