Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Anime Detective Conan

Đang tải...

Đam mê và luôn đón chờ những tập truyện của Conan thì chắc hẳn bạn có một tuổi thơ thật dữ dội. Mỗi tập truyện lại là một vụ án bí ẩn, hấp dẫn mà người đọc luôn bị cuốn theo những dòng suy nghĩ và hành động phá án của thám tử lừng danh.

Không chỉ Conan là nhân vật được yêu thích nhất mà các nhân vật hỗ trợ cậu phá án. Sau đây là top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Anime Detective Conan mà CoTvn đã được tổng hợp.

10. Ayumi Yoshida

Cô bé hồn nhiên tham gia vào đội thám tử nhí khi mới chỉ đang học lớp 1. Cô thích Conan và thường biểu lộ tình cảm khiến Conan cảm thấy phiền phức nhưng cô bé lại luôn là người cổ vũ tinh thần để cả đội phá án và dù nhỏ tuổi nhưng rất dũng cảm.

9. Gin

Gin là nhân vật phản diện trong phim là một nhân viên cấp cao nhưng anh thường không thực hiện đúng lĩnh vực của mình mà thường làm các phi vụ ám sát hay là giao dịch kinh doanh hoàn chỉnh.

8. Kogoro Mouri

Bố của Ran Mori, một thám tử nhưng anh ta luôn thích uống rượu hút thuốc và nhất là mê gái đẹp. Việc phá án của anh ta rất kem và hầu như luôn bỏ sót những tình tiết quan trọng. Sau khi Conan đến nhà anh ta ở thì cậu bé này đã giúp ông thành công trong rất nhiều vụ án.

7. Shuichi Akai

Một nhân vật lạnh lùng và rất ít nói với hình dáng cao to, mặc bộ quần áo len, rất hay hút thuốc và thường đội mũ len. Anh chính là một đặc vụ của FBI với tài bắn súng cực đỉnh khiến bọn Mafia phải khiếp sợ.

6. Kaitou Kid

Kaitou Kid

Kaitou Kid là một tên siêu đạo trích nhưng rất thông minh và tài giỏi. Anh ta sử dụng những chiêu trò hóa trang của mình để phục vụ cho mục đích trộm cắp của mình. Và hắn ta chính là người đã dạy hóa trag cho mẹ của Conan trong nghề diễn viên.

5. Heiji Hattori

Một chàng trai 17 tuổi là con của hai nhà võ thuật tài ba. Cậu cũng là thám tử có tên tuổi gần ngang sức ngang tài với Conan. Cậu mệnh danh là thám tử lừng danh của miền Tây Osaka thì Conan lại chính là thám tử lừng danh của miền Đông Tokyo. Hai người mặc dù là tình địch của nhau nhưng trong một số vụ án họ lại cùng nhau hợp tác. Đây chính là nhân vật khiến cho cuộc chạy đua phá án của Conan trở nên thú vị hơn.

4. Ran Mouri

Ran một cô bạn thuở nhỏ của Shinichi mặc dù có tình cảm với Shinichi nhưng cô chưa bao giờ nói ra. Cô là con của một thám tử tư và nữ luật sư, nhưng cô luôn buồn bã bởi bố mẹ cô đã không còn chung sống với nhau. Là một cô gái luôn quan tâm đến những người mà cô yêu quý và luôn mong rằng bố mẹ sẽ quay lại và sẽ được gặp l cũng chính lại là Shinichi.

3. Ai Haibara

Thực chất Ai Haibara chính là Sherry bị thu bé lại sau khi cô sử dụng thuốc APTX 4869 để lẩn chốn sự truy sát của FBI. Cô bắt đầu cùng với Conan đi phá các vụ án bí ẩn và đồng thời cũng thực hiện mục đích của mình là tìm lại người chị gái của mình.

2. Edogawa Conan

Đây chính là tên giả để che dấu thân phận của Shinichi khi cậu biết về sự tồn tại của tổ chức áo đen. Để không bị tìm thấy và bị giết cậu phải uống thuốc thu nhỏ mình lại và dùng cái tên Edogawa Conan. Cậu chuyển đến ở cùng Ran và bố cô ấy và từ đây nhiều vụ án đã được cậu khám phá.

1. Kudo Shinichi

Chính là anh chàng Conan, Kudo Shinichi là con của một nhà viết tiểu thuyết trinh thám Kudo Yusaku và một cựu diễn viên nổi tiếng Kudo Yukiko. Một cậu bé thông minh, nhạy bén nhưng luôn quên ngày sinh của mình. Cậu được bố đưa đến hiện trường vụ án ừ khi còn nhỏ thêm vào đó cậu đọc tiểu thuyết triền miên cộng thêm khả năng quan sát nhanh nhạy nên cậu luôn thích thú với công việc thám tử.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Anime Detective Conan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan