Top 10 nhân vật giàu có nhất trong Anime

Trong một bộ Anime sẽ có rất nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau tạo nên điểm nổi bật cho bộ phim, bên cạnh đó là yếu tố hoàn cảnh của nhân vật. Trong phim cũng giống như ngoài đời thực vậy, đồng tiền như một loại ma lực có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn, tiền thể hiện quyền lực của họ.

Một cuộc khảo sát 10.000 người được thực hiện bởi Charapedia, trong đó nam giới chiếm 48.1%, nữ giới chiếm 51.9%, độ tuổi từ 10 đến 29 là 77.7%, trên 30 là 22.3%. Và dưới đây là danh sách về Top 10 nhân vật giàu có nhất trong anime. Hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

10. Akihiko Kayaba trong Sword Art Online

Akihiko Kayaba trong Sword Art Online

Akihiko đã tạo ra Nerve Gear như là một cách để xâm nhập vào thế giới ảo ảo Sword Art Online. Mười ngàn con người bị đưa vào thế giới ảo này và bắt buộc phải chiến đấu bởi nếu cái chết xảy ra trong game cũng chính là cái chết ngoài đời thực của họ.Kiroto là người đã nhận ra được điều này và anh phải chống lại thách thức với 100 đối thủ tại lâu đài “Aincrab” để có thể trở về với cuộc sống thực tại. Liệu anh có hoàn thành được nhiệm vụ này.

9. Mr. Outside trong Eden of the East

Mr. Outside từ phim Eden of the East

Không một người nào có thể giao cho 12 người lạ mặt 10 tỷ Yên để cứu Nhật. Đó cũng là những điểm về mặt chính trị lố bịch của ông ta cần được xem xét. Ông ta đã nhận được thủ tướng gọi chú như thế nào?

8. Lala Satalin Deviluke trong To LOVE-Ru

Lala Satalin Deviluke trong phim To LOVE-Ru

Lala là nàng công chúa của thế giới người ngoài hành tinh Deviluke. Không hề khó để có thể hình dung ra trọng trách nặng nề của cô bởi vì cô chính là nàng công chứa của toàn bộ hành tinh. Nhưng dù lớn lên trong cuộc sống giàu có, nhưng cô ấy là một người tự chủ và không để cho tiền bác kiếm soát cuộc sống của cô.

7. Roger Smith trong The Big O

Roger Smith trong The Big O

Roger Smith, một triệu phú chơi bóng rổ, là anime tương tự giống phim của Bruce Wayne bởi không chỉ giống có một số điểm giống Bruce, mà còn có một đặc điểm trong phim chính là một hang động dơi có chứa ” Megadeus ” của anh, robot Giant có tên gọi, “Big O”. Với tài sản khổng lồ này, một mình cậu bé giàu có này phải trải qua một việc rất khó khăn mà đòi hỏi cậu phải cố gắng hết sức chiến đấu, chiến đấu với Megadeus khác bằng cách sử dụng Big O.

6. Tamaki Suoh trong Ouran High School Host Club

Tamaki Suoh trong Ouran High School Host Club

Tamaki là học sinh giàu có nhất tại một trường học được xây dựng riêng cho tầng lớp quý tộc và chủ tịch của Ouran Host Club. Các thành viên của câu lạc bộ là những chàng trai giàu nhất và nổi tiếng nhất của trường, tất cả đều làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng của họ đều có cảm giác như mình là nàng công chúa. Không cần phải đề cập đến thì thực tế cho thấy là họ trang trí phòng câu lạc bộ của họ một cách hoang phí nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ ở bề ngoài so với những gì mà họ có.

5. Ciel Phantomhive trong Kuroshitsuji

Ciel Phantomhive trong Kuroshitsuji

Sau cái chết bí ẩn của cha mẹ anh và ngôi biệt thự thì bị thiêu rụi, Ciel là người sống sót duy nhất với tên Phantomhive. Mặc dù anh phải tra qua biến cố bi thảm này, anh đã thực sự trở thành người tiếp quản để khôi phục và ngày càng phát triển hơn nữa. Sự giàu có ngày càng tăng bởi anh chàng đã dùng cái tên Nữ hoàng của Guard Dog để bảo vệ thế giới ngầm này khỏi những tội phạm.

4. Keigo Atobe trong Prince of Tennis

Keigo Atobe trong Prince of Tennis

Keigo là người thừa kế rất có tài năng của Tập đoàn Atobe. Anh không chỉ là một cậu bé điển trai, nhưng khả năng chơi thể thao của anh ta không thể xem nhẹ, anh là đội trưởng của câu lạc bộ quần vợt và chủ tịch câu lạc bộ thể hình sinh viên.

3. Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh!

Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh!

Seto khá giống với một cậu bé giàu có có tính cách tệ mà bạn có thể yêu thích hoặc ghét, với sự nổi tiếng của anh thì sự giàu có của anh ta luôn được thể hiện trong bộ phim như thế nào? Là giám đốc điều hành của tập đoàn Kaiba, Seto thực sự là hiện thân của một con người đã quen với mọi thứ và theo con đường của anh đã vạch ra và trong phim chúng ta cũng thấy được rằng anh ta có thể sử dụng tiền để có được bất cứ điều gì mà anh ta muốn trong cuộc sống.

2. Mina Tepes trong Dance in the Vampire Bund

Mina Tepes trong Dance in the Vampire Bund

Bắt nguồn của bộ phim Dance in the Vampire Bund là từ Nhật Bản đã cho phép Mina Tepes xây dựng một hòn đảo nhân tạo ngoài bờ biển của họ để cung cấp cho ma cà rồng trên thế giới một nơi để gọi là nhà. Họ cho phép điều này sau khi Mina trả hết toàn bộ khoản nợ quốc gia của đất nước họ, sau đó cuộc sống của cô gì thay đổi. Xem xét khoản nợ của quốc gia là bao nhiêu, cô ấy có thể đã sở hữu một số món nợ mà Nhật Bản nợ.

1. Bulma trong Dragon Ball

Bulma trong Dragon Ball

Cha của Bulma là tiến sĩ Briefs , một nhà phát minh về công nghệ nang – các thiết bị nhỏ cho phép thu nhỏ bất kỳ vật thể cỡ nào đã vận chuyển, ví dụ chiếc xe hơi nằm trọn trong túi của bạn. Là những nhà phát minh ra công nghệ này, họ có một độc quyền hoàn toàn trên thị trường toàn cầu về công nghệ nang. Không bao giờ được nói chính xác gia đình giàu có của họ như thế nào nhưng từ hạnh, dũng sẽ nói chuyện với anh sau bao gồm một khu rừng nội bộ và tại một điểm Bulma đã xây dựng nhiều tàu giữa không gian các thiên hà cho bạn bè của mình và yêu cầu không có gì để đổi lại. Là người thừa kế duy nhất di sản của cha, cả về mặt trí tuệ và tiền bạc, Bulma có thể là người giàu nhất trên trái đất, hay bất kỳ hành tinh nào khác cho vấn đề đó

Top 10 nhân vật giàu có nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan