Top 10 nhân vật giỏi võ mồm nhất trong thế giới Anime

Đang tải...

Thế giới Anime có đầy những nhân vật chính cực ngầu, gây ấn tượng với khán giả nhờ vào sức mạnh vô song và một tinh thần cao thượng. Tuy nhiên tồn tại bên cạnh các nhân vật chính là những nhân vật phụ được sử dụng với mục đích làm nền, hoặc yếu tố hài hước. Trong số đó, không ít nhân vật phụ gồm cả phe người xấu lẫn người tốt vẫn thường tỏ ra ngông nghênh quá mức tự tin vào năng lực của mình để rồi bị hạ gục một cách lãng xẹt bởi một ai đó.

Những nhân vật như thế vẫn được fan Nhật Bản gọi chung bằng biệt hiệu “kamase-inu” (chó rọ mõm) hay nôm na là chỉ giỏi võ mồm. Và để tìm ra đâu là top nhân vật giỏi võ mồm nhất trong thế giới anime, trang Goo Ranking đã tiến hành lấy phiếu bình chọn của hơn 4,000 khán giả Nhật Bản rồi đưa ra kết quả Top 10 nhân vật giỏi võ mồm nhất trong thế giới Anime như sau:

10. Heart trong Fist of the North Star (88 phiếu)

Heart trong Fist of the North Star

9. Bellamy trong One Piece (95 phiếu)

Bellamy trong One Piece

8. Suzuki trong Yu Yu Hakusho (114 phiếu)

Suzuki trong Yu Yu Hakusho

7. Corporal Giroro trong Sgt. Frog (142 phiếu)

Corporal Giroro trong Sgt. Frog

6. Patrick Colasour trong Mobile Suit Gundam 00 (154 phiếu)

Patrick Colasour trong Mobile Suit Gundam 00

5. Jagi trong Fist of the North Star (162 phiếu)

Jagi trong Fist of the North Star

4. Jerid Messa trong Mobile Suit Zeta Gundam (164 phiếu)

Jerid Messa trong Mobile Suit Zeta Gundam

3. Vegeta trong Dragon Ball (242 phiếu)

Vegeta trong Dragon Ball

2. Buggy trong One Piece (260 phiếu)

Buggy trong One Piece

1. Yamcha trong Dragon Ball (989 phiếu)

Yamcha trong Dragon Ball

Có lẽ không mấy ai bất ngờ khi vị trí số 1 thuộc về nhân vật kinh điển Yamcha với một lượng phiếu bình chọn vượt trội. Tuy nhiên bất ngờ nhất phải là Vegeta ở vị trí thứ 3, bởi thực tế đây là một nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp và luôn tự hào về nòi giống của mình. Có lẽ bởi Vegeta luôn phải chịu lép vế trước Son Goku mà các fan Nhật Bản đã bình chọn chăng?

Ngoài ra một số nhân vật nổi tiếng khác cũng được bình chọn nhưng không lọt vào top 10 bao gồm Genos của “One-Punch Man” ở vị trí thứ 11, Hitsugaya Tōshirō của “Bleach” ở vị trí thứ 14 hay Hatake Kakashi của “Naruto” ở vị trí thứ 17.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật giỏi võ mồm nhất trong thế giới Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan